Bản tin Cryto ngày 11.8: 20 Thái Lan công ty nộp đơn mở sàn giao dịch

Bản tin Cryto ngày 11.8 bao gồm nhiều tin tức nổi bậc như: Tổng hợp thị trường giao dịch ngày 11.8, 20 công ty Thái Lan nộp đơn mở sàn giao dịch tiền ảo, Thông tin về sàn giao dịch Binance .v.v.

Thái Lan: 20 công ty nộp đơn xin giấy phép mở sàn giao dịch tiền điện tử

Vào tháng 7, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã thông qua một hệ thống quy luật cấp phép mới cho lĩnh vực tiền điện tử. Ngay lập tức, cơ quan này đã nhận được đơn xin từ gần hai chục ứng viên muốn điều hành các sàn giao dịch mã hóa trong nước. Tổng thư ký SEC của Thái Lan, Rapee Sucharitakul đã tiết lộ rằng có tới 20 công ty đã nộp đơn xin giấy phép hoạt động cho sàn giao dịch tiền điện tử. Động thái này chỉ đến trong vòng một tháng sau khi khung cấp giấy phép quy định mới cho ICO và lĩnh vực mã hóa rộng lớn hơn có hiệu lực vào ngày 16 tháng 7.

Công ty VC của Singapore ra mắt Quỹ tiền điện tử 10 triệu đô la chuyên dụng

Công ty đầu tư mạo hiểm Singapore, Golden Gate Ventures, đang tung ra những gì mà nó lập hóa đơn như quỹ tiền điện tử VC chuyên dụng đầu tiên của Đông Nam Á với số vốn đầu tư 10 triệu đô la. Được gọi là LuneX Ventures, quỹ này sẽ thấy một ‘tập trung giống như laser’ trên tiền điện tử và không gian blockchain bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu bao gồm cả trao đổi tiền điện tử, hãng VC cho biết hôm thứ Sáu.
IBM ra mắt nền tảng Blockchain dùng cho chuỗi cung ứng vận chuyển

Theo một thông báo chính thức ngày hôm qua, ngày 9 tháng 8, hãng vận tải khổng lồ Maersk của IBM và Đan Mạch đã phát hành giải pháp vận chuyển toàn cầu sử dụng blockchain. Giải pháp blockchain mới, vốn được hợp tác phát triển, đã tiết lộ 94 tổ chức tham gia và 154 triệu sự kiện vận chuyển đã được ghi nhận. Nền tảng chuỗi cung ứng toàn cầu đã được gọi là “TradeLens” và số liệu của nó được báo cáo là đang tăng với tốc độ gần một triệu sự kiện vận chuyển mỗi ngày. Đây là một nỗ lực lớn của IBM trong việc ứng dụng blockchain vào ngành hàng hải.
Ngân hàng Thế giới chọn CBA của Úc để cung cấp ‘Bondchain Blockchain đầu tiên trên thế giới’ trên Ethereum

Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA), ngân hàng lớn nhất của đất nước, đã giành được một nhiệm vụ từ Ngân hàng Thế giới để trở thành đơn vị duy nhất của một trái phiếu được tạo ra và quản lý trên một blockchain. Được đặt tên là ‘bond-I’ – Blockchain cung cấp công cụ nợ mới – với một cái gật đầu trên bãi biển Bondi nổi tiếng của Úc, vấn đề tiên phong sẽ là ‘trái phiếu đầu tiên trên toàn cầu được tạo ra, phân bổ, chuyển giao và quản lý bằng công nghệ blockchain ”.

Thông tin về sàn giao dịch Binance

Trong không gian tiền điện tử, các sàn giao dịch là những kẻ nắm quyền, vốn hóa càng cao thì uy quyền càng lớn. Do vậy, không quá ngạc nhiên khi Binance bị cáo buộc đã đòi hỏi 400 BTC (2.6 triệu đô) để liệt kê một token lên nền tảng giao dịch. Theo CE0 Changpeng Zhao,Bản thử nghiệm của sàn phân cấp Binance Chain đã được phát hành vào thứ Năm, cho phép người dùng liệt kê các cặp giao dịch mà không cần kiểm soát tập trung. Thị trường kỹ thuật số sẽ có quyền quyết định cách Binance phát triển sàn tập trung hiện tại và nền tảng giao dịch DEX mới.Đây là bản trao đổi phân cấp được ca ngợi là an toàn hơn so với các đối tác tập trung của họ.

Mạng truyền hình vệ tinh khổng lồ DISH chấp nhận Bitcoin Cash

Từ năm 1980, DISH Network Corporation đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của cầu truyền hình. Công ty cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng trên toàn cầu thông qua nhiều công ty con của nó. Các dịch vụ bao gồm truyền hình vệ tinh DISH và các dịch vụ truyền hình trực tuyến Sling.Theo thông báo trên trang web của công ty, ngoài Bitcoin được thông qua vào năm 2014 như một hệ thống thanh toán, người đăng ký hiện có thể thanh toán cho các dịch vụ trả tiền theo mô hình thuê bao sử dụng Bitcoin Cash.

Tổng hợp thị trường giao dịch ngày 11.8

Gía BTC hôm nay đang giao dịch ở ngưỡng 6470 USD/BTC tăng không đáng kể so với ngày hôm qua . Toàn bộ Altcoin cũng tăng giảm không rõ ràng .Dan Morehead, CEO của Pantera Capital nói rằng giá bitcoin sẽ tăng nhưng việc khai thác tiền kỹ thuật số không có bất cứ sự hỗ trợ nào cố định, do đó các công ty tiền kỹ thuật số có thể lỗ trong nhiều tháng. Mặc dù toàn bộ thị trường đang nỗ lực tạo nền xanh sau đòn chí mạng của ETF trong thời gian vừa qua . Tuy nhiên sự khó hiểu của thị trường tiền điện tử vẫn đang tăng lên một cách chóng mặt trước những dự đoán của các nhà tài phiệt và các CEO lớn .Dù vậy toàn bộ thị trường vẫn mong mỏi một đợt tăng trưởng mạnh trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.