Bản tin Cryto 25.7: Ai đó đã cố gắng để Hack Etherscan ?

Bản tin Cryto số ra hôm nay bao gồm những tin chính như: Ai đó đã cố gắng để Hack Etherscan, ProtonMail lên kế hoạch ICO, Quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ đã sẵn sàng vào tháng 9 .v.v.

Ai đó đã cố gắng để Hack Etherscan

Nhà thám hiểm khối Ethereum Etherscan đã cản trở một nỗ lực hack rõ ràng, trong đó kẻ tấn công đã cố gắng sử dụng phần bình luận để phục vụ mã độc.Người dùng truy cập trang web chính thức của Etherscan hôm thứ Hai đã gặp một thông báo pop-up đáng ngờ “1337”, cho thấy kẻ tấn công đang cố gắng đưa mã độc vào trang web, có khả năng đang thực hiện lừa đảo.

Nhà cung cấp email được mã hóa ProtonMail có thể lên kế hoạch cho một ICO

Nhà cung cấp dịch vụ email được mã hóa thân thiện với tiền điện tử ProtonMail dường như đang lên kế hoạch cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Công ty Thụy Sĩ, được thành lập năm 2014 bởi các nhà nghiên cứu CERN, từ lâu đã hỗ trợ thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ VPN và email cao cấp của mình. Bây giờ, công ty đang thuê một nhà phát triển blockchain cho một dự án có thể thấy công ty dự định ra mắt tiền điện tử của riêng mình.

Bitcoin tăng vọt lên 8000 USD, chạm đỉnh của 60 ngày gần nhất

Theo thống kê từ CoinMarketCap, giá trị đồng tiền điện tử số 1 thế giới đã tăng đến gần $200 chỉ trong ít giờ qua, và hiện đã vượt ngưỡng tâm lý quan trọng $8,000 – cột mốc chưa từng được Bitcoin quay lại kể từ ngày 23/05 đến nay. Tín hiệu đầy khả quan này mang lại cả sức sống cho toàn bộ thị trường.

Google Cloud ra mắt bộ công cụ Blockchain dành cho nhà phát triển ứng dụng

Việc phát triển các giải pháp blockchain cho các khách hàng doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn với người dùng Google Cloud, nhờ sự hợp tác giữa gã khổng lồ về máy tính và công nghệ sổ kế toán phân phối (DLT) do cựu giám đốc điều hành JPMorgan Blythe Masters lãnh đạo. Công bố vào thứ hai, quan hệ đối tác sẽ thấy Digital Asset cung cấp một bộ phát triển phần mềm (SDK) cho các nhà phát triển làm việc trên Google Cloud, cho phép họ kiểm tra và xây dựng các ứng dụng blockchain mà không cần phải tự viết mã toàn bộ nền tảng.

Quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ đã sẵn sàng vào tháng 9

Chính phủ Ấn Độ dự kiến ​​ban hành các quy định tiền điện tử vào tháng 9, một quan chức cấp cao của Bộ Tài chính cho biết. Tham vấn với tất cả các bên liên quan bao gồm cả ngân hàng trung ương đã bắt đầu. Thông báo này độc lập với phiên điều trần của tòa án tối cao liên quan đến quy định tiền điện tử ở Ấn Độ. Chính phủ Ấn Độ báo cáo đã hoàn thành việc soạn thảo khung pháp lý cho tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.