Bản tin Cryto ngày 6.8: Cổ đông lớn nhất của Uber đầu tư vào Bitmain

Tin tức Cryto ngày 6.8 có những nội dung quan trọng như sau: Cổ đông lớn nhất của Uber đầu tư vào Bitmain, SEC tiếp tục hoãn phán quyết ETF Bitcoin của VanEck-SolidX, Coinbase bắt đầu nhận tiền gửi Ethereum Classic, Tổng quan về thị trường tiền điện tử tuần đầu tháng 8 .v.v.

Cổ đông lớn nhất của Uber đầu tư vào Bitmain

Bitmain đã báo cáo rằng công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc Tencent và công ty Softbank của Nhật Bản, cổ đông lớn nhất của Uber, là những nhà đầu tư trong vòng tài trợ tiền-IPO. Sự tham gia của hai nhà đầu tư đặc biệt này, nhấn mạnh sự hấp dẫn ngày càng tăng của ngành và sự liên quan của các công ty lớn nhất trong ngành. Theo báo cáo từ phương tiện truyền thông địa phương ở Trung Quốc, những người trong cuộc mong đợi Bitmain ra mắt công chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông với mức vốn hóa thị trường từ 30 tỷ USD đến 40 tỷ USD trước thời điểm cuối năm.

SEC tiếp tục hoãn phán quyết ETF Bitcoin của VanEck-SolidX

Thị trường phản ứng tiêu cực trước thông tin Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC )tiếp tục trì hoãn việc ra phán quyết về một quỹ ETF Bitcoin. Theo thong tin moi nhất, SEC đã nhận được hơn 1,300 ý kiến ​​liên quan đến thay đổi quy tắc được đề xuất .Tuy nhiên, cơ quan này cho rằng cần phải có một thời gian dài xem xét để có thể đưa ra kết luận chính thức.

Charles Hoskinson đã tái xuất, liệu ADA sẽ bùng nổ mạnh mẽ ?

Vào ngày 6 tháng 8, Charles Hoskinson, người sáng lập IOHK và người tạo ra giao thức Cardano đã phát sóng một bản cập nhật video trực tiếp trên Twitter, sau một thời gian vắng bóng rời trên các truyền thông xã hội trong một cuộc tranh cãi nhỏ trước đó. Trong lần trở lại này, Hoskinson đã đề cập đến những thay đổi mới nhất của Cardano.

Coinbase bắt đầu nhận tiền gửi Ethereum Classic

Coinbase đã bắt đầu chấp nhận tiền gửi ETC trên Coinbase Pro, trao đổi tiền điện tử đặt hàng, giao dịch với cả USD và các tiền điện tử khác dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tuần. Cũng vào thứ ba, Coinbase đã triển khai một số cải tiến cho nền tảng môi giới của mình. Đầu tiên, công ty đã tăng giới hạn mua hàng mặc định cho người dùng Coinbase lên 25.000 đô la, tăng gấp bảy lần so với mức tối đa trước đó và loại bỏ giới hạn mua và bán đối với chuyển khoản ngân hàng

Tổng quan về thị trường tiền điện tử

Tuần này có lẽ là một tuần tồi tệ của Bitcoin cũng như toàn bộ thị trường Crypto. Bitcoin vào hôm qua đã tụt giảm xuống dưới mốc $6,800, một mốc giá quan trọng và theo như nhiều phân tích là vùng hỗ trợ quan trọng trong ngắn hạn của Bitcoin.Trong suốt ngày hôm qua, giá Bitcoin đã chủ yếu giao dịch trên mốc $7,000. Tuy nhiên, gần đây khối lượng giao dịch của Bitcoin trở nên cực thấp, đây luôn là dấu hiện cho xu hướng tụt giảm ngắn hạn của Bitcoin.

Hiện BTC đang giao dịch o 6550 usd/btc. Toàn bộ thị trường tụt giảm không phanh, trong khi đó XRP đã tụt giảm tận hơn 10%, giá trị của đồng tiền này chỉ còn $0.36. ETH giảm gần 7%, đang giao dịch tại mức giá $379. ETC sau đà tăng mạnh của mình sao hôm qua sau khi có thông tin List trên Robinhood cũng không nằm ngoài số phận chung, tụt giảm hơn 13% và giao dịch ở mức $17. Hầu hết tất cả các đồng Coin khác cũng tụt giảm tương tự với khoảng từ 8-10%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.