Bản tin cryto 17.9: .Ripple sẽ triển khai giải pháp thanh toán xRapid

Ripple sẽ triển khai giải pháp thanh toán xRapid vào tháng tới

Theo một thông báo mới nhất từ CNBC, Ripple có thể tung ra phiên bản thương mại của nền tảng thanh toán xRapid của mình trong tháng tới. Sản phẩm xRapid là nền tảng thanh toán theo thời gian thực được thiết kế để tăng tốc độ thanh toán quốc tế. Được xây dựng để sử dụng thương mại và được hỗ trợ bởi mã thông báo XRP, xRapid giải quyết vấn đề giảm thiểu chi phí thanh khoản và thực hiện giao dịch thanh toán qua biên giới nhanh hơn.

Ví Ethereum đang kích hoạt tính năng lập kế hoạch giao dịch

Trên MyCrypto , một ví mã nguồn mở có cấu trúc tương tự như MyEtherWallet , người dùng có thể kết nối ví phần cứng như Trezor và các ví không bảo quản khác như MetaMask để sử dụng ví tiền hiện có của họ trên một giao diện tốt hơn.

Bitfinex ra mắt nền tảng giao dịch Ethereum phân quyền “Ethfinex”

Bitfinex đã cho ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử trên nền tảng Ethereum có tên gọi là Ethfinex Trustless nhằm gia tăng sự bảo mật, riêng tư và khả năng kiểm soát tiền cho trader, khiến cho nền tảng này trở thành một mô hình giao dịch hoàn toàn phi tập trung. Nền tảng sử dụng Ethfinex liên kết các sổ lệnh tập trung off-chain cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát tài sản của họ trong suốt quá trình giao dịch.

Nasdaq mua lại sàn giao dịch crypto Thụy Điển Cinnober

Nasdaq, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới, đã công bố hôm thứ Sáu rằng họ đang trong quá trình mua lại Cinnober, một nhà cung cấp giải pháp giao dịch có trụ sở tại Thụy Điển. Cinnober có một lịch sử giao dịch tương đối khả quan đối với tài sản kỹ thuật số và giúp các tổ chức đầu tư vào chúng dễ dàng hơn.

Tổng quan về thị trường

Thị trường tiền điện tử hôm nay đã chứng kiến một đợt giảm mạnh, BTC đang giao dịch ở ngưỡng 6293 USD/BTC giảm khoảng 3% so với ngày hôm qua. Đến thời điểm hiện tại , có 93/100 đồng coin đứng đầu trong top 10 Coinmarketcap nằm trong khung nền đỏ với xu hướng giảm dao động từ 3-10% . Vốn hóa thị trường giảm xuống còn 192 tỷ đô la chỉ trong vài giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.