Bản tin Cryto ngày 5.8: Crypto Market tăng thêm $ 5 tỷ vào Tokens Rebound

Bản tin Cryto ngày 5.8 có những tin tức nổi bậc như: Crypto Market tăng thêm $ 5 tỷ vào Tokens Rebound, hổ Nhĩ Kỳ thành lập Trung tâm Blockchain, Công ty khai thác mỏ Crypto Argo Blockchain tăng 32 triệu đô la trong IPO tiên phong ở Luân Đôn .v.v.

Crypto Market tăng thêm $ 5 tỷ vào Tokens Rebound- quan ngại vì volume giao dịch của Bitcoin giảm đáng kể

Trong khi khối lượng Bitcoin và Ether, hai đồng tiền điện tử có giá trị nhất trên thị trường toàn cầu, đã giảm đáng kể trong khoảng thời gian hai tuần. Khối lượng thấp của thị trường mật mã là lo ngại cho các nhà đầu tư ngắn hạn và trong suốt tuần này, nếu BTC không thể phục hồi trở lại ngưỡng kháng cự trước đó ở mức cao hơn 7.000 USD, BTC có khả năng sẽ tiếp tục giảm dựa trên xu hướng hiện tại.

Thổ Nhĩ Kỳ thành lập Trung tâm Blockchain-Trường Đại Học đầu tiên của quốc gia

Cục tin tức Daily Sabah báo cáo ngày 3 tháng 8,Thổ Nhĩ Kỳ đã thành lập trung tâm blockchain cấp đại học đầu tiên của đất nước, nhằm đóng khoảng cách chuyên môn blockchain và đảm bảo triển khai rộng rãi công nghệ này. BlockchainIST Center, được coi là “trung tâm nghiên cứu và phát triển và đổi mới quan trọng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó các nghiên cứu khoa học và các ấn phẩm được thực hiện trong các công nghệ blockchain” .

Tổng quan về thị trường tiền điện tử

Giá BTC hôm nay ngày 6/8 đang giao dịch quanh ngưỡng 7000 USD/BTC tăng không đáng kể so với ngày hôm qua. vốn hoá thị trường là khoảng 122 tỷ USD và đồng tiền cung ứng là hơn 17 tỷ đồng theo coinmarketcap. Lí giải cho sự giảm giá của BTC được cho là Starbucks tuyên bố rằng họ sẽ không chấp nhận Bitcoin (BTC) hoặc tiền điện tử khác làm phương tiện thanh toán.

Trước đó vào thứ Sáu, nhà điều hành sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) là Intercontinental Exchange (ICE) đã công bố kế hoạch tạo ra một nền tảng và hệ sinh thái mới cho các tài sản kỹ thuật số toàn cầu, được gọi là Bakkt cùng với một nhóm các doanh nghiệp có tên tuổi lớn như Starbucks, BCG và Microsoft.

Theo một thông báo chính thức, một số các phương tiện truyền thông lớn bao gồm Bloomberg và CNBC, đã “giật tít” với các tiêu đề như “Quan hệ đối tác mới của Starbucks với Microsoft cho phép khách hàng thanh toán Frappuccino bằng Bitcoin” và đã trực tiếp ngụ ý rằng quan hệ đối tác có nghĩa là khách hàng có thể mua vật phẩm tại Starbucks bằng tiền điện tử, điều này đã gây hiểu lầm đến với rất nhiều người.

Tuy nhiên, trước sự giảm giá của BTC, các Altcoins chính đều co dấu hiệu phục hồi.Tại thoi điểm BTV tổng kết, các đồng coin trên top 10 coinmarketcap đều chớm đèn xanh. Cuộc biểu tình nhỏ của Altcoin cho thấy sự phân bổ vốn trong thị trường và báo hiệu một sự thể chế hoá trong tiền điện tử.

Công ty khai thác mỏ Crypto Argo Blockchain tăng 32 triệu đô la trong IPO tiên phong ở Luân Đôn

Argo Blockchain, một công ty khai thác tiền xu kỹ thuật số tại Anh đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London. Công ty gần đây đã hoàn thành đợt chào bán công khai lần đầu (IPO), đặt 156.250.000 cổ phần phổ thông chiếm 53,2% vốn cổ phần phát hành trị giá 0,16 GBP / cổ phiếu. IPO đã tăng 25 triệu GBP (32,5 triệu USD), nâng tổng giá trị thị trường của công ty lên 47 triệu GBP (61,1 triệu USD).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.