Bản tin Cryto ngày 13.8: Facebook phủ nhận quan hệ đối tác với Stellar

Tin tức tiền điện tử Cryto ngày 13.8 có những tin nổi bậc như: Facebook phủ nhận quan hệ đối tác với Stellar, Địa chỉ của sàn Kucoin tại Hong Kong là địa chỉ ma, và những tin tức tổng hợp thị trường ngày 13.8

Facebook phủ nhận quan hệ đối tác với Stellar

Facebook đã phủ nhận bước vào cuộc đàm phán với công ty tiền điện tử Stellar (XLM), người trong cuộc báo cáo rằng Facebook và Stellar đã xem xét một sự hợp tác tiềm năng để xây dựng một phiên bản Facebook dựa trên blockchain Stellar. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Facebook đã nói với Cheddar rằng: Facebook không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào với Stellar và chúng tôi không cân nhắc xây dựng dựa trên công nghệ của họ. Cuối tháng đó, nguồn tin giấu tên quen thuộc với “kế hoạch của Facebook” cho biêt : Facebook đang “nghiên cứu” sự sáng tạo của riêng nó trong việc ứng dụng tiền điện tử, mặc dù đã cấm quảng cáo tiền điện tử trên nền tảng này vào đầu năm nay.

Địa chỉ của sàn Kucoin tại Hong Kong là địa chỉ ma

Sáng nay, trên medium có một bài blog được truyền tay khá rộng rãi của Jackson Wong, với nội dung chủ yếu là đưa ra những bằng chứng cáo buộc sàn giao dịch Kucoin đã đăng kí trụ sở “ma” ở Hongkong, từ đó suy ra một âm mưu lừa đảo của sàn này. Với việc thị trường tiền điện tử có quá nhiều lừa đảo. Vì vậy, việc Kucoin nói dối về thông tin cơ bản nhất đã khiến cộng đồng không thể chấp nhận được. Hiện tại, nền sàn giao dịch này vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng. Tuy nhiên, qua lần này, nhà đầu tư nên cẩn thận hơn và tránh nạp tiền thêm vào Kucoin trước khi có tin tức chính thức.

Hai đồng sáng lập “nội chiến”, giá IOTA “đổ dốc không phanh”

Theo nguồn tin một bản cập nhật được phát hành bởi IOTA Foundation cho biết hiện giữa hai người đồng sáng lập Serguei Popov và Sergey Ivancheglo của IOTA đang xảy ra nội chiến. bắt nguồn từ một cuộc thảo luận của Hội đồng quản trị đã đề xuất thay đổi hiến pháp hiện tại của Foundation. Điều này khiến cho giá của IOTA cũng lao dốc không phanh.

WeChat thử nghiệm sử dụng Blockchain Tech để hoàn trả hoá đơn nhân viên

WeChat, một ứng dụng dịch vụ tài chính và truyền thông xã hội thuộc sở hữu của Tencent Holdings Limited , đã triển khai hệ thống hóa đơn điện tử blockchain tại nhà hàng Shenzhen Guomao Rotary Restaurant, làm cho thành phố Thâm Quyến trở thành người đầu tiên ở Trung Quốc phát hành hóa đơn với công nghệ blockchain. Quá trình hóa đơn blockchain, bao gồm thanh toán, lập hóa đơn và hoàn trả, được tạo ra trong quan hệ đối tác với Cục Thuế Thâm Quyến và Kingdee Software. Hệ thống này được phát triển để đơn giản hóa quá trình hoàn trả chi phí nhân viên của công ty

Tin tức tổng hợp thị trường ngày 13.8

Giá Bitcoin hôm nay 13/8 đang giao dịch ở ngưỡng 6000 USD/bitcoin, giảm 5.53% so với ngày hôm qua tại thời điểm tổng kết. Trên một số sàn giao dịch, như Bitstamp có trụ sở tại Châu Âu, Bitcoin thậm chí có thời điểm xuống dưới mức giá $ 6.000. Altcoins theo sau sự di chuyển xuống của Bitcoin và nó đã tồi tệ hơn bao giờ hết đúng với sự thống trị của Bitcoin bây giờ .Theo dữ liệu của CoinMarketCap, giá trị của Bitcoin hiện chiếm 49,4% tổng thị trường tiền điện tử, mức cao nhất mà Bitcoin đã đạt được trong hơn sáu tháng. Trong số tất cả các tiền điện tử trong top 10, IOTA, EOS và Ethereum là những xu có thiệt hại đáng kể nhất, mất 13.20%, 10.36% và 9.25% tương ứng chỉ trong vài giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.