Cập nhật liên tục ICO những COIN THUẦN tốt nhất 2018

Năm 2017 là một năm bùng nổ và ăn nên làm ra của những COIN MLM, bắt đầu của mô hình Lending là sự thành công đỉnh cao của Bitconnect đầu năm 2017 nhưng cũng chính Bitconnect đánh dấu sự kết thúc năm 2017 bằng xụp đổ của chính nó và từ đây nhà đầu tư nên nhận ra rằng ” đã là mô hình lending coin thì chắc chắn sẽ có điểm dừng vì áp lực trã lãi, quan trọng bạn chốt lời lúc nào “.

Ngược lại với MLM COIN thì dòng COIN THUẦN theo mô hình truyền thống mặc dù không phát triển rầm rộ như Lending Coin nhưng nó có những bước đi hết sức vững chắc, từ từ khẳng định vị thế của mình vì đây là dòng COIN ” SẢN PHẨM THẬT – GIÁ TRỊ THẬT “.

Đợi lát: gần đây nhiều dự án ICO không bán trực tiếp mà mở bán thông qua Platom Tokeneed, bạn phải tạo và xác thực tài khoản Tokeneed mới mua được, xem thêm hướng dẫn tạo và xác thực Tokeneed tại bài viết: => https://dautuico.com/huong-dan-tao-tk-va-cach-mua-ico-tu-website-tokeneed.html

Trong năm 2018 này Dautuico.com sẽ cố gắng mỗi tháng Previews từ 2-3 ICO COIN THUẦN có tiềm năng cao theo nguyên tắc: COIN TỐT NHẤT NẰM TRÊN – COIN MỚI NHẤT CHƯA ICO NẰM TRÊN trong danh sách này, nhiều COIN mặc dù đã lên sàn nhưng là COIN THUẦN có nền tảng tốt thì bạn vẫn có thể mua trữ dài hạn được.

  1. Egretia là dự án ICO nhằm mục đích tạo ra công cụ và nền tảng HTML5 Blockchain đầu tiên trên thế giới. Tầm nhìn của nền tảng này là đưa 200.000 nhà phát triển hiện tại của Công nghệ Egret và 1 tỷ thiết bị đầu cuối di động vào thế giới blockchain, dự án này có ý nghĩa thiết thực và sâu rộng. Với sự tham gia cố vấn của ông “Lucas Lu” là người sáng lập 5miles và dự án Cybermiles: https://dautuico.com/co-nen-dau-tu-vao-du-egretia-trong-thang-5-2018.html ( đã bán xong Privatesale, 26.5 bán Public Sale ).
  2. Ngày 7.3 sẽ mở bán một ICO của một công ty truyền thống khá nổi tiếng tại Nga với hơn 10 năm kinh doanh trên thị trường, chi tiết xem tại bài Previews: https://dautuico.com/ico-abyss-ico-tiem-nang-dau-thang-3-2018.html ( đang bán chưa xong ).
  3. Một ICO rất nóng đầu tháng 3 mở bán đó lad ICO Friendz, có thể sẽ đóng đăng ký sớm nên bạn đọc và xem chi tiết tại đây: https://dautuico.com/previews-ico-friendz-va-thu-thuat-de-mua-duoc-fdz.html (done và lời 50% ).
  4. Đứng dầu danh sách này là ICO ArcBlock đây là đại diện nổi bậc nhất cho dòng COIN THUẦN trong thế hệ Blockchain 3.0, dự án sẽ được mở bán kêu gọi vốn qua hình thức ICO vào ngày 3.2.2018, hiện dự án được giới đầu tư rất quan tâm điển hình như những Team lớn có uy tín như TheKhuong, Krypital .v.v. đều chủ lực Previews cho ArcBlock, chi tiết về ICO này bạn có thể xem trong bài Preview của mình tại link: https://dautuico.com/previews-ico-arcblock-abt-coin-thuan-cuc-hot.html (done và đã X5 ).
  5. ICO Ezpos đây là một ICO hàng hiệu của Việt Nam, mặc dù gắn mác Việt Nam nhưng rất được đón nhận và mỗi vòng ICO chỉ bán trong 30$ là sạch bóng, nếu bạn chưa mua được ICO này thì bạn có thể đợi lên sàn để sở hữu nó, chi tiết về Ezpos bạn có thể xem tại Link: https://dautuico.com/huong-dan-nhanh-mua-ico-ezpos-token.html ( done và đã X3 ).
  6. Một ICO của ngành thương mại điện tử được sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu từ Alibaba và Ebay hiện telegram đã hơn 20k thành viên, bitcointalk hơn 200 trang, xem chi tiết tại: https://dautuico.com/ico-storiqa-stq-chuyen-gia-co-van-cua-alibaba-ebay.html ( done lời 60% ).

…………………hiện tại chỉ có những dự án ICO này là được cộng đồng, nhà đầu tư cũng như những chuyên gia quan tâm và đánh giá cao, khác với những COIN MLM thì việc cho ra đời một COIN THUẦN rất khó mà COIN THUẦN tiềm năng lại như việc đãi cát tìm vàng cho nên bạn đừng hỏi tại sao lại ít ICO trong danh sách này quá vậy.

Bên cạnh đó, năm 2018 nếu có dự án Lending Coin nào hấp dẫn mình vẫn sẽ tiếp tục Previews và đầu tư nhưng sẽ rất ít dự án như vậy, bạn có thể theo dõi bài viết sau đây cũng sẽ được cập nhật liên tục: Danh sách ICO Coin, MLM Coin, Lending Coin Tốt Nhất

Đừng quên theo dõi Team của mình trên Telegram để nhận được những thông tin hữu ích, nếu bạn chưa có telegram hãy vào ứng dụng và tải về sau đó kết nối Chanel đầu tư ICO 2018 ==> https://t.me/sharekeoico

Xem thêm: danh sách Airdop mới nhất 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.