Bản tin Cryto 5.9: IBM ra mắt mạng lưới thanh toán Blockchain

Bản tin tiền điện tử sáng 5.9 có những tin nổi bậc như: IBM ra mắt mạng lưới thanh toán Blockchain, Ứng dụng đi bộ kiếm tiền “TRONBOX” có dấu hiệu lừa đảo như Pincoin, iFan, Khai thác tiền điện tử được chấp nhận là một ngành của các nhà chức trách Iran .v.v.

IBM ra mắt mạng lưới thanh toán Blockchain “cận thời gian thật”, sử dụng công nghệ Stellar

IBM vừa trình làng hệ thống chuyển tiền trên nền tảng Blockchain đã được ấp ủ từ bấy lâu nay tích hợp công nghệ Stellar, mang tên Blockchain World Wire.Nhắm đến đối tượng khách hàng tổ chức và tận dụng sức mạnh của mạng lưới Blockchain Stellar, IBM khẳng định hệ thống chuyển tiền của mình có thể “tức thì thực hiện và hoàn tất thanh toán xuyên biên giới với tốc độ cận thời gian thực”.

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền “TRONBOX” có dấu hiệu lừa đảo như Pincoin, iFan

Chỉ mới hoạt động chưa đầy 3 tháng nhưng Tronbox đã thu hút được hàng trăm người tham gia với hy vọng kiếm tiền và sức khỏe từ việc đi bộ. Tuy nhiên, về bản chất M-Walks và Tronbox đang vận hành như iFan và Pincoin với các chính sách cho vay, kêu gọi người mới tham gia để nhận lãi hàng nghìn phần trăm.

Ví tiền điện tử Abra công bố các giao dịch trực tiếp từ các ngân hàng EU tại SEPA

Ví tiền điện tử Abra đã cho phép mua trực tiếp và bán tiền điện tử cho các tài khoản ngân hàng châu Âu. Abra cung cấp 28 tiền điện tử cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, bây giờ sẽ hỗ trợ tài khoản ngân hàng khu vực thanh toán đơn Euro. ví Abra được tài trợ bởi ngân hàng Mỹ và chuyển khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ, cùng với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ American Express, Visa và MasterCard trên toàn thế giới. Với người dùng từ hơn 70 quốc gia trên toàn cầu và nhu cầu lớn hơn về khả năng đầu tư vào tiền điện tử từ bất kỳ tài khoản ngân hàng nào, điều quan trọng là cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội để tài trợ ví tiền của họ .Đây là một nỗ lực thay đổi mới của Abra nhằm phục vụ người dùng.

Khai thác tiền điện tử được chấp nhận là một ngành của các nhà chức trách Iran

Theo báo cáo, thư ký của Hội đồng không gian ảo Abolhassan Firoozabadi nhấn mạnh rằng việc khai thác tiền điện tử như Bitcoin (BTC) đã được phê duyệt như một ngành công nghiệp. Tuy nhiên, pháp luật chính thức hình thành một khuôn khổ pháp lý cho ngành công nghiệp vẫn chưa được giới thiệu trong nước. Firoozabadi nói rằng khai thác tiền điện tử đã được chấp nhận như một ngành công nghiệp bởi các cơ quan chính của Iran, bao gồm Bộ Thông tin và Truyền thông Công nghệ, Ngân hàng Trung ương, Bộ Công nghiệp, Mỏ và Thương mại, Bộ Năng lượng, cũng như Bộ Kinh tế và Tài chính.

Tiện ích mở rộng MEGA Chrome bị xâm phạm để lấy cắp Monero của người dùng

Tiện ích mở rộng MEGA Chrome là công cụ tuyên bố cải thiện hiệu suất trình duyệt bằng cách giảm thời gian tải trang, ngoài việc cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn. Tài khoản Twitter chính thức của Monero (XMR) đã đăng một cảnh báo cho các chủ sở hữu XMR nhằm tránh xa tiện ích MEGA.

ETH cần tiến hóa nếu không sẽ tự đào hố chôn mình:

Tương lai của Ethereum đã được đóng đinh với tuyên bố rằng sự sụp đổ của đồng tiền điện tử này là không thể tránh khỏi. Và người đồng sáng lập Vitalik Buterin cũng đồng ý với quan điểm đó. Ông đồng ý với quan điểm rằng, ETH thật sự phải tiến hóa và phát triển để có thể tiếp tục sống sót. Buterin khẳng định rằng cộng đồng Ethereum đang xem xét hai đề xuất, trong đó, nếu hành động, sẽ ghi nhận ETH ở cấp độ giao thức riêng bằng việc thanh toán gas. Tuy nhiên vẫn không rõ thời gian hiện thực hoá vấn đề này trong bao lâu, ETH có lẽ sẽ còn khá chông chênh trong thời gian tới.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử:

Giá Bitcoin sáng hôm nay 5/9 đang giao dịch ở ngưỡng 7.380 USD/bitcoin, tăng khoảng 1.4% so với ngày hôm qua. Có khoảng 75% các Altcoins top 100 có giá trị tăng giá tại thời điểm BTV tổng kết. Tuy nhiên, đến chiều thị trường đột ngột lao dốc khiến cho toàn bộ Altcoins rực đèn đỏ, với BTC giao dịch ở ngưỡng 7200$, ETH giao dịch ở mức 267$, XRP cũng giao dịch 0.31$. Đúng như dự đoán của nhiều nhà tài phiệt, để thị trường đạt lại đỉnh của 2017 có thể phải chịu thêm một đợt điều chỉnh nữa. Tuy nhiên, tương lai của BTC và thị trường vẫn còn có thể sáng lạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *