Bản tin Cryto 29.7: Google Play cấm App đào coin

Bản tin Cryto hôm nay có những tin rất nổi bậc như: Google Play cấm toàn bộ ứng dụng đào tiền điện tử, Hiệp hội trái phiếu Thái Lan kết hợp với công nghệ Blockchain, TRON ghi nhận tăng đột phá trong khi thị trường trì trệ, Google bác bỏ tin đồn về việc gỡ lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử .v.v.

Google Play cấm toàn bộ ứng dụng đào tiền điện tử

Google Play cũng đã ra quyết định cấm tất cả các ứng dụng có chức năng đào tiền điện tử ra khỏi cửa hàng của mình. Bởi lẽ các hoạt động khai thác tiền tệ kỹ thuật số đòi hỏi lượng điện năng tiêu thụ khổng lồ, và đã gây nên nhiều lo ngại về môi trường cũng như áp lực đè nặng lên các thiết bị mà phải gồng mình “cày cuốc” suốt ngày suốt đêm.

Hiệp hội trái phiếu Thái Lan kết hợp với công nghệ Blockchain

Hiệp hội thị trường trái phiếu Thái Lan thông báo có kế hoạch thúc đẩy nền tảng Fintech bằng cách triển khai một nền tảng dịch vụ đăng ký mới kết hợp công nghệ tài chính với công nghệ blockchain. Hiện đang có kế hoạch để đưa nó vào thực hành trong năm nay để cải thiện sự tăng trưởng của thị trường thứ cấp.Người dùng sẽ có thể kiểm tra thanh toán lãi suất, lãi suất và các điều kiện khác trên bảng thông tin trái phiếu trong giai đoạn đầu của nền tảng.

Huobi thông báo cho người dùng về quyết định triển khai giao dịch P2P ở Ấn Độ

Sau một vài thông báo về kế hoạch mở rộng toàn cầu, tuần này, Huobi đã thông báo cho người dùng Ấn Độ về ý định trình bày chúng với nền tảng P2P cho phép giao dịch bằng đồng rupee của Ấn Độ. Thông báo qua email do phương tiện truyền thông địa phương xuất bản hứa hẹn sẽ không tính phí giao dịch để trao đổi bitcoin , ETH và USDT.

TRON ghi nhận tăng đột phá trong khi thị trường trì trệ

Thị trường tiền điện tử đang có xu hướng không rõ ràng trong 24 giờ qua, với 9 trong số 10 đồng coin hàng đầu đang hiển thị mức tăng giảm không rõ ràng. BTC đang giao dịch ở ngưỡng 8200$ tăng chưa đến 1% trong ngày vừa qua. ETH đang giao dịch ở ngưỡng 467$ vẫn quanh ngưỡng 460$ sau khi chạm mốc cao nhất là 470$.TRON (TRX) là đồng tiền tăng trưởng mạnh nhất top 10 trong 24 giờ qua, đi lên đến 8,5% tại thời điểm BTV tổng kết. Trong tuần qua, altcoin này cũng đã chen chân thành công vào bảng xếp hạng 10 đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn nhất, chiếm lấy vị trí của Tether (USDT).

UK Govt. Nghiên cứu sử dụng hợp đồng thông minh Blockchain trong luật

Ủy ban Luật Anh đang trong quá trình mã hóa việc sử dụng các hợp đồng thông minh thành luật của Anh như là một phần của nỗ lực không ngừng nhằm cập nhật luật pháp của Anh và làm cho nó liên quan đến những thách thức của công nghệ hiện đại.Nếu cải cách pháp lý thành công, Vương quốc Anh sẽ trở thành một trong số ít các khu vực pháp lý công nhận hợp pháp các hợp đồng thông minh.

HashFlare tiếp tục dịch vụ khai thác Bitcoin SHA-256 sau 8 ngày ngừng hoạt động

HashFlare, một công ty khai thác đám mây tiền điện tử thông báo rằng họ sẽ tiếp tục các dịch vụ khai thác mỏ của họ. Quá trình khai thác SHA-256 của công ty khai thác đám mây sẽ tiếp tục vào ngày 28 tháng 7 năm 2018 lúc 00:00 UTC. Với các dịch vụ dựa trên đám mây, người khai thác có thể mua sức mạnh khai thác phần cứng được lưu trữ và sở hữu bởi một nhà cung cấp dịch vụ khai thác đám mây.

Google bác bỏ tin đồn về việc gỡ lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử

Gã khổng lồ Google đang tạo ra rất nhiều tin tức có liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử vào cuối năm và hứa hẹn sẽ có ít nhất một lĩnh vực đặc biệt đáng chú ý. Việc đổi tên của AdWords của Google thành Google Ads đã khiến cho nhiều bài báo cho rằng Google đang có động thái thay đổi chính sách cấm quảng cáo tiền điện tử. Tuy nhiên vừa qua trên twitter google đã dập tắt tin đồn này:” các ad quảng bá cho tiền điện tử cùng những thứ có liên quan không được phép quảng bá trên Google Ads”.

Hiện kể cả những quảng cáo liên quan đến tradecoin như Binance , houbi, bittrex cũng bị cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.