Bản tin Cryto 30.7: Nhà sáng lập ETH và phản ứng với ETF

Bản tin tiền điện tử số ra hôm nay có những tin tức nổi bậc cho nhà đầu tư như: Nhà sáng lập ETH và phản ứng với ETF, Nhà nước Ấn Độ đi theo công nghệ Blockchain, Bitmain có lợi nhuận 1.1 tỷ trong quý 1, BitPay kỷ niệm 7 năm hoạt động .v.v.

Nhà sáng lập ETH và phản ứng với ETF

Buterin Vitalik người đồng sáng lập Ethereum tin rằng cộng đồng crypto đã tập trung quá nhiều vào ETFs chứ không phải là làm cho cryptocurrency dễ dàng hơn để sử dụng như một phương thức thanh toán cho việc mua bán hàng ngày thông qua thẻ thanh toán. Một ETF sẽ có lợi cho giá tiền điện tử, ông tin, nhưng phải làm cho nó dêc dàng hơn cho việc áp dụng hàng loạt .

Singapore FinTech cho phép chuyển tiền bằng blockchain ngay lập tức cho người lao động di cư Myanmar ở Thái Lan

Everex, một công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại Singapore, đã hợp tác với Ngân hàng Shwe của Myanmar để giới thiệu các dịch vụ chuyển tiền blockchain-Powered giữa Myanmar và Thái Lan. Công ty blockchain tuyên bố rằng quan hệ đối tác sẽ cho phép hàng triệu công nhân di cư Myanmar sống ở Thái Lan gửi tiền về nhà ngay lập tức và an toàn với chi phí giao dịch thấp hơn nhiều so với phương thức chuyển tiền truyền thống.Đây là một trong những yếu tố hàng đầu đằng sau tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng của nó.

Nhà nước Ấn Độ đi theo công nghệ Blockchain để giảm thiểu gian lận trong chính phủ

Ở Ân Độ nhà nước Embraces áp dụng công nghệ Blockchain để giảm thiểu gian lận trong chính phủ. Theo báo cáo của Business Standard , Trưởng phòng CNTT và Công nghiệp của Telangana, Jayesh Ranjan, đã lưu ý việc triển khai công nghệ blockchain trong “sáu hoặc bảy” ứng dụng của chính phủ. Trước đó, tiểu bang đã thử nghiệm các cơ sở đăng ký đất đai dựa trên blockchain và các nền tảng lương hưu để mang lại tính minh bạch và giảm thiểu gian lận trong hai doanh nghiệp do trung gian thống trị.

Người sáng lập Litecoin Charlie Lee xác nhận hỗ trợ LTC cho điện thoại HTC Blockchain

Tập đoàn HTC đã thông báo rằng người đồng sáng lập Litecoin, Charlie Lee , sẽ là cố vấn cho HTC Exodus, điện thoại thông minh blockchain bản địa được phát triển bởi hãng điện tử tiêu dùng Đài Loan. HTC Exodus, mà gã khổng lồ công nghệ châu Á đã mô tả là điện thoại blockchain gốc đầu tiên trên thế giới, dự kiến ​​sẽ được phát hành trong quý 3 năm nay. HTC đã chỉ ra rằng mọi thiết bị Exodus sẽ là một nút và điều này sẽ cho phép người dùng sở hữu danh tính của họ và dữ liệu của họ bằng cách có cả trên thiết bị của họ thay vì trên một đám mây tập trung. Ngoài ra, mọi thiết bị sẽ đi kèm với một ví lưu trữ lạnh cho tiền điện tử.

Hàn Quốc đang tích cực đẩy mạnh luật pháp mật mã

Chính phủ Hàn Quốc đang gấp rút hoàn thiện pháp luật về tiền điện tử đầu tiên của đất nước, để nhận ra lĩnh vực tiền điện tử và blockchain như các ngành công nghiệp hợp pháp.Chính quyền tài chính địa phương ban đầu tiết lộ ý định điều tiết thị trường tiền điện tử với các khuôn khổ pháp lý chặt chẽ hơn nhưng toàn diện hơn để bảo vệ nhà đầu tư và tạo điều kiện cho sự phát triển của các công ty mới khởi nghiệp trong ngành công nghiệp blockchain.

Bitmain có lợi nhuận 1.1 tỷ trong quý 1

Sau khi công bố lợi nhuận trong năm 2017, thị trường gần đây cho thấy có một số công ty tiền điện tử đang tuột dốc trong bối cảnh lợi nhuận giảm. Nhưng Bitmain khổng lồ là một ngoại lệ trong ngành. Bitmain đang nắm giữ một vòng tài trợ khác trước IPO mặc dù đã đóng một vòng 400 triệu USD hồi đầu năm nay. Công ty này được cho là đang tìm cách tăng thêm 1 tỷ USD với mức định giá 14 tỷ USD, tăng 16,5% so với mức tài trợ trước đó. Bitmain tiếp tục mở rộng về mặt địa lý, mở các trung tâm khai thác mỏ mới tại Quebec và Mỹ, Công ty cũng chuyển vào một văn phòng rộng 20.000 m2 tại Thung lũng Silicon, đồng thời tăng gấp ba lần quy mô trung tâm phát triển của Israel.

BitPay kỷ niệm 7 năm hoạt động, nêu bật những tiến bộ trong không gian tiền mã hóa

BitPay, nhà cung cấp các khoản thanh toán blockchain toàn cầu lớn nhất, được thành lập vào năm 2011 trong khi Bitcoin vẫn còn trong “giai đoạn trứng nước”. Tháng 07/2011 Bitpay đã phát hành bitpay.com và bộ xử lý mua bán đầu tiên cho Bitcoin. BitPay muốn giúp các doanh nghiệp dễ dàng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và qua hơn bảy năm, nó đã lớn mạnh và trở thành đơn vị xử lý thanh toán Bitcoin lớn nhất thế giới, phục vụ các thương gia hàng đầu trên 6 lục địa và hỗ trợ hàng trăm nghìn người dùng qua sàn giao dịch Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.