FirstCoin là gì và tại sao nên đầu tư vào FRST

Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu $$$ để có thể nhìn thấy tương lai ?

Hoặc quan trọng hơn, nếu bạn nhìn thấy tương lai liệu bạn có biết cách nắm lấy cơ hội hay lại tiếp tục để nó lướt qua như bao lần khác ?

Cổ phiếu bạn nên mua, bất động sản đáng đầu tư, cơ hội cho bạn nhưng bạn đã không nắm lấy …. Liệu rằng có bao nhiêu cơ hội nữa sẽ đến với bạn ?

Và đây có thể là cơ hội cuối cùng dành cho bạn ?

Mỗi ngày đều có hàng loạt đồng COIN ra đời và hàng nghìn người X100 TÀI KHOẢN, hãy cùng điểm qua:

BITCOIN – BTC

 • 5/2013: BTC giá 0.1$
 • 6/2017: BTC giá 4000$
 • Tăng 40.000 (4.000.000%) lần sau thời gian 4 năm 1 tháng

ETHEREUM – ETH

 • 10/2015: ETH giá 0.6$
 • 6/2017: ETH giá 360$
 • Tăng 600 lần (60.000%) sau thời gian 1 năm 8 tháng.

DASH:

 • 3/2014: Dash giá 0.5$
 • 6/2017: Dash giá 200$
 • Tăng 400 lần (40.000%) sau thời gian 3 năm 3 tháng.

BITCOINNECT – BCC:

 • 1/2017: BCC giá 0.15$
 • 6/2017: BCC giá 50$
 • Tăng 300 lần (30.000%) sau thời gian 6 tháng.

Thế giới tiền kỹ thuật số đang diễn ra nhanh chóng hơn bất kỳ điều gì bạn tưởng tượng, cơ hội của chúng ta được tính bằng ngày. Vấn đề là không phải bạn không có cơ hội mà là BẠN đang CÓ NẮM ĐƯỢC THÔNG TIN khi nó đi qua ? Đầu hay Cuối ?

VẬY CƠ HỘI TIẾP THEO CÒN HƠN THẾ NỮA LÀ GÌ?

FirstCoin là gì ?

Firstcoin (FRST) là một dự án đặc biệt với chương trình bảo vệ tỉ giá và chương trình chia sẻ hệ sinh thái, dự kiến sẽ phối hợp với nền kinh tế chia sẻ và crowfunding, hỗ trợ rất nhiều cho các startup. Rõ ràng, việc tạo ra Firstcoin mang lại những tính năng tương tự như Bitcoin : Ẩn danh, giao dịch miễn phí, lượng coin bị giới hạn.

Tổng nguồn cung của Firstcoin là 110 triệu coin độc quyền phát hành từ nhà phát triển của Firstcoin, trong đó 90 triệu coin dùng để phát triển hệ sinh thái, 20 triệu coin còn lại dùng để phát triển cộng đồng. Tại thời điểm bài viết này có khoảng 4,530,000 đồng FRST được phát hành ra ngoài thị trường với giá khoảng 3.3 USD cho mỗi đồng coin (So với thời điểm tháng 4.2017 đồng FRST đã tăng hơn 300% giá trị)

Firstcoin hiện tại đã có thông tin đầy đủ, rõ ràng trên coinmarketcap và hiện tại bạn có thể mua và nắm giữ Firstcoin tại 2 sàn giao dịch Youbit và Livecoin ( xem hướng dẫn mua firstcoin tại đây )

Giá khởi điểm của FRST khi lên sàn là 0,74USD vào tháng 2/2017 và hiện nay vào lúc viết bài này tháng 9.2017 giá 1FRST đã tương đương 7.89$.

Vì sao nên đầu tư FirstCoin

 • Firstcoin hướng tới trở thành đồng tiền kỹ thuật có cộng đồng lớn và được chấp nhận thanh toán bởi các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như AIRBNB, GRAP, UBER…
 • Firstcoin đầu tư và tập trung phát triển các dự án công nghệ liên quan đến giáo dục dựa trên nền tảng phát triển tiền thuật toán và công nghệ Blockchian.
 • Firstcoin phát triển và lắp đặt hệ thống ATM toàn cầu nhằm giúp cho cộng đồng thuận lợi trong việc giao dịch
  Phương thức maketting đầu tiên chống sự trượt giá của đồng tiền Firstcoin khi lên sàn, không thông qua bên thứ 3 do chính nhà phát triển triển khai.
 • Nhận ủy thác các gói đầu tư cùng mining và phát triển cùng tập đoàn bằng chính đồng Firstcoin
  Trả lãi cho nhà đầu tư cũng bằng chính đồng First coin ( nhà đầu tư có lợi được lãi suất kép khi đồng Firstcoin tăng giá).
 • Áp dụng phương thức maketing hiệu quả nhất hiện nay Netword Maketting để phát triển cộng đồng và tăng giá trị của đồng Coin.
 • Phương thức maketting giữ lượng Mua luôn lớn hơn lượng Bán.
 1. Thứ 1 – Dựa vào lịch sử trong 4 tháng qua từ 0.94 $ bgio là 7.2$ giá Firstcoin luôn tăng, ngay cả thời điểm thị trường đi xuống (xem biểu đồ giá trên coinmarketcap)
 2. Thứ 2 – Tập đoàn tạo lương cung – cầu xuất sắc, tất cả các gói đầu tư đều mua Firstcoin để Dep, nhu cầu rất lớn, tạo ra lượng mua luôn lớn hơn lượng bán.
 3. Thứ 3 – khi giá tăng, thì thu hút dân Trader và người mua trữ gia tăng (đây cũng chính là làm volume tăng mạnh giúp giá Firstcoin lại tăng)
 4. Thứ 4 – Tập đoàn đang triển khai hệ sinh thái ATM toàn cầu, thuyết phục doanh nghiệp chấp nhận thanh toán thúc đẩy giá trị F coin bền vững. ( tháng 8 đã có cây ATM thử nhiệm và đi vào hoạt động ! )
 5. Thứ 5 – Hiện dự án chạy đồng loạt trên 120 Quốc Gia, tạo một thị trường khổng lồ trong thời gian tới, nhu cầu mua F để đầu tư sẽ gia tăng khủng khiếp.
 6. Thứ 6: FRST trả lãi bằng Coin tức là bạn đầu tư Coin sẽ nhận lại Coin không như nhiều sàn đầu tư Coin nhưng nhận lãi bằng USD.

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Thông báo: từ ngày 10.10.2017 khi Nhà Đầu Tư đăng ký, kích hoạt đầu tư qua Link do website dautuico.com thì sẽ được hoàn trả lại 5% trên tổng gói đầu vào mà mình tham gia. Link đăng ký => https://firstcoin.club/affiliate/24502

Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

 1. Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautuico/
 2. Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/dautuico/
 3. Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/sharekeoico
 4. Tham gia Team của mình trên Telegrame: https://t.me/joinchat/EPVYuxEOA-T8SLRLFFI5eQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *