Có nên đầu tư BHO Token (Bholdus) hay không ? Ưu nhược điểm ?

BHO Token là một mã tiền kỹ thuật số đại diện cho dự án Blockchain của công ty Bholdus trụ sở tại Singapore với mục tiêu ra mắt nền tảng giao dịch liên blockchain với tốc độ lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây, và cũng hướng tới việc cung cấp các giải pháp tài chính số hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho phần vốn của Bholdus.  Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch, tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực và tham gia vào quá trình quản trị Bholdus.  Bên cạnh đó, BHO  còn bảo đảm an ninh chuỗi bằng việc dành một khoản thưởng cho những người sở hữu BHO token, nhà đầu tư trong các chuỗi con (Parachain) và phần thưởng khối (block)  cho Người kiểm định (Validators) và Người uỷ quyền (Nominators).

bho token
Thông tin và cách mua BHO Token ?

Khi hệ sinh thái của BHO mở rộng và hoàn thiện, giá trị của token này sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Theo Sách trắng (White Paper) của Bholdus, toàn bộ tổng cung của BHO token là 10 tỷ token, được nhập lên chuỗi khi ra mắt mạng chính thức (main net) và lưu tại quỹ chung dự trữ nhằm phân phối cho các nhà đầu tư, cộng tác viên, và  thành viên của dự án. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TOKEN BHO

 • Tổng cung: 10 000 000 000 BHO token ( 10 tỷ ).
 • Giai đoạn mở bán: 24/06/2021 – 17/09/2021
 • Private Sale: 24/06 – 15/7/2021, 1 tỷ BHO token  cho các quỹ đầu tư
 • Early Bird: 16/07/2021 – 16/08/2021 | BUSD 0.0025 | Nguồn cung: 2 tỷ BHO token.  
 • Public Sale: Đăng ký: 06/08 – 16/08 | Mở bán: 17/08 – 17/09/2021 | BUSD 0.005 | Nguồn cung: 1 tỷ BHO token.

Một điều thú vị là hơn 80% nòng cốt Team BHO là người Việt Nam với người đứng đầu tại ví trí CEO Việt Nam là Phan Đức Nhật ( Co-Founder của VNBOT ).

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA BHOLDUS LÀ GÌ ?

 • Bholdus Multi-chain: Là một mạng lưới đa nền tảng cho phép người dùng tương tác, phát hành tài sản tổng hợp theo tỉ lệ 1:1 trên nhiều nền tảng khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot… hay chính mạng lưới của Bholdus. Trong đó, Bholdus đóng vai trò như một mô hình hybrid thúc đẩy nền tài chính mở và cho phép người dùng ghi nhận tài sản của mình dưới dạng NFT.
 • Software Wallet Bholdus: Software Wallet hỗ trợ người dùng lưu trữ tài sản Crypto của mình trên đó.
 • DEX APP Multi-chain: Bholdus DEX cung cấp một nền tảng blockchain tài chính phi tập trung đa chuỗi (multi-chain), kết nối với nhiều nguồn tài sản kỹ thuật số và tích hợp với các mạng Blockchain khác như BEP-20 của Binance Smart Chain, ERC-20 của Ethereum, TRC-20 của Tron, Polkadot…
 • Bholdus Token (BHO): Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho vốn hóa của dự án Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch cho mạng lưới, cho Bholdus Dex, hoặc tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực trong quá trình quản trị Bholdus.
 • DAO: tổ chức tự quản phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) sử dụng BHO token để biểu quyết về những quy tắc quản trị của hệ thống Bholuds.
 • Staking: Là một quá trình gửi tiền tiết kiệm thông qua hình thức Stake, BHO của người dùng sẽ được khóa lại theo thời hạn, và người dùng sẽ nhận được lãi mỗi ngày. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình là 10%/ năm.
 • Lending: Cho phép việc vay ngay trên chuỗi mạng Bholdus bằng nhiều loại tài sản số hóa, các khoản vay được quản lý bởi những hợp đồng thông minh mà không cần thông qua trung gian.
 • Black Hole pool: Quay vòng & Thanh khoản liên tục. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn tài chính DeFi bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực đã được số hóa và kiểm toán. Họ thực hiện điều này bằng cách mã hóa các tài sản tài chính của mình thành các NFTs và sử dụng các NFTs này bổ trợ cho tài sản thế chấp trong Black Hole Pool của họ.
 • Token hóa: Giúp huy động vốn cho các dự án.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN BHOLDUS HAY KHÔNG ?

ƯU ĐIỂM TOKEN BHO

 1. Tốc đột thanh toán nhanh.
 2. Theo trend Defi và NFT đang rất HOT.
 3. Giá trị mỗi đồng COIN khá rẻ.
 4. Lộ trình hoạt động tương đối rõ ràng.

