Bản tin Cryto ngày 4.8: Coinbase hoàn thành kế hoạch để liệt kê Ethereum Classic (ETC)

Tin tức thị trường tiền ảo Cryto ngày hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý như: Coinbase hoàn thành liệt kê ETC, Bithumb Hàn Quốc tái mở gửi tiền và rút tiền, CoinMarketcap trục trặt hệ thống .v.v.

Coinbase hoàn thành kế hoạch để liệt kê Ethereum Classic (ETC)

Trong khi thị trường tiền điện tử đã ở trong trạng thái hỗn loạn trong 72 giờ qua, Coinbase đã thúc đẩy sự phát triển của nó, gần đây đã lưu ý rằng Ethereum Classic gần như đã sẵn sàng để bổ sung vào danh sách tiền điện tử độc quyền của nền tảng này. Nhưng với thông báo gần đây nhất, rõ ràng là đội ngũ kỹ thuật và mã hóa tại công ty đã làm việc tích cực, cố gắng hết sức để bổ sung ETC càng sớm càng tốt.

Vài tháng qua “Stablecoin” gây ra tranh cãi khi được coi là Tether. Những người sáng lập công ty cho biết mã thông báo được hỗ trợ bằng USD vật lý với tỷ lệ 1 đến 1, điều này đã gây ra nhiều cuộc thảo luận và tranh luận sâu sắc bên trong cộng đồng tiền điện tử. Một số người coi Tether là một rủi ro hệ thống đối với toàn bộ thế giới tiền ảo. Những người khác thấy sự khởi đầu đằng sau nó như một công ty sáng tạo. Mặc dù chỉ trích rất nhiều, Tether đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 10 trên thị trường vào cuối tháng Sáu.

Sàn giao dịch Bithumb Hàn Quốc tái mở gửi tiền và rút tiền

Trao đổi tiền điện tử của Hàn Quốc Bithumb sẽ tiếp tục các dịch vụ gửi tiền và rút tiền vào thứ Bảy lúc 11 giờ sáng theo giờ KST. Việc trao đổi đã đình chỉ tất cả các khoản tiền gửi và dịch vụ rút tiền trên nền tảng của nó sau khi hack tháng sáu trên một ví nóng, dẫn đến việc mất các thẻ có giá trị trên 30 triệu USD. Tuy nhiên, chỉ có 10 đồng tiền điện tử được chấp thuận cho đợt phục hồi đầu tiên của dịch vụ. Các dịch vụ gửi tiền và rút tiền trên 25 loại tiền điện tử khác vẫn bị tạm ngưng. Theo thông tin được đăng tải trên Twitter của Bithumb.

CoinMarketcap trục trặt hệ thống- thị trường hỗn loạn

Một “trục trặc dữ liệu” trên CoinMarketCap vào tối thứ Sáu (03/08) đã gây nên sự bơm phồng dữ dội giá trị các đồng tiền điện tử hiển thị, thậm chí có một số đồng coin tăng trưởng đến gần cả 1000%, thị trường đã có một phen “mừng hụt”. Trong khi giá Bitcoin bất ngờ pump gần 11%, những altcoin còn lại thậm chí còn ghi nhận sự dâng trào “khủng khiếp” hơn. Aeternity tăng 951%, MOAC tăng 905%, còn Bitcoin Diamond ghi nhận cú nhảy 876%. Trang thống kê sàn giao dịch cũng bị lỗi nặng, hiển thị giá Bitcoin trên một số sàn có lúc còn tăng lên đến $73,000/BTC.

Gía BTC hôm nay đang giao dịch ở ngưỡng 7455 USD/BTC đã cải thiện hơn so với ngày hôm qua nhưng không đáng kể . Tuy nhiên hiện tại BTC vẫnchưa thoát khỏi vùng giá 7500$ trong vài ngày qua, vốn hóa thị trường là 128 tỷ USD và dòng tiền cung ứng là hơn 17 tỷ đồng dữ liệu theo CoinMarketcap. BTC đã giảm giá 3 phiên liên tiếp. Liệu đây có phải là lần giảm giá cuối cùng để chuẩn bị cho một làn sóng bùng nổ mới ?

Bitcoin có tiềm năng trở thành “tiền tệ toàn cầu đầu tiên trên thế giới”

Giám đốc điều hành của công ty sở hữu và điều hành thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới tin rằng Bitcoin có tiềm năng trở thành “tiền tệ toàn cầu đầu tiên trên thế giới” và ông đã cho thấy tầm nhìn của công ty khi cho ra một kế hoạch đầy tham vọng để biến nó thành hiện thực. Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), chủ sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), đang hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và các công ty khác để khởi động một thị trường và hệ sinh thái để liệt kê các hợp đồng tương lai của Bitcoin, giúp thúc đẩy Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác hướng tới trở thành tài sản tài chính chủ đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.