Huobi Vote – cách kiếm tiền cho người ÍT VỐN sàn Huobi

Huobi là một trong những sàn giao dịch đứng Top 5 trên thế giới và ngày càng phổ biến trong năm 2018 bởi chiến lược kinh doanh, marketing bài bản cùng những chính sách Fomo thu hút cực lớn cộng đồng Cryto. Và hiện nay nếu bạn có ít vốn hoặc bạn muốn đầu tư Cryto nhưng lo sợ rủi ro thì Huobi chính là một trong những giải pháp mà bạn nên quan tâm.

Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn: cách kiếm tiền từ sàn giao dịch Huobi mà không gặp phải rủi ro cũng như chỉ cần một lượng vốn cực thấp là bạn có thể tham gia.

Hình thức kiếm $$$ từ Huobi có thể hình dung như sau:

  • Hàng tháng có hàng nghìn đồng COIN đăng ký lên sàn Huobi và điều kiện đầu tiên để lên sàn là COIN đó phải nằm trong VOTE TOP 3 của khu vực theo châu lục (dĩ nhiên COIN mà lên sàn thì giá trị và tính thanh khoản tăng rất cao nên sẽ có một cuộc chạy đua rất khốc liệt để lên sàn ). Và để VOTE thì chỉ người dùng có tài khoản Huobi và coin HT ( coin của sàn Huobi ) thì mới được tham gia VOTE.
  • Vậy thì khi bạn VOTE cho một đồng COIN nào đó thì thường những chủ COIN đó sẽ thưởng cho bạn một lượng TOKEN tương ứng ( ví dụ bạn VOTE cho con DDD 1vote với tỉ lệ 1VOTE=1.8DDD thì khi DDD được lên sàn bạn sẽ được 1.8 con DDD trong tài khoản Huobi lúc này bạn bán ra $$$ để xài hay trữ là tùy bạn ).
  • Việc VOTE là hoàn toàn miễn phí: dù COIN bạn VOTE thắng hay thua thì bạn vẫn sẽ được hoàn lại 100% số HT đã dùng để VOTE. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì nếu thua bạn sẽ HUỀ còn nếu thắng bạn HUỀ HT + lợi nhuận số COIN được thưởng.

Nói dài dòng thế nhưng tóm lại như sau: bạn dùng HT để VOTE nếu VOTE dù thắng hay thua khi kết thúc chương trình VOTE ( thường 3-4 ngày ) thì bạn sẽ được hoàn lại 100% HT nhưng nếu thắng thì bạn sẽ được thưởng thêm COIN mà bạn vote chiến thắng theo tỉ lệ của COIN đó.

Quy trình thực hiện có thể tóm gọn trong các bước sau:

Bước 1: bạn phải tạo tài khoản Huobi bằng truy cập vào website Huobi Pro tại link sạch sau: https://www.huobi.pro hoặc bấm vào link đăng ký bên dưới ( lưu ý hãy bấm vào link để tránh bị fake web lừa đảo ).

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

P/s: bạn chưa biết làm có thể xem bài viết sau => Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Huobi

Bước 2: sau khi đăng ký tài khoản xong bạn phải nạp BTC, ETH vào để mua HT nếu bạn chưa biết cách nạp và mua vui lòng xem bài viết => Hướng dẫn toàn tập về Huobi

Bước 3: sau khi đã có HT bạn nhìn bên trên và bấm vào chữ Hadax ( hadax là sàn con của Huobi và 1 tài khoản mẹ Huobi dùng cho sàn Hadax luôn ).

Sau đó Bấm vào chữ VOTE

Có rất nhiều COIN VOTE, tỉ lệ quy đổi, số VOTE, đồng hồ đếm ngược thời gian .v.v.

Nhưng có một điều cần lưu ý là thường 10 phút cuối đợt VOTE thì mấy cá mập hay những đội vote thuê mới nhảy vào để bơm VOTE nên bạn có thể gia nhận kênh chanel cập nhật VOTE Huobi tại link: => https://t.me/huobitoantap

Mình đã hướng dẫn bạn cách kiếm $$$ gần như miễn phí với Huobi vậy thì liệu có nên tham gia hay không:

  1. Huobi là một trong những sàn giao dịch về Cryto hàng đầu thế giới.
  2. Coin sàn của Huobi là HT giá vẫn rất thấp nếu so với Binance ( với chính sách phát triển này mình tin HT sẽ tăng giá rất nhanh ).
  3. Với đội ngũ lãnh đạo tài ba, chiến lược marketing tuyệt vời sẽ là điều tích cực cho sự phát triển bùng nổ của Huobi.
  4. Hiện nhiều Group lớn đã di chuyển 1/3 tài sản qua sàn Huobi vì trong đợt bão bùng vừa rồi nhiều COIN trên Huobi vẫn tăng giá rất bền vững.
  5. Trong tất cả những coin sàn Trade thì HT được xem là có tiềm năng bùng nổ mạnh trong năm 2018 ( dự đoán khoản 20$).
  6. Thay vì trữ HT không làm gì bạn VOTE thì cũng là trữ vì không mất bất cứ đồng HT nào mà lại kiếm thêm được Bounty ( tặng coin ).
  7. v.v.v và còn nhiều lý do khác

Nếu bạn cảm thấy chia sẽ này có ít bạn hãy đăng ký Huobi qua link giới thiệu của dautuico.com để team mình có thêm chi phí cũng như động lực để tìm kiếm những hướng kiếm $$$$ mới từ Cryto, đây là link đăng ký tài khoản Huobi qua người giới thiệu là dautuico.com => https://www.huobi.br.com/en-us/topic/invited/?invite_code=h7rc3

Bonus: bạn Join thêm kênh Telegram để cập nhật những COIN VOTE tiềm năng để có tỉ lệ chiến thắng cao: https://t.me/huobitoantap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.