Bản tin Cryto 27.7: cập nhật mới nhất vụ Sky Mining

Tin tức Cryto hôm nay mang đến cho bạn những tin nóng hổi như: cập nhật vụ Sky Mining, HAI TRIỆU USD BẰNG XRP ĐƯỢC KÍ GỬI VÀO WIREX, Hiện có hơn 300 quỹ tiền điện tử, Thụy Sĩ điều tra ICO trị giá tới 100 triệu USD, 

HAI TRIỆU USD BẰNG XRP ĐƯỢC KÍ GỬI VÀO WIREX

Công ty thẻ ghi nợ crypto Wirex vừa thêm XRP làm tùy chọn thanh toán và cho biết họ đã nhận được khoản tiền gửi XRP trị giá 2 triệu USD chỉ trong 12 giờ. Wirex cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng đồng coins của họ bằng cách sử dụng Visa và MasterCard. Người dùng bây giờ có thể mua, bán, giao dịch và gửi XRP trực tiếp vào ví Wirex của họ.

Thông tin cập nhật tình hình Sky Mining

Ngày 26-7, Đại tá Nguyễn Văn Bửu, Trưởng Công an Quận Phú Nhuận (TP.HCM), cho biết hiện đang điều tra làm rõ việc nhiều người dân gửi đơn tố cáo ông Lê Minh Tâm, tổng giám đốc Sky Mining ( mạng lưới đầu tư máy đào tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam), lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngay cả “ban lãnh đạo lâm thời” của dự án đều rất phẫn nộ và hoang mang. Đến lúc này mới biết có những người dành ra cả 5-10 tỉ đồng để đầu tư vào mong thu lợi tới 0,6%/ngày.Hiện vụ việc đã được các cơ quan chức năng vào sân giải quyết, hi vọng sẽ có giải pháp tối ưu cho các NĐT Việt.

Gía BTC hôm nay:

Gía Bitcoin hôm nay 27/7 đang giao dịch ở ngưỡng 7900$ USD/BTC, giảm khoảng 3.5% so với ngày hôm qua, sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) từ chối nỗ lực của 2 anh em Tyler và Cameron Winklevoss để tạo ra một ETF Bitcoin và niêm yết trên sàn chứng khoán.Lý do được đưa ra là bản chất không được kiểm soát của thị trường Bitcoin (BTC).

Các nhà sản xuất khối EOS bỏ phiếu về việc tăng nguồn cung cấp RAM để giảm chi phí vận hành các ứng dụng dApps

Vào thứ 5, các nhà sản xuất khối – các tổ chức xác nhận giao dịch và thực thi các quy tắc cho mạng EOS – đã bỏ phiếu tăng gấp đôi nguồn cung cấp RAM của mạng, tài nguyên mà nhà phát triển phải mua (bằng token EOS) để chạy các ứng dụng trên nền tảng blockchain.

Hiện có hơn 300 quỹ tiền điện tử

Cũng theo đó sự sụt giảm của giá btc gần đây và thị trường Crytocurrency đã đưa ra một dự đoán về lợi nhuận cho các quỹ đầu tư.Theo nghiên cứu mới từ công ty phân tích tiền điện tử Autonomous Next , số lượng các quỹ tiền điện tử đã bùng nổ lên hơn 300 vào năm 2018, với 312 hoạt động và chạy khi báo cáo được hoàn thành vào đầu tháng này.

Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ điều tra ICO trị giá tới 100 triệu USD

Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ đã thông báo vào hôm thứ Năm rằng họ đang điều tra startup blockchain Envion AG vì nó có khả năng phá vỡ các quy tắc thị trường tài chính khi ICO. Theo một thông cáo báo chí của FINMA, Envion – startup đã huy động 100 triệu USD trong ICO hồi đầu năm nay, đã bị cáo buộc vi phạm luật ngân hàng bằng cách chấp nhận tiền ký quỹ công để đổi lấy token EVN, mặc dù các giao dịch đó không được phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.