Bản tin Blockchain 24.8: Tron (TRX) hiện có thể truy cập được trên 2,2 triệu doanh nghiệp

Bản tin tiền điện tử số ra ngày 24.8 có những nội dung chính như: Tron (TRX) hiện có thể truy cập được trên 2,2 triệu doanh nghiệp, Ngân hàng thế giới dự định phát hành trái phiếu Blockchain trị giá 73 triệu USD, Rialto với Bittrex cho nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số và cuối cùng là những tin tức tổng hợp mới nhất về thị trường ngày 24.8

Tron (TRX) hiện có thể truy cập được trên 2,2 triệu doanh nghiệp và người dùng thông qua CoinPayments

Tron (TRX) hiện có sẵn cho hơn 2,2 triệu doanh nghiệp và người dùng như một phương thức thanh toán thông qua nền tảng CoinPayments. Justin Sun đã thông báo vài giờ trước thông qua twitter của anh. TRX hiện đang giao dịch ở mức 0,021 đô la và tăng 5,1% trong 24 giờ qua. Dự án cũng có một sự kiện quan trọng vào ngày 30 tháng Tám. Sự kiện này là sự tích hợp cuối cùng của Máy ảo Tron chính thức vào trong Mainnet, tạo ra khả năng tạo Dapp cho các nhà phát triển trên mạng.

Ngân hàng thế giới dự định phát hành trái phiếu Blockchain trị giá 73 triệu USD

Ngân hàng Thế giới đã định giá cái gọi là “trái phiếu Blockchain công khai đầu tiên trên thế giới” trị giá 100 triệu đô la Úc (tương đương 73 triệu USD) và dự kiến sẽ phát hành trong tháng này. Ngân hàng Commonwealth của Úc (CBA), được Ngân hàng Thế giới chọn trở thành ngân hàng duy nhất thu xếp cho sự phát hành diễn ra vào đầu tháng 8. Được biết, loại trái phiếu sẽ được đưa ra thị trường vào ngày 28/8 tới, theo báo cáo của Reuters hôm thứ Năm.

Rialto với Bittrex cho nền tảng giao dịch chứng khoán kỹ thuật số

Nhà cung cấp hệ thống giao dịch thay thế (ATS) Rialto Trading đã công bố hôm 23/8 rằng họ đang hợp tác với Bittrex để chuyển đổi một nền tảng giao dịch cho chứng khoán dựa trên blockchain. Nền tảng chứng khoán kỹ thuật số được đề xuất kết hợp kinh nghiệm của Bittrex với giao dịch tiền điện tử, ví kỹ thuật số, cybersecurit, và công nghệ blockchain với kinh nghiệm của Rialto với chứng khoán, và đại lý môi giới ATS được cấp phép. Hai công ty sẽ hợp nhất các chuyên môn của họ để tạo ra một nền tảng chứng khoán toàn diện, cung cấp giao dịch fiat cho các dịch vụ chứng khoán, giao dịch, vị trí, tư vấn phát hành và lưu ký.

Nhà phát hành thẻ tiền điện tử Wirex được cấp giấy phép E-Money tại Vương quốc Anh

Nhà cung cấp thẻ tiền điện tử ở châu Âu Wirex đã được trao Giấy phép điện tử của Cơ quan quản lý tài chính ở Vương quốc Anh. Việc công nhận sẽ cho phép công ty tạo tài khoản tiền điện tử với hơn hai chục loại tiền tệ khác nhau. Wirex hy vọng sẽ có được giấy phép tương tự ở châu Á và Bắc Mỹ. Wirex nói rằng nó là công ty thứ ba đã nhận được giấy phép cho đến nay và ghi nhận tầm quan trọng của sự phát triển. Nó giải thích trong một bài đăng được công bố trên trang web của mình rằng “đạt được giấy phép FCA sẽ mở ra một thị trường rộng lớn hơn nhiều“, tạo cơ hội để tạo ra các tài khoản tiền điện tử với hơn 25 loại tiền tệ khác nhau.

Tin tức thị trường giao dịch ngày 24.8

Giá BTC hôm nay 24/8 đang giao dịch ở ngưỡng 6500 USD/BTC tăng khoảng 1.5% so với ngày hôm qua. Các Altcoins hôm nay cũng có dấu hiệu tăng nhẹ trở lại. Nguyên nhân của sự hồi phục về giá này là do Uỷ ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) lại vừa phát ra thông báo sẽ xem xét lại quyết định bác bỏ đơn xin ETF Bitcoin, cho thấy rõ sự lưỡng lự của cơ quan này trong việc giúp công chúng Mỹ dễ tiếp cận đến tiền điện tử hơn thông qua các sản phẩm tài chính truyền thống.

Ủy viên SEC, bà Hester M. Peirce một người ủng hộ quỹ ETF đã nhiều lần phản đối những quyết định của SEC về việc từ chối quỹ ETF. Bà cho rằng việc từ chối này sẽ có khả năng “ngăn cản” sự thể chế hóa thị trường BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.