Bản tin Cryto ngày 7.8: Opera khởi chạy Wallet tiền điện tử

Bản tin Cryto ngày 7.8 bao gồm những tin tức nổi bậc như: Opera khởi chạy Wallet tiền điện tử, Bittrex hỗ trợ Fiat cho Ethereum Classic và Ripple, Bitmain cung cấp bộ định tuyến Wi-Fi, Sản phẩm Blockchain Ethereum mới của Microsoft .v.v.

Opera khởi chạy Wallet tiền điện tử – trình duyệt tích hợp trên máy tính để bàn

Opera đang tung ra trình duyệt web trên máy tính để bàn của mình với chức năng ví tiền điện tử tích hợp. Công ty đã cung cấp một ví tiền điện tử di động như một phần của phiên bản beta của Opera cho Android, được ra mắt vào tháng 7 năm nay. Opera trích dẫn “sự quan tâm mạnh mẽ” và “một phản ứng tích cực từ cộng đồng mật mã” tới ví tiền điện thoại di động như là động lực cho động thái mới nhất của nó. Phiên bản máy tính để bàn mới sẽ hoạt động bằng cách cho phép người dùng kết nối trình duyệt máy tính để bàn của họ với ứng dụng di động có sẵn mật mã hiện tại bằng cách quét mã QR với ứng dụng web Whatsapp của nó.

Bittrex hỗ trợ Fiat cho Ethereum Classic và Ripple

Bittrex, một trong những trao đổi quan trọng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, đã thông báo rằng họ sẽ “tung ra nhiều cặp giao dịch USD hơn”. Tin này xuất hiện sau khi giao dịch bắt đầu cung cấp hỗ trợ fiat. Bittrex sẽ bổ sung thêm Ethereum Classic và XRP vào ngày 20 tháng 8. Với động thái này, Bittrex sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ một cặp USD / XRP, mà nhiều người coi đây là một động thái đầy tham vọng, vì XRP vẫn đang trong quá trình được phân loại là chứng khoán bởi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Bitmain cung cấp bộ định tuyến Wi-Fi Khai thác tiền điện tử

Bitmain đã công bố trên phương tiện truyền thông xã hội trong tuần này nó phát hành hai bộ định tuyến Wi-Fi có khả năng khai thác tiền điện tử. Các thiết bị, Antrouter R3-DASH và Antrouter R3-SIA, được thiết kế để khai thác Dash và Siacoin. Các bộ định tuyến chức năng kép là các mô hình từ dòng sản phẩm R3 của Bitmain. Chúng có thể được mua bằng tiền điện tử – Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC). Lô hàng đầu tiên có giá đặc biệt – 58 đô la Mỹ.

Sản phẩm Blockchain Ethereum mới của Microsoft đã loại bỏ hoàn toàn việc khai thác bằng máy đào

Nền tảng đám mây của Microsoft Azure đã giới thiệu một thuật toán chứng thực (PoA) bằng chứng về sản phẩm blockchain Ethereum (ETH) của nó , theo một bài đăng trên blog ngày 7 tháng 8. Thuật toán mạng Ethereum mới sẽ cho phép một cách “hiệu quả hơn” để xây dựng các ứng dụng phân tán ( DApps ) cho các mạng riêng hoặc liên kết, nơi “tất cả những người tham gia đồng thuận đều được biết đến và có uy tín”. Sản phẩm Ethereum mới trên Azure được trang bị một số tính năng để đảm bảo hoạt động và bảo mật chính xác của nó, chẳng hạn như hệ thống cho thuê danh tính, hỗ trợ lắp ráp web của Parity, Azure Monitor và DApp quản trị.

Hacker mũ trắng tìm thấy lỗ hổng lớn trong Ethereum Dapp Augur

Một hacker mũ trắng đã phát hiện ra một lỗ hổng lớn trong thị trường dự đoán phi tập trung Augur, có lẽ là ứng dụng phân tán cao nhất (dApp) được xây dựng trên mạng Ethereum. Các lỗi, được tiết lộ thông qua nền tảng bounty HackerOne của nhà nghiên cứu bảo mật Viacheslav Sniezhkov, sẽ cho phép kẻ tấn công đưa dữ liệu gian lận vào giao diện người dùng của Augur, có khả năng dẫn đến mất tiền đáng kể cho một phần người dùng bị ảnh hưởng. Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy việc khai thác đã được xử lý thành công để ăn cắp tiền của người dùng. Tuy nhiên, Quỹ Dự báo đã khuyên người dùng nên cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng khách phần mềm, đặc biệt là do lỗ hổng hiện đã được công khai.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử

Giá Bitcoin hôm nay 9/8 đang giao dịch ở ngưỡng 6.340 USD/bitcoin, giảm 4.5% so với ngày hôm qua. Giá bitcoin rớt xuống trùng hợp với quyết định của SEC trong việc hoãn lại một quỹ giao dịch trên sàn (ETF), điều mà khi được chấp nhận sẽ khiến giá bitcoin tăng vọt. Quỹ ETF đầu tiên được hỗ trợ bởi vàng, được tung ra vào năm 2003, được vinh danh rộng rãi cho việc khiến giá vàng tăng hơn 300% trong thập kỷ sau đó. Trong năm ngoái SEC đã từng từ chối một yêu cầu quỹ ETF bởi vì giá quá biến động. Mặc dù giá của Bitcoin đã giảm cùng với các altcoins, sự thống trị của nó đã nhích lên cao hơn, gần hơn với mức 49%. Điều này cho thấy rằng tiền ảo hàng đầu vẫn được các nhà đầu tư ưa chuộng, so với các giải pháp thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.