Cách thức hoạt động của TraderWagon – Copy Trade Futures

TraderWagon (TW) là gì?

TraderWagon (TW) là một nền tảng thu hẹp khoảng cách giữa các nhà giao dịch chuyên nghiệp và người mới, cho phép bạn khám phá, theo dõi và sao chép các giao dịch được thực hiện bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới.

TraderWagon không chỉ là một nền tảng giao dịch sao chép, nó còn là một cộng đồng các nhà giao dịch và nhà đầu tư, nơi bạn có thể kết nối và tương tác với các nhà giao dịch cùng chí hướng. Mở rộng kết nối giao dịch của bạn và trò chuyện với các nhà giao dịch hàng đầu trên thế giới để thảo luận về các chiến lược và kỹ thuật sẽ giúp bạn trở thành một nhà giao dịch giỏi hơn.

Hướng dẫn TraderWagon cơ bản ?

Ý tưởng của giao dịch xã hội rất đơn giản: Sử dụng công nghệ để tự động sao chép các giao dịch tương lai tiền điện tử theo thời gian thực của các nhà đầu tư có kinh nghiệm và sinh lời.‌

Trong TraderWagon, chúng tôi có hai loại người dùng, Nhà giao dịch chính và Nhà giao dịch sao chép:

Lead Trader là nhà đầu tư quản lý danh mục giao dịch (sao chép danh mục đầu tư) và cho phép các nhà đầu tư khác theo dõi và sao chép danh mục của mình.

Copy Trader là các nhà đầu tư theo dõi và sao chép các giao dịch từ Lead Trader.

Giao dịch xã hội TW kết nối một phần danh mục đầu tư của bạn với danh mục đầu tư của một nhà giao dịch mà bạn chọn. Khi bạn sao chép một nhà giao dịch, tất cả các giao dịch đã mở của họ sẽ được sao chép vào tài khoản của bạn.

Ưu điểm của Giao dịch Copy

Cho phép các nhà giao dịch mới làm quen với thị trường tiền điện tử và có được sự tự tin để giao dịch.

Giúp các nhà giao dịch mới học cách giao dịch thông qua xem hành động của các nhà giao dịch khác, đôi khi có kinh nghiệm hơn.

Cho phép nhiều nhà giao dịch tham gia vào thị trường hơn, ngay cả khi họ quá bận rộn, không thể đầu tư thời gian và nghiên cứu giao dịch.

Tạo ra một cộng đồng gồm các nhà giao dịch, người mới bắt đầu và cả những người có kinh nghiệm, các nhà đầu tư có thể trao đổi ý tưởng, chiến lược và cùng nhau nỗ lực cải thiện giao dịch của họ.

Những rủi ro liên quan đến giao dịch xã hội là gì?

Như với tất cả các khoản đầu tư, luôn có rủi ro. Rủi ro lớn nhất mà nhà đầu tư sẽ phải đối mặt khi giao dịch xã hội là rủi ro lựa chọn danh mục đầu tư. Nếu chiến lược của Nhà giao dịch chính không thành công, Nhà giao dịch sao chép có thể mất tiền. Nhà giao dịch sao chép cũng phải đối mặt với rủi ro trượt giá khi sao chép giao dịch của Nhà giao dịch chính, đặc biệt nếu tài sản mà họ đang giao dịch gặp phải tình trạng kém thanh khoản khi thị trường biến động. Cuối cùng, Nhà giao dịch sao chép có thể đối mặt với rủi ro hệ thống nếu tài sản mà họ đang giao dịch bị sụt giảm hoặc phục hồi mạnh.

Làm thế nào bạn có thể kiếm tiền trong giao dịch xã hội?

Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, giao dịch xã hội là một trong những cách mà các nhà đầu tư, người mới bắt đầu có thể kiếm được từ thị trường tiền điện tử trên chế độ tự động. Người mới bắt đầu có thể tăng cơ hội kiếm lợi nhuận bằng cách theo dõi Nhà giao dịch chính trên TraderWagon mà không cần nghiên cứu thị trường.

Điều gì xảy ra khi hệ thống ngừng hoạt động hoặc dịch vụ ngừng hoạt động?

Trong trường hợp hệ thống ngừng hoạt động hoặc dịch vụ ngừng hoạt động, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với TraderWagon để được hỗ trợ.

Tuyên bố rủi ro

Tài sản tiền điện tử là các sản phẩm ảo dễ bay hơi với nguy cơ mất tiền nhanh chóng cao. Giá có thể dao động đáng kể vào bất kỳ ngày nào. Do những biến động giá này, tài sản nắm giữ của bạn có thể tăng hoặc giảm đáng kể giá trị tại bất kỳ thời điểm nào và điều này có thể dẫn đến mất toàn bộ số vốn bạn đã đầu tư vào một giao dịch.

Bạn không nên giao dịch hoặc đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất. Bạn phải hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan trước khi quyết định giao dịch với chúng tôi dựa trên nguồn tài chính, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của bạn. Nếu được yêu cầu, bạn nên tìm lời khuyên từ một cố vấn tài chính độc lập. Lợi nhuận và thua lỗ thực tế mà bạn trải qua sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở hành vi thị trường, chuyển động thị trường và quy mô giao dịch của bạn. Hiệu suất trong quá khứ không phải là hướng dẫn cho hiệu suất trong tương lai. Giá trị các khoản đầu tư của bạn có thể tăng hoặc giảm.

Giao dịch xã hội không được phát triển để cung cấp các khuyến nghị đầu tư được cá nhân hóa, lời khuyên đầu tư, lời khuyên liên quan đến thuế hoặc các lời khuyên liên quan đến tài chính khác dưới bất kỳ hình thức nào. Bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc thực hiện giao dịch sao chép không nhằm mục đích là lời khuyên đầu tư. Tất cả thông tin được cung cấp chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chỉ nên được sử dụng làm điểm khởi đầu cho việc ra quyết định đầu tư của chính bạn. Giao dịch Sao chép sẽ không được coi là lời khuyên hoặc khuyến nghị hoặc xác nhận bởi hoặc thay mặt cho Binance và / hoặc các chi nhánh của Binance.

Nếu bạn trở thành Người sao chép giao dịch hoặc Nhà giao dịch chính, hãy lưu ý Điều khoản giao dịch sao chép (bao gồm các Điều khoản được kết hợp bằng cách tham chiếu ở đây) mà bạn đã đọc và chấp nhận có thể đã thay đổi. Bạn có trách nhiệm kiểm tra các tài liệu này định kỳ để xem xét phiên bản hiện tại của chúng. Việc bạn tiếp tục truy cập và sử dụng các dịch vụ Giao dịch sao chép sẽ được coi là sự chấp nhận Điều khoản Giao dịch sao chép.

Bạn có thể đăng ký và tìm hiểu thêm về TraderWagon tại đây: https://www.traderwagon.com/vi/register?ref=zoh4ad6

Nguồn: TraderWagon.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.