Có nên đầu tư BHO Token (Bholdus) hay không ? Ưu nhược điểm ?

BHO Token là một mã tiền kỹ thuật số đại diện cho dự án Blockchain của công ty Bholdus trụ sở tại Singapore với mục tiêu ra mắt nền tảng giao dịch liên blockchain với tốc độ lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây, và cũng hướng tới việc cung cấp các giải pháp tài chính số hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho phần vốn của Bholdus.  Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch, tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực và tham gia vào quá trình quản trị Bholdus.  Bên cạnh đó, BHO  còn bảo đảm an ninh chuỗi bằng việc dành một khoản thưởng cho những người sở hữu BHO token, nhà đầu tư trong các chuỗi con (Parachain) và phần thưởng khối (block)  cho Người kiểm định (Validators) và Người uỷ quyền (Nominators).

bho token
Thông tin và cách mua BHO Token ?

Khi hệ sinh thái của BHO mở rộng và hoàn thiện, giá trị của token này sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Theo Sách trắng (White Paper) của Bholdus, toàn bộ tổng cung của BHO token là 10 tỷ token, được nhập lên chuỗi khi ra mắt mạng chính thức (main net) và lưu tại quỹ chung dự trữ nhằm phân phối cho các nhà đầu tư, cộng tác viên, và  thành viên của dự án. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TOKEN BHO

 • Tổng cung: 10 000 000 000 BHO token ( 10 tỷ ).
 • Giai đoạn mở bán: 24/06/2021 – 17/09/2021
 • Private Sale: 24/06 – 15/7/2021, 1 tỷ BHO token  cho các quỹ đầu tư
 • Early Bird: 16/07/2021 – 16/08/2021 | BUSD 0.0025 | Nguồn cung: 2 tỷ BHO token.  
 • Public Sale: Đăng ký: 06/08 – 16/08 | Mở bán: 17/08 – 17/09/2021 | BUSD 0.005 | Nguồn cung: 1 tỷ BHO token.

Một điều thú vị là hơn 80% nòng cốt Team BHO là người Việt Nam với người đứng đầu tại ví trí CEO Việt Nam là Phan Đức Nhật ( Co-Founder của VNBOT ).

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA BHOLDUS LÀ GÌ ?

 • Bholdus Multi-chain: Là một mạng lưới đa nền tảng cho phép người dùng tương tác, phát hành tài sản tổng hợp theo tỉ lệ 1:1 trên nhiều nền tảng khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot… hay chính mạng lưới của Bholdus. Trong đó, Bholdus đóng vai trò như một mô hình hybrid thúc đẩy nền tài chính mở và cho phép người dùng ghi nhận tài sản của mình dưới dạng NFT.
 • Software Wallet Bholdus: Software Wallet hỗ trợ người dùng lưu trữ tài sản Crypto của mình trên đó.
 • DEX APP Multi-chain: Bholdus DEX cung cấp một nền tảng blockchain tài chính phi tập trung đa chuỗi (multi-chain), kết nối với nhiều nguồn tài sản kỹ thuật số và tích hợp với các mạng Blockchain khác như BEP-20 của Binance Smart Chain, ERC-20 của Ethereum, TRC-20 của Tron, Polkadot…
 • Bholdus Token (BHO): Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho vốn hóa của dự án Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch cho mạng lưới, cho Bholdus Dex, hoặc tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực trong quá trình quản trị Bholdus.
 • DAO: tổ chức tự quản phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) sử dụng BHO token để biểu quyết về những quy tắc quản trị của hệ thống Bholuds.
 • Staking: Là một quá trình gửi tiền tiết kiệm thông qua hình thức Stake, BHO của người dùng sẽ được khóa lại theo thời hạn, và người dùng sẽ nhận được lãi mỗi ngày. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình là 10%/ năm.
 • Lending: Cho phép việc vay ngay trên chuỗi mạng Bholdus bằng nhiều loại tài sản số hóa, các khoản vay được quản lý bởi những hợp đồng thông minh mà không cần thông qua trung gian.
 • Black Hole pool: Quay vòng & Thanh khoản liên tục. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn tài chính DeFi bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực đã được số hóa và kiểm toán. Họ thực hiện điều này bằng cách mã hóa các tài sản tài chính của mình thành các NFTs và sử dụng các NFTs này bổ trợ cho tài sản thế chấp trong Black Hole Pool của họ.
 • Token hóa: Giúp huy động vốn cho các dự án.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN BHOLDUS HAY KHÔNG ?

ƯU ĐIỂM TOKEN BHO

 1. Tốc đột thanh toán nhanh.
 2. Theo trend Defi và NFT đang rất HOT.
 3. Giá trị mỗi đồng COIN khá rẻ.
 4. Lộ trình hoạt động tương đối rõ ràng.

NHƯỢC ĐIỂM BHO TOKEN

 1. Sản phẩm: sản phẩm của BHO cũng na ná như nhiều đồng coin đã lưu hành trên thị trường và không có điểm nhấn nào làm mình cảm thấy hào hứng, những ngách kinh doanh mà BHO tham gia thì đều có quá nhiều dự án đình đám ở mỗi ngách đó rồi. Sản phẩm mạnh nhất của BHO có thể kể đến là liên kết vốn cho các doanh nghiệp nhưng ở Đông Nam Á và đặc biệt ở Việt Nam việc một doanh nghiệp vay vốn hay huy động vốn mà có dính đến COIN là hành vi vi phạm pháp luật, còn vấn đề tương lai thì chưa có gì chắc chắn.
 2. Tổng cung: 10 tỷ BHO là một con số quá lớn trong ngành công nghệ Crypto hiện nay, dĩ nhiên giá bán BHO thấp thì bạn sẽ sở hữu một lượng BHO khá lớn, nhưng điểm qua các đồng coin trong top 50 không thấy đồng COIN nào mở bán mà tổng cung tính bằng tỉ coin ( những dự án tổng cung lên đến hàng tỷ coin mình từng đầu tư giai đoạn 2017-2020 hầu như đều đã mất tích).
 3. Team Dev nắm giữ 6 tỷ, mở bán ra thị trường 4 tỷ ( chưa chắc bán hết ), nếu có một nhà đầu tư nào đó thoái vốn thì sẽ tạo ra một sự biến động lớn về giá.
 4. Về thành phần Team Dev: không nhận thấy một nhân vật nổi bậc nào, mình tham gia Cryto cũng được 5 năm rồi nhưng những cái tên ở trên Team Dev mà website BHO công bố mình không thấy được cái tên nào đủ sức thu hút mình tham gia ( cũng có thể do hiểu biết của mình có hạn ).

Cách mua BHO Token: BHO Token không được bán trực tiếp trên trang chủ mà sẽ được bán riêng ở Sale Page, bạn đăng ký một tài khoản để mua tại Sale Page sau nhé => https://sale.bholdus.com/signup?referral_code=89D1F3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.