Cách săn tìm một đồng coin tiền ảo tiềm năng lên sàn Binance ?

Săn tìm danh sách những đồng coin mới tiềm năng, coin mới lên sàn binance đó là một trào lưu cực kỳ phổ biến trong thế giới tiền ảo ngày hôm nay. Và chúng tôi xin phép giới thiệu và cập nhật một số kênh sẽ giúp bạn làm được điều này

Để tìm một đồng coin tiềm năng bạn có thể làm một số cách như:

  1. Xem bài viết được cập nhật thường xuyên nhất về coin mới tại link sau => coin mới lên sàn binance
  2. Youtube của kênh => BinancePanda ( hãy bấm Sub kênh để nhận video sớm nhất ).
  3. Fanpage Coupontien ảo => Fanpage
  4. Telegram cập nhật thông tin => @binancepanda

Ngoài ra một số cách để đánh giá một đồng coin mới tiềm năng như:

1 . Tính thanh khoản

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải quan tâm. Tính thanh khoản càng cao, chứng tỏ tài sản đó càng dễ đổi ra tiền mặt hoặc một loại tài sản khác mà không làm giảm hay mất giá trị của nó. Trong đó, lượng coin lưu hành (circulating supply), khối lượng giao dịch (volume), giá trị vốn hoá thị trường (market cap), và sự ủng hộ của cộng đồng là những yếu tố quan trọng quyết định tính thanh khoản. Cũng như trên sàn giao dịch, tính thanh khoản của một đồng coin giúp nhà đầu tư linh động hơn trong những quyết định đầu tư của mình.

2. Giá trị nội tại

Nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn, bạn quan tâm đến danh mục đầu tư vì cho rằng đó là thứ giá trị bền vững mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thị trường; thì giá trị nội tại của đồng coin trong danh mục đầu tư chính là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn nên nhắm đến.

Giá trị này bao gồm nền công nghệ, kỹ thuật, và cả tính ứng dụng của nó. Ngoài ra, đội ngũ phát triển – những người ra quyết định quan trọng cho sự tồn-vong của một đồng coin – cũng là yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm.

3. Nguồn cung

Không giống như chứng khoán hay Forex – các công ty có thể phát hành thêm cổ phiếu hay các chính phủ có thể in thêm tiền, các đồng coin có nguồn cung rất giới hạn; và người ta tạo ra chúng bằng cách đào (mining). Tất nhiên, không phải tất cả mọi đồng coin đều như thế! Tuy vậy, dựa vào tính khan hiếm trong quy luật cung-cầu, nguồn cung của các đồng coin hạn chế làm cho giá thị trường của đồng coin không bị lạm phát trong dài hạn. Bên cạnh đó, chi phí đào coin cũng ảnh hưởng đến nguồn cung.

4. Sự ủng hộ của cộng đồng

Không có gì phải bàn cãi thêm về tiêu chí này! Các loại hình đầu tư nhận được sự quan tâm của cộng đồng sẽ có phần dễ-tồn-tại hơn những đồng coin khác. Khi càng nhiều người ủng hộ, thì sẽ càng có nhiều người biết đến và đầu tư, cũng nhờ thế mà tính thanh khoản sẽ cao hơn. Ngoài ra, việc có nhiều người đầu tư sẽ làm cho giá trị của đồng coin đó tăng lên do tính khan hiếm của quy luật cung-cầu.

Như vậy, một đồng coin “tốt” có thể được dựa trên rất nhiều yếu tố, và những yếu tố này góp phần bổ sung cho nhau. Càng nhiều tiêu chí được đáp ứng, đồng coin đó càng an toàn và mang lại giá trị bền vững cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, một đồng coin xuất hiện trên thị trường còn bị ảnh hưởng từ những yếu tố ngắn hạn khác. Là đầu tư thông minh, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để “ứng biến” với thị trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.