Bản tin Cryto 01.8: Binance tuyên bố mua lại Trust Wallet

Bản tin Cryto đầu tháng 8 có những tin tức đáng chú ý như: Binance hoàn tất mua lại Trust Wallet, Poloniex thông báo hỗ trợ cho EOS, Norther Trust bắt đầu quan tâm đến Bitcoin .v.v.

Binance tuyên bố hoàn tất thương vụ mua lại Trust Wallet

Mới đây,sàn giao dịch quốc tế hàng đầu thế giới Binance tuyên bố hoàn tất thương vụ mua lại Trust Wallet.Trust Wallet là ứng dụng ví di động ẩn danh, phân quyền, mã nguồn mở, đang lưu trữ hơn 20.000 token xây dựng trên nền tảng Ethereum khác nhau. Ứng dụng này đã được rất nhiều người sử dụng kể từ khi ra mắt vào tháng 11.2017.Giới quan sát đánh giá đây là thương vụ M&A đình đám nhất trên thị trường cryptocurrency từ đầu năm đến nay. Đây là lần đầu tiên Binance – sàn giao dịch lớn nhất thế giới – thâu tóm một startup trong ngành. Qua đó chúng ta phần nào thấy được tầm quan trọng của công nghệ ví bảo mật trong làn sóng phổ cập tiếp theo của cryptocurrency.

Poloniex thông báo hỗ trợ cho EOS

Sàn giao dịch Poloniex đã thông báo hỗ trợ cho EOS, đồng coin đầu tiên được nền tảng này giới thiệu sau khi áp dụng các quy định đánh giá tài sản mới.Poloniex – vốn đã được nhà xử lí thanh toán Circle mua lại hồi tháng 2 – cho biết tính năng rút gửi EOS đã chính thức được bắt đầu, còn các cặp tỉ giá giữa EOS với Tether (USDT), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) sẽ được mở trong ngày hôm nay (01/08).Tuy nhiên, sàn lưu ý rằng mình chỉ hỗ trợ cho các token của mainnet EOS chứ không tiếp nhận token phiên bản ERC-20 hoặc airdrop của EOS.

DCEX sử dụng XRP làm coin trao đổi nền tảng

Thị trường DCEX có trụ sở tại San Francisco sẽ trở thành trao đổi tiền điện tử đầu tiên sử dụng XRP làm ‘đồng tiền cơ bản’ của nó, có sẵn cho cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức.Nhà điều hành trao đổi nói trong một thông báo ,DCEX sẽ hoạt động như một thị trường mật mã hóa, trong đó tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số sẽ được giao dịch với mã XRP của Ripple như “đồng tiền cơ sở” của nền tảng.

Norther Trust bắt đầu quan tâm đến Bitcoin

Mới đây, Dịch vụ tài chính khổng lồ Northern Trust, đứng thứ 486 trong danh sách Fortune 500 của các công ty lớn nhất của Mỹ đã bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử.Hiện tại, Northern Trust không trực tiếp quản lý tiền điện tử, nhưng công ty đang cung cấp các quỹ đầu tư và tổ chức bí mật với các dịch vụ hành chính như giúp họ gán các giá trị cho các khoản đầu tư, hỗ trợ tuân thủ chống rửa tiền (AML) và xác minh các công ty bảo quản của bên thứ ba đang nắm giữ các cryptoassets mà quỹ báo cáo trên bảng cân đối kế toán của họ.

Rạp chiếu phim lớn nhất Thái Lan tích hợp thanh toán bằng tiền điện tử

Major Cineplex, nhà điều hành hãng rạp chiếu phim lớn nhất Thái Lan, đang tích hợp dịch vụ thanh toán bằng tiền ảo để cho phép khán giả xem phim mua tất cả mọi thứ từ vé đến bỏng ngô bằng Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác.Với kế hoạch mở rộng lên 1.000 rạp vào năm 2020, việc thanh toán thông qua ví điện tử của RapidzPay bằng ứng dụng di dộng để thực hiện những giao dịch mua trong khi người bán cũng sẽ có thể sử dụng nền tảng PoS của công ty Thụy Sĩ để giao dịch cả tiền điện tử và baht. RapidzPay đang nhắm mục tiêu một triệu người dùng hoạt động ở Thái Lan trong năm đầu tiên hoạt động sau khi ra mắt ứng dụng ví của công ty cho phép người dùng giữ và trao đổi nhiều loại tiền điện tử cũng như mua tiền điện tử bằng tiền pháp định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.