Bản tin Cryto ngày 7.9: Nguyên nhân ETH giảm gần đây

Nguyên nhân ETH giảm gần đây: ICO đã bán được 13.500 ETH trong 24 giờ qua, 200.000 trong tháng vừa qua

ICO đã tăng gấp ba lần số lượng ETH bán ra một ngày trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ Santiment, với 13.500 ETH bước vào thị trường trong khi thường là khoảng 5.000 ETH và thấp đến 1.000 ETH gần đây. Việc bán lớn nhất là bởi một dự án gọi là PolicyPal, với 6,400 ETH (1,5 triệu đô la) dường như đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Họ được theo sau bởi Electrify Asia, một dự án khác mà không ai nghe nói, với con bò chi tiêu hơn 1.500 ETH (350.000 đô la).Đó là bởi vì chi tiêu hoặc bán ở đây có nghĩa là sự chuyển động của tiền xu từ một địa chỉ được biết đến thuộc về một ICO, đến một địa chỉ khác. Khoảng 50.000 ETH đã đi đến thị trường trong bảy ngày qua mà không bao gồm 70.000 ETH của Digix Global.

Triển lãm Blockchain Bất động sản đầu tiên trên thế giới sẽ được diễn ra tại Seoul

Real Estate Blockchain Expo 2018 (RBE) -Triển lãm blockchain bất động sản đầu tiên trên thế giới, sẽ được tổ chức tại Seoul vào gần cuối tháng 9. Viện Bất động sản Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc, FIABCI Hàn Quốc, Viện Bất động sản Blockchain (RBI) sẽ đồng tổ chức sự kiện này. Triển lãm là một dịp cho thế giới crypto chứng minh cách thức công nghệ blockchain sẽ tích hợp với ngành bất động sản. Theo các nhà tổ chức, hơn 50 công ty, tổ chức nghiên cứu và các tổ chức chính phủ từ hơn 20 quốc gia sẽ tham gia RBE 2018 để giới thiệu các công nghệ, xu hướng và cơ hội kinh doanh mới nhất từ ​​blockchain cũng như sự hội tụ của chúng trong thực tế ngành bất động sản.

Hãng bảo hiểm lớn của Hàn Quốc cung cấp bảo hiểm cho các thiệt hại Hacking của các trao đổi

Một công ty bảo hiểm lớn của Hàn Quốc-Hanwha Insurance cho biết sẽ bắt đầu cung cấp bảo hiểm trao đổi tiền điện tử nhằm bồi thường thiệt hại do hack, theo truyền thông địa phương. Hiện tại, rất ít trao đổi mật mã trong nước được bảo hiểm và thiệt hại không được bảo hiểm. Hanwha Insurance được trích dẫn tiết lộ rằng họ “có kế hoạch bắt đầu đàm phán với các sàn giao dịch cá nhân cho bảo hiểm từ tháng tới”. Tuy nhiên, công ty nói thêm rằng “ngay cả khi trao đổi muốn tham gia, nó sẽ đòi hỏi nhiều sự phối hợp, như các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm cần gặp nhau để được bảo hiểm”.

CFO của Goldman Sachs, Martin Chavez đã tuyên bố những thông tin gần đây là “tin tức giả“.

Tại Hội nghị Disrupt của TechCrunch ở San Francisco, Chavez nói rằng các báo cáo về ý định của công ty đối với một sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều phương tiện truyền thông đưa tin trong thời gian qua là vô căn cứ.

Tuy ngân hàng Goldman Sachs trong thời gian qua đích thực là có tham gia giải quyết thanh toán bù trừ và cung cấp thanh khoản cho những hợp đồng tương lai Bitcoin giao dịch trên sàn CBOE và CME, song ông Chavez mong muốn phải có thêm một giải pháp lưu ký đáng tin cậy hơn trước khi ông lớn này có thể nhảy đến tương tác với Bitcoin. Điều đó có nghĩa là Goldman Sachs chưa bao giờ có kế hoạch để tạo ra một sàn giao dịch tiền ảo nào.

Bittrex hợp tác triển khai nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Mỹ Latinh và Caribê

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ đang hợp tác với một công ty fintech để khởi động một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số ở châu Mỹ Latinh và vùng Caribê. Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới ở châu Mỹ Latinh và vùng Caribê được cho là sẽ tập trung nâng cao vào trải nghiệm người dùng. Bittrex đang hợp tác với Cryptofacil – một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số fintech sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động, hỗ trợ, tuân thủ, tiếp thị và bán hàng của khách hàng. Nhóm chịu trách nhiệm cho tất cả những điều trên có trụ sở tại Uruguay.

Bitcoin và Bitcoin Cash được đại lý xe sang Post Oak Motors chấp nhận làm phương tiện thanh toán

Post Oak Motors, một đại lý xe hơi chính thức thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) làm một phương tiện thanh toán thông qua sàn giao dịch BitPay. Điều này làm cho nó trở thành đại lý Rolls-Royce, Bentley và Bugatti đầu tiên ở Mỹ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sonny Singh, Giám đốc thương mại của BitPay nói rằng các cá nhân thường sử dụng Bitcoin để mua nhiều sản phẩm vì đây là cách đơn giản để thực hiện thanh toán. Nó cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tài sản kỹ thuật số thành đô la Mỹ với Thẻ Visa Trả trước BitPay. Quan hệ đối tác là kịp thời với sự phổ biến ngày càng tăng của việc mua xe sang trọng.

Tổng quan về thị trường

Giá Bitcoin hôm nay 7/9 đang giao dịch ở ngưỡng 6.500 USD/bitcoin, tăng khoảng 0.9% so với ngày hôm qua. Mức giá cao nhất trong ngày là 6.536 USD. Các Altcoins cũng có xu hướng chớm đèn xanh để lấy lại phong độ tuy nhiên vẫn chưa quay lại phong độ nào đáng kể.

Theo khảo sát người tiêu dùng gần đây về nhận thức và thái độ về tiền điện tử, Gần 80% người Mỹ nhận thức được ít nhất một loại tiền điện tử và 1 phần trong đo thích sử dụng tiền điện tử hơn đô la Mỹ. Cộng với tin đồn Coinbase đang tìm cách để tạo ra một quỹ giao dịch tiền điện tử (ETF) với sự giúp đỡ của công ty quản lý quỹ đầu tư khổng lồ BlackRock từ phố Wall, theo một Business Insider báo cáo 06 tháng chín. Có thể sẽ khiến thị trường trở nên khởi sắc trong thời gian tới và chờ đợi phán quyết về quỹ ETF Bitcoin trong cuối tháng 9 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.