Bản tin Cryto 14.9: IBM tham gia vào sