Hướng dẫn rút, nạp, mua bán BTC và Altcoin trên Binance

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản của sàn giao dịch Tradecoin Binance, nếu bạn chưa tạo tài khoản thì bạn nên đọc bài viết này trước: Hướng dẫn tạo và xác thực tài khoản sàn giao dịch Binance

Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Nạp, Rút tiền trên Binance và cách mua bán các đồng COIN tiềm năng trên Binance: lưu ý nếu bạn chưa có tài khoản nên tạo nhanh một tài khoản để thực hành nhé, đừng cưỡi ngựa xem hoa, link đăng ký tài khoản tại đây => LINK ĐĂNG KÝ BINANCE

Đầu tiên để có tiền mua bán COIN trên Binance bạn phải có sẵn BTC, ETH hoặc USDT đây là 3 đơn vị tiền tệ Trade trung gian phổ biến nhất và dễ thanh khoản nhất.

Để nạp tiền vào Binance bạn làm như sau:

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản Binance góc trên bên phải chọn chữ Fun ==> Deposits Withdrawals

Bước 2: tại bản trên bạn chọn đơn vị tiền tệ muốn nạp vào, lưu ý ko có USD hay VND nhé mà chơi COIN thì phải nạp vào bằng COIN, mà phổ biến và nên dùng nhất như mình nói ở trên là BTC, ETH hoặc USDT ( 3 con này bạn có thể mua bằng VND xem tại bài viết: cách mua BTC bằng VND an toàn ).

Tại ô tìm kiếm bạn tìm đơn vị mà mình muốn nạp, ví dụ ở đây mình có sẵn BTC từ bất kỳ một ví nào khác muốn nạp vào thì mình tìm BTC và nhấn Deposit

Sau đó hiện lên ví ngân hàng BTC của mình do Binance cấp, mình nạp BTC từ bất kỳ nguồn nào về ví này.

Như vậy là mình đã có BTC trong tài khoản Binance, vậy nếu muốn rút BTC thì mình làm ngược lại tại bước trên thay vì nhất Deposit mình nhấn vào Withdraw nghĩa là rút.

Trong ô đầu tiên BTC Withdrawals Address là địa chỉ BTC mà bạn muốn rút về, ví dụ mình muốn rút về nơi đâu thì nhập địa chỉ nơi đó vào để rút.

Ô thứ 2 là số lượng, nhập số lượng vào và nhất Submit, sau đó xác thực 2FA và Mail là rút thành công.

Sau khi đã có BTC trong tài khoản Binance mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán và Tradecoin

Bước 1: để mua bất kỳ coin nào bạn quay lại trang chủ bằng cách nhấp vào logo Binance

Ở trên là danh sách các coin đang bán và theo tỉ giá của BTC, nếu bạn mua bán theo loại khác thì bậc qua Tab khác, ví dụ trade bằng ETH thì bật qua Tabs ETH Markets .v.v.

Bước 2: muốn mua bán COIN nào thì nhấp vào COIN đó, ví dụ ở đây mình muốn mua bán BNB thì mình nhấp vào BNB

Bảng trên khá dễ hiểu nên mình cũng không giải thích nhiều có một số note nhỏ như sau:

  • Biểu đồ cột, sóng, nến dùng để dự báo xu hướng giá các bạn đã được đào tạo trong => Khóa học Tradecoin
  • Bên tay trái màu đỏ là thể hiện những lệnh bán đang chờ chưa khớp, màu xanh là thể hiện những lệnh mua đang chờ chưa khớp.
  • Bên tay phải là nơi để bạn ĐẶT LỆNH MUA BÁN chỉ cần nhập số lượng và giá muốn mua hay bán, bấm Buy or Sell sau đó ngồi đợi nó khớp.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách rút, nạp và tradecoin cơ bản trên sàn giao dịch Binance, chúc các bạn thành công.

Mở rộng: hướng dẫn thêm tính năng Stop Limit trên Binance ( giống như Stop Loss và Take Profit trong Forex)

Để sử dụng tính năng này thì trong ô đặt lệnh mua bán bạn bấm qua Tabs Stop – Limit:

Mình sẽ giải thích trong hai trường hợp Mua ( Buy ) và Bán ( Sell ) nha:

TH1: Stop Limit trong Buy

  • Ví dụ ở ô trên có nghĩa là mình sẽ tự động tạo lệnh mua 100BNB với mức giá là 0.00131BTC khi giá thị trường đang ở mức 0.00130BTC.
  • Hay có thể hiểu là khi giá thị trường đang ở mức 0.00130 thì bạn tạo một lệnh mua ở mức giá 0.00131 một cách tự động.

TH2: Stop Limit trong Sell

  • Ví dụ ở ô trên có nghĩa là mình sẽ tự động tạo lệnh bán 100BNB với mức giá là 0.00125BTC khi giá thị trường đang ở mức 0.00130BTC.

Nguyên tắc của Stop-Limit là: NẾU giá sàn đạt đến mức giá Stop THÌ hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán với mức giá Limit với 1 lượng coin do bạn quyết định (Bạn sẽ là người set mức giá Stop, Limit và lượng coin này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.