NHƯỢC ĐIỂM BHO TOKEN

 1. Sản phẩm: sản phẩm của BHO cũng na ná như nhiều đồng coin đã lưu hành trên thị trường và không có điểm nhấn nào làm mình cảm thấy hào hứng, những ngách kinh doanh mà BHO tham gia thì đều có quá nhiều dự án đình đám ở mỗi ngách đó rồi. Sản phẩm mạnh nhất của BHO có thể kể đến là liên kết vốn cho các doanh nghiệp nhưng ở Đông Nam Á và đặc biệt ở Việt Nam việc một doanh nghiệp vay vốn hay huy động vốn mà có dính đến COIN là hành vi vi phạm pháp luật, còn vấn đề tương lai thì chưa có gì chắc chắn.
 2. Tổng cung: 10 tỷ BHO là một con số quá lớn trong ngành công nghệ Crypto hiện nay, dĩ nhiên giá bán BHO thấp thì bạn sẽ sở hữu một lượng BHO khá lớn, nhưng điểm qua các đồng coin trong top 50 không thấy đồng COIN nào mở bán mà tổng cung tính bằng tỉ coin ( những dự án tổng cung lên đến hàng tỷ coin mình từng đầu tư giai đoạn 2017-2020 hầu như đều đã mất tích).
 3. Team Dev nắm giữ 6 tỷ, mở bán ra thị trường 4 tỷ ( chưa chắc bán hết ), nếu có một nhà đầu tư nào đó thoái vốn thì sẽ tạo ra một sự biến động lớn về giá.
 4. Về thành phần Team Dev: không nhận thấy một nhân vật nổi bậc nào, mình tham gia Cryto cũng được 5 năm rồi nhưng những cái tên ở trên Team Dev mà website BHO công bố mình không thấy được cái tên nào đủ sức thu hút mình tham gia ( cũng có thể do hiểu biết của mình có hạn ).

Cách mua BHO Token: BHO Token không được bán trực tiếp trên trang chủ mà sẽ được bán riêng ở Sale Page, bạn đăng ký một tài khoản để mua tại Sale Page sau nhé => https://sale.bholdus.com/signup?referral_code=89D1F3

9 thoughts on “Có nên đầu tư BHO Token (Bholdus) hay không ? Ưu nhược điểm ?

 • 29/07/2021 at 23:48
  Permalink

  Hi bạn,
  Mình là đại diện team Media của Bholdus, và hôm nay có vô tình đọc được article này. Lời đầu tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn vì bên bạn đã để ý và đưa ra những nhận định hoàn toàn rất khách quan về dự án. Bên cạnh đó, mình cũng muốn đóng góp thêm vài ý về mục nhược điểm để bạn đọc có thể hiểu hơn và yên tâm tin tưởng phần nào.

  Với phần 1, 2 & 3:
  Mục đích của BHOLDUS là hỗ trợ các doanh nghiệp huy động vốn qua nền tảng của chính đội ngũ dự án tạo dựng. Đương nhiên, nền tảng này nhất quyết phải tuân thủ theo chính sách và quy định của các quốc gia mà bọn mình đang hướng tới để phát triển – một trong số đó có Việt Nam. Hiện tại, dù giao dịch tiền điện tử chưa được cho phép tại nước nhà, nhưng đã bắt đầu có các chính sách về nghiên cứu, thí điểm sử dụng giao dịch Crypto Currency. Đồng thời, VN cũng đang thể hiện sự quan tâm và tăng cường đàm phán, ký kết các hiệp định đối tác về giao dịch tiền điện tử. Điều này cho thấy tương lai khả quan về tiền điện tử nói chung và hi vọng là tương lai của BHOLDUS nói riêng tại Việt Nam.

  Bên cạnh đó, Bholdus cũng tập trung phát triển tại các thị trường thân thiện với Crypto Currencies như Singapore & Phillippines. Và dù ở thị trường nào, BHOLDUS cũng đều thiết kế các sản phẩm và giải pháp tài chính không chỉ phù hợp với nhu cầu về vốn tại SMEs, mà còn luôn phải đảm bảo tuân thủ quy định tại các quốc gia thành lập các SMEs nói trên nữa.

  Với phần 4:
  Đa phần những người nổi tiếng, đều đã từng chưa nổi tiếng. Hơn nữa, mình cũng không nghĩ danh vọng là yếu tố quyết định thành bại của một dự án – vì thật ra mấu chốt nằm ở nhiệt huyết của những con người trong đội ngũ phía đằng sau, những dòng coding cùng nhiều khía cạnh về mặt công nghệ cũng như marketing / chăm sóc tới cộng đồng hiện nay & sau này nữa. Một nhà đầu tư sẽ muốn tìm ra thứ có tương lai và tiềm năng đem về lợi nhuận, ko phải một đội nhóm tụ tập toàn người nổi tiếng luôn trên mặt báo. Ngay cả những dự án thành công đã đi trước khác của người Việt trong vài năm trở lại đây, đội ngũ của họ cũng là những thành viên giống người người đời thường trong số chúng ta đó thôi. Mình nghĩ điều này nếu có thì có thể được tính là điểm cộng, nhưng chắc chắn không phải là điểm trừ nếu thiếu đi.

