Bản tin Cryto 15.8: Hàng loạt trang trại đào Coin được rao bán

Bản tin tiền điện tử số ra hôm nay có những tin tức nổi bậc như: Hàng loạt trang trại đào Coin được rao bán, 32 triệu đô la vào doanh nghiệp Blockchain Startup, Tron (TRX) được thêm vào danh sách Bitbox và cuối cùng là những tổng hợp thị trường 15.8

Hàng loạt trang trại đào Coin được rao bán

Bitcoin Hasrate đang ghi nhận giá trị cao nhất lịch sử, tuy nhiên các trang trại và hệ thống máy đào Coin đang được rao bán rộng rãi, cho thấy một dấu hiệu tiêu cực của thị trường Crypto.Tuy nhiên, thời điểm này việc đào Coin không mang lại nhiều lợi nhuận cho Miner, nhiều nhất cũng chỉ đảm bảo hòa vốn cho nhà đầu tư. Gần đây, các phương tiện truyền thông xã hội trong cộng đồng Crypto đã đăng tải các thông tin về việc một số trang trại đang được rao bán rộng rãi.

Goldman Sachs – ngân hàng phố Wall ” đang bị chìm ” 32 triệu đô la vào doanh nghiệp Blockchain Startup

Axoni, một công ty khởi nghiệp blockchain được thành lập vào năm 2013, vừa kết thúc một vòng tài trợ Series B trị giá 32 triệu đô-la với một nhóm các tổ chức tài chính lớn nhất Phố Wall. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Goldman Sachs và Nyca Partners và đặc trưng đầu tư từ các công ty tài chính lớn như Wells Fargo, JPMorgan, Citigroup, và Franklin Templeton.Trước đây, Axoni đã huy động được 18 triệu đô la trong một vòng tài trợ Series A do Wells Fargo và NEX Group dẫn đầu, và bây giờ công ty đã huy động được tổng cộng 55 triệu đô la.

Tron (TRX) được thêm vào danh sách Bitbox

Nền tảng giao dịch của Tập đoàn Line đã thêm TRX, khởi chạy nó trong các cặp giao dịch với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Tron (TRX), một trong những đồng tiền ảo lớn nhất, nhảy vọt hơn 13% hôm nay là do Bitbox, một sàn giao dịch mới của tập đoàn Line Corporation, đã công bố bắt đầu giao dịch.Việc mua lại nền tảng chia sẻ tập tin gần đây của Tron Foundation, BitTorrent cũng đóng một vai trò trong quyết định của Bitbox để thêm Tron. Điều đo thúc đẩy TRON trở thành nền tảng giao dịch vững chắc.

Đảo JeJu hướng tới trở thành trung tâm Blockchain thân thiện với ICO

Đảo Jeju của Hàn Quốc đang đề xuất một kế hoạch để trở thành một thiên đường blockchain trong đó các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) sẽ được cho phép ở tỉnh tự trị bất chấp lệnh cấm đang diễn ra ở đại lục. Thống đốc Won cho biết các công ty khởi nghiệp ở Jeju sẽ được tự do tổ chức ICO tại hòn đảo này, khiến nó trở thành điểm đến hấp dẫn cho các công ty khởi nghiệp trong nước tìm kiếm gây quỹ thông qua tiền điện tử.

Venezuela sử dụng đồng Petro làm đơn vị tiền lương, hàng hóa và dịch vụ

Tổng thống Venezuela, Nicolás Maduro đã thông báo rằng đồng tiền điện tử do dầu mỏ quốc gia hỗ trợ, Petro, sẽ được sử dụng như một đơn vị tài khoản trong nước, theo hãng tin ABC International cho biết ngày 14 tháng 8. Venezuela sẽ có một đơn vị tiền tề thứ hai dựa trên giá, đó là Petro. Nó sẽ là một đơn vị tiền tệ thứ hai của Cộng hòa và sẽ bắt đầu hoạt động như một đơn vị tiền tệ bắt buộc của ngành công nghiệp dầu PDVSA của chúng tôi.

Tổng hợp thị trường ngày 15.8

Thị trường tiền điện tử hôm nay có dấu hiệu phục hồi nhẹ vốn hóa thị trường đạt khoảng 204 tỷ USD tăng khoảng 15 tỷ. Bitcoin hiện đang giao dịch với mức giá khoảng 6300$ đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua. Dẫn đầu trong top 10 đồng Altcoin có dấu hiệu hồi phục là đồng XRP tăng hơn 10% tiếp sau đó là đồng EOS tăng hơn 8%, tiếp sau đó là ADA, ETH… Mặc dù sự phục hồi này không là gì so với sự sụt giảm trầm trọng ngày hôm qua nhưng cho ta thấy sức tăng trưởng của thị trường hay sự hồi phục giá có dấu hiệu khả quan hơn.

Nic Carter, một nhà nghiên cứu tiền điện tử được kính trọng, đã nói rằng Bitcoin đã vượt qua thị trường vàng OTC trong khối lượng thanh toán, thậm chí trong bối cảnh giá giảm 70%. Dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi Coin Metrics, một nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền điện tử được trích dẫn bởi Carter, thị trường Bitcoin đã xử lý 848 tỷ đô la trong năm nay và đang trên đà vượt qua 1,38 nghìn tỷ đô la vào cuối năm nay….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.