Cryptocurrency 2: cách mua và sở hữu tiền điện tử ?

Chào các bạn, ở bài viết trước mình đã chia sẻ các bạn về những thuật ngữ cơ bản nhất về tiền điện tử, hôm nay mình xin chia sẻ với những bạn mới bước đầu tìm hiểu về tiền điện tử cách thức mua và sở hữu các loại tiền điện tử khác nhau.

Nhưng mình đã chi sẻ ở các chủ đề trước thì Bitcoin chỉ là 1 trong số hàng ngàn loại tiền điện tử khác nhau cho nên bạn đừng nhầm lẫn nhé, ví dụ trên thị trường tiền tệ thật có VND, USD, ERO .v.v.

Để sở hữu bất kỳ một loại tiền điện tử nào bạn cần phải có những yếu tố sau đây:

  • Bạn phải có Bitcoin hoặc Ethereum: đây là 2 đồng COIN mạnh nhất mà bất cư sàn giao dịch nào cũng chấp nhận làm trung gian trao đổi với những loại COIN khác theo một tỉ lệ nhất định. Bạn có thể dùng 2 đồng tiền này để mua bất kỳ đồng tiền nào khác trên các sàn giao dịch. Để mua được Bitcoin hoặc ETH mình xin giới thiệu các bạn sàn giao dịch uy tín nhất Việt Nam, bạn có thể mua Bitcoin hoặc Ethereum bằng tiền Việt Nam Đồng, bạn đọc bài viết sau để biết cách mua: https://dautuico.com/dang-ky-xac-thuc-tai-khoan-remitano-mua-bitcoin-bang-vnd.html
  • Sau khi có Bitcoin hoặc Ethereum: bạn tạo tài khoản trên một sàn giao dịch COIN và tiến hành chuyển số BTC hoặc ETH đã mua ở trên lên sàn giao dịch mà bạn đã tạo tài khoản để tiến hành mua những loại coin khác, mình để cử sàn giao dịch khá uy tín hiện nay là Binance, bạn có thể đọc bài viết sau: Hướng dẫn Nạp, Rút và mua bán COIN trên sàn Binance.

Như vậy sau khi làm theo 2 bước phía trên bạn đã biết cơ bản về cách thức mua bán và sở hữu tiền điện tử, ngoài ra còn một cách thức đầu tư khá tiềm năng nữa là đầu tư vào những ICO mới chưa lên sàn, bạn có thể đọc trong chủ để Cryptocurrency 3 phía dưới.

Bạn nên tham khảo seri bài viết dưới đây một cách tuần tự nhất để có những kiến thức bổ ích khi tham gia thị trường, đừng nóng vội vì kiến thức là cả một quá trình:

Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau khi đầu tư tiền điện tử:

  1. Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautuico/
  2. Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/dautuico/
  3. Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/sharekeoico
  4. Tham gia Team của mình trên Telegrame: https://t.me/joinchat/EPVYuxEOA-T8SLRLFFI5eQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.