Fomo2moon hướng dẫn đăng ký, mua vé, từ A-Z (có Video).

Chào các bạn, gần đây một mô hình kiếm tiền mới đang được lan tỏa mạnh mẽ dựa trên mô hình xổ xố mega của Mỹ đã và đang đón nhận sự tham gia cực khủng – đó chính là Fomo2moon. Và trong phạm vi bài viết trước mình đã giải thích cho các bạn về mô hình này ( nếu bạn nào chưa đọc có thể đọc tại bài viết: Fomo2moon là gì ?), còn trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn về cách thức đăng ký, mua và cùng gia tăng thu nhập với Fomo2moon.

Để tham gia Fomo2moon bạn cần thỏa mãn 03 điều kiện sau:

  1. Có tài khoản Fomo2moon ( cái này dĩ nhiên rồi ).
  2. Có tài khoản Metamask ( đây là một loại ví ETH giống như Mew nhưng Fomo2moon chỉ chấp nhận ví này ).
  3. ETH dĩ nhiên bạn phải có ( và Fomo2moon chỉ chấp nhận ETH ), bạn mua ETH và chuyển về ví Metamask nhé.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng phần:

Phần 1: khởi tạo và sử dụng tài khoản ví Metamask

Vì sao mình đưa phần này lên đầu, bởi vì khi bạn tạo tài khoản Fomo2moon nó yêu cầu bạn phải có ví Metamask nhé, các bước tạo như sau:

1.1 Bạn truy cập vào website https://metamask.io/ và tùy theo bạn sử dụng Chrome hay Fifox mà chọn nhé, ở đây mình dùng Fifox nên chọn như sau

1.2 Bạn cứ nhấn Create hoặc Next Next liên tục nhé quá dễ, lưu ý khi hiện lên một chuỗi những chữ ngẫu nhiên bạn phải lưu lại lỡ sau này mất ví thì dùng nha, nó sẽ bắt mình xếp theo thứ tự ban đầu các chữ ngẫu nhiên đó, bảo mật khá cao.

1.3 Đây là địa chỉ ví Metamask của bạn, lưu ý ở Metamask cũng có cái địa chỉ Contract, bạn đừng nhầm lẫn nhé.

Như vậy bạn đã có ví Metamask, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Fomo2moon

Phần 2: cách tạo tài khoản Fomo2moon ( bạn phải dùng trình duyệt đã cài Metamask nhé ).

2.1 Bạn truy cập vào link đăng ký => https://fomo2moon.io/register

ĐĂNG KÝ XEM ĐẤT

2.2 Bạn điền tên đăng nhập và email vào bấm Register, lưu ý bạn phải có ví Metamask và trong ví có nhiều hơn 0.01ETH thì mới đăng ký được nha.

Bấm confirm thì hệ thống tự kết nối ví metamask của bạn trên trình duyệt nhé mặc định lần đầu đăng ký bạn sẽ bị trừ 0.002 tương ứng 1 vé số.

NOTE: Như mình đã đề cập ở bài viết trước có 2 phương án để đầu tư với Fomo2moon là mua vé số và mua F2M để hưởng chia cổ tức 10% tổng doanh số ( tổng doanh số trích ra 10% chia đều cho những người sở hữu F2M)

Để mua vé số ở giao diện chính bạn kéo xuống điền vào số lượng vé muốn mua nhấn Buy sau đó confirm bên metamask.

Để mua cổ tức bạn kéo xuống bấm vào dòng Dividend rồi điền số lượng F2M muốn mua vào bấm xác nhận bên metamask là xong, lưu ý ví Meta phải có số dư lớn hơn khoản thanh toán nhé.

Đây là 1 hình thức đầu tư dựa vào sự tin tưởng của bạn vào Dapp này. Nếu như Dapp này thành công & nhiều người chơi giống như Fomo3D trước đó thì những người mua F2M tokens sẽ “hốt bạc”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.