Bản tin Cryto 02.8: CoinMarketCap.com ra mắt API

Bản tin Cryto hôm nay có những tin tức quan trọng như: BTC không phù hợp dùng để thanh toán, Coinmaketcap ra mắt ứng dụng tính phí và Nhật Bản SBI Holdings đã đầu tư 9 triệu USD vào thị trường kỹ thuật số .v.v.

Bitcoin không phù hợp làm phương tiện thanh toán

Khối lượng Bitcoin được sử dụng trong các hoạt động thương mại đã giảm đáng kể trong suốt năm ngoái, theo Bloomberg báo cáo ngày 1/8.

Trích dẫn công ty nghiên cứu thị trường Chainalysis, Bloomberg báo cáo rằng khối lượng Bitcoin nhận được bởi 17 dịch vụ xử lý thương mại mật mã lớn nhất đạt mức thấp 60 triệu USD vào tháng 5/2018, sau khi đạt đỉnh 411 triệu USD hồi tháng 9/2017.

Việc sử dụng Bitcoin cho các khoản thanh toán đã giảm xuống song song với giá của nó, từ mức đỉnh gần $20,000 vào tháng 12/2017.

Nhật Bản SBI Holdings đã đầu tư 9 triệu USD vào thị trường kỹ thuật số

Công ty khổng lồ về dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Holdings đã đầu tư 9 triệu USD vào thị trường kỹ thuật số của Mỹ, Clear Markets để tài trợ cho việc tạo ra một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử được xây dựng cho các nhà đầu tư tổ chức.

Coinmaketcap ra mắt ứng dụng tính phí

Trang theo dõi dữ liệu tiền mã hóa CoinMarketCap.com (CMC) vừa ra mắt một API (giao diện lập trình ứng dụng) chuyên nghiệp, có tính phí dành cho các nhà phát triển và các quỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.