  ——

  Mình cùng các bạn nhân sự trong team Media đã ghi lại nhận xét và đánh giá của bạn, cả lời khen và những lời góp ý ở những mặt cần cải thiện cố gắng. Bholdus đang ở những ngày đầu tiên phát triển, nên mình rất mong một thời gian nữa, nếu dự án có những kế hoạch dự định cải tiến mới, mọi người cũng sẽ có thể nghe feedback từ bên kênh thông tin của bạn thêm lần nữa. Mình đại diện thay Bholdus, một lần nữa gửi lời cảm ơn tới bài article bạn đã tỉ mỉ viết cũng như những lời nhận xét đóng góp rất hữu ích của bạn đến dự án trong thời gian đang dần đặt nền móng này.

  – Minh, team Communication –

  Reply
 • 30/07/2021 at 13:13
  Permalink

  Một nhà đầu tư sẽ muốn tìm ra thứ có tương lai và tiềm năng đem về lợi nhuận, ko phải một đội nhóm tụ tập toàn người nổi tiếng luôn trên mặt báo. Ngay cả những dự án thành công đã đi trước khác của người Việt trong vài năm trở lại đây, đội ngũ của họ cũng là những thành viên giống người người đời thường trong số chúng ta đó thôi. Mình nghĩ điều này nếu có thì có thể được tính là điểm cộng, nhưng chắc chắn không phải là điểm trừ nếu thiếu đi.

  ——
  Nhân sự trong team Media đã ghi lại nhận xét và đánh giá của bạn, cả lời khen và những lời góp ý đa chiều khách quan nhất.
  Rất mong một thời gian nữa khi dự án đã củng cố được niềm tin hơn từ phía người dùng cũng như khẳng định được sự vững chắc trên thị trường, Bholdus cũng sẽ nghe feedback từ kênh thông tin của bạn thêm lần nữa.
  Xin cảm ơn.

  Reply
  • 06/09/2021 at 14:51
   Permalink

   Sao ko thấy nhà đầu tư nào trên trang chủ vậy

   Reply
 • 01/08/2021 at 21:38
  Permalink

  Bạn phân tích rất hay! Mình muốn theo học hỏi dc ko! Làm sao có thể liên hệ với bạn!

  Reply
 • 05/08/2021 at 22:21
  Permalink

  Lâu lắm mới thấy web có 1 bài viết đc update. Tưởng là ad nghỉ ko chơi crypto nữa;)

  Reply
  • 16/08/2021 at 09:28
   Permalink

   mình đang xây dựng thêm vài kênh nên hơi bận tý bạn hj

   Reply
 • 17/08/2021 at 14:36
  Permalink

  Bài viết hay, nhìn khách quan, không bợ đít dự án tuyển ref như nhiều web khác

  Reply
  • 17/08/2021 at 16:27
   Permalink

   hi cám ơn bạn

   Reply
 • 02/10/2021 at 13:34
  Permalink

  Mình thấy có 1 số chỗ bạn nhận xét hơi chủ quan và ko tìm hiểu kỹ.
  Top 50 sao lại ko có đồng coin nào total supply trên 1 tỷ???
  ADA top 3 cung 45 tỷ (ADA lúc mới ra bị fud và chửi là shitcoin 1 đống)
  Doge top 10 cung 131 tỷ
  XRP top 6 cung 100 tỷ
  Algo top 1x cung 10 tỷ
  Harmony one top 4x -6x cung vô hạn.
  …..
  Vậy mà bạn nói điểm qua top 50 ko thấy đồng coin nào total supply trên 1 tỷ???

  Total supply cao thì giá đồng coin ban đầu thấp, dù lấy tổng supply x giá ban đầu thì cũng chỉ 50tr $ , quá thấp so với market, trong khi hiện tại lượng coin lưu hành có mấy trăm triệu, cap đang quá nhỏ.
  Thay vì tổng cung thấp với giá đồng coin cao và tổng cung cao với giá đồng coin thấp nó chả nói lên điều gì cả, nó chỉ là cách 1 dự án xác định và phân bổ đồng coin thôi.

  Đến hiện tại mà còn dựa vào tổng cung của 1 đồng coin để đánh giá 1 dự án thì mình thấy bạn vẫn chưa tìm hiểu sâu về những đồng coin.

  Tiếp theo là team dev, dev giỏi dev có tầm nhưng ko nổi tiếng ko tham gia các giải thưởng lớn nhỏ thì sao mà bạn biết được tên tuổi.
  Mình cũng làm dev và biết được rất nhiều người cực kì giỏi, nhưng chả có tiếng tăm gì cả, đi làm kiếm tiền rồi về với vợ con thôi.
  Giờ này còn đi đánh giá dev dựa trên sự nổi tiếng thì bài đánh giá này quá chủ quan

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.