Có nên đầu tư vào ICO PinCoin ? liệu có X100 ?

Ở bài viết trước mình đã viết về Pincoin và cách thức tham gia ICO Pincoin, nếu bạn chưa đọc và chưa biết Pincoin là gì bạn có thể đọc bài viết ” Hướng dẫn đầu tư Pincoin từ A đến Z “.

Trong thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin trái chiều nói rằng ICO Pincoin là dự án Scam và khó có thể thành công vì có quá nhiều Team đa cấp tham gia, đây là bài viết chia sẽ của một Leader lớn trong ngành tài chính mình xin được phép coppy và chia sẻ thông tin đến mọi người:

Khi xu hướng “đánh nhanh thoát nhanh” của hầu hết các ICO lending coin trở nên khá phổ biến ở Việt Nam thì PINCOIN lại mang những màu sắc khá khác biệt & theo mình đó là những yếu tố tạo nên sự thành công của 1 coin “lending” đi đường dài

Pincoin có quá nhiều Team đa cấp tham gia liệu có thành công ?

 • Đây là lý do mà tất cả mọi người đều nghi ngờ sự thành công của Pin vì trong này có nhiều Team đa cấp và có thể BẠN đã từng ăn SCAM của những team này và kiểu như ” một lần bị rắn cắn, cả đời sợ dây thừng ” vậy và khi thấy mặt những Team này nhiều người cạch mặt không chơi.
 • Nhưng có một điều rằng những Team này họ chỉ là người chơi và ở đâu có lợi nhuận họ sẽ chơi và không ai có thể cấm họ chơi Pin. Chẳng lẽ vì họ chơi mà bạn không chơi ?
 • Tìm hiểu vài ngày thấy mối nghi ngại lớn nhất của những bạn đầu tư về PIN đó là : Pincoin có nhiều đội đa cấp vào. Theo mình, đây không phải là 1 mối lo ngại, mà đó là 1 lợi thế cho sự phát triển của 1 mô hình lending coin mà trong đó yếu tố CỘNG ĐỒNG quyết định 90% sự thành công mà nói về phát triển CỘNG ĐỒNG thì không ai giỏi hơn những Leader MLM. (Tương tự sự phát triển của Bitconnect).
 • Thêm một điều nữa: những Leader tài chính lớn như Lucas, Liam, Kevin .v.v. họ đã mất hàng chục năm để xây dựng danh tiếng và thương hiệu, họ là những người sỡ hữu trên 1000btc ở Việt Nam, vậy họ có dẫn dắt toàn bộ hệ thống và danh tiếng của mình để đổi lấy vài chục BTC từ Pincoin hay không ?

Vậy Pincoin có X100 như những lời quảng của của nhiều người ?

 • Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG trong ngắn hạn còn dài hạn thì chưa thể nói trước được giống như Bitconnect giờ đã hơn 400$. Nhưng trong ngắn hạn bạn đừng kỳ vọng X5 hay X10 từ Pin mà hãy xem đây là một COIN Lending đường dài nhé.
 • PIN là 1 dự án thuần lending, có nghĩa là bạn hãy chỉ nghĩ nó như 1 mô hình để lending như Bitconnect, đừng hy vọng vào trade (Mua giá rẻ & bán giá cao trong 1 thời gian ngắn), vì với 1 mô hình lending thì dự án sẽ tập trung vào quyền lợi của những người lend, họ không có trách nhiệm hay cam kết gì với những người trade.

ICO Pin có gần 1 tỷ coin vậy liệu có thành công ?

 • ICO của PIN bán rất nhiều coin, toàn bộ số coin bán không hết sẽ được đốt hết. Không như các ICO khác rất hạn chế số coin thì PIN tạo ra rất nhiều coin, đây cũng là 1 giải pháp để chống cá mập hay dân trader vào hút tiền của dự án chứ không phải là 1 điểm yếu của mô hình lending.
 • Gần như sẽ không có chuyện CÁ MẬP nào mua SLL sau đó đẩy giá coin chợ đen lên cao, đây là một trong những điểm ưu việt của Pin muốn phát triển dài hạn.

Pin bán Presale và Whitelist giá 0.5-0.6$ liệu có bị xả hàng ?

 • PIN hiện tại đang bán Whitelist giá $0.6 cho những leader, tuy nhiên không phải đơn giản mà leader có thể có được số PIN này. Số PIN Presale sẽ bị khóa trong vòng 6 tháng cho tới khi đạt $200.000 doanh số nhánh yếu (Có nghĩa là tổng doanh số phải trên $400.000). Nếu không đạt doanh số trong 6 tháng thì sẽ không nhận được lượng PIN mua presale & PIN sẽ hoàn lại số tiền bằng USD
 • Đây là chiến thuật của PIN nhằm để : Build cộng đồng lớn mạnh & chống đầu cơ. Một coin lending có cộng đồng càng lớn thì sẽ đi càng lâu dài.
 • Nghĩa là một Leader muốn nhận số coin đã mua giá rẻ phải phát triển được một cộng đồng THỰC mà tổng doanh số phải đạt 400.000$.

Trên đây, mình đã phân tích khá chi tiết về PinCoin việc còn lại là bạn hãy ra quyết định cho mình, hãy đầu tư với một số vốn mà bạn không cần đến trong một thời gian dài, chấp nhận rủi ro có thể gặp phải trên con đường đầu tư Crytocurrency.

Một số kênh thông tin chính thống của mình:

 1. Link đăng ký Pincoin qua Team mình: https://my.pincoin.io/dashboard/auth/signup/DAUTUICO
 2. Group thảo luận Telegram: https://t.me/joinchat/EPVYuxEOA-T8SLRLFFI5eQ
 3. Group thảo luận Facebook: https://www.facebook.com/groups/dautuico/
 4. Kênh Telegram Đầu Tư ICO 2018: https://t.me/sharekeoico

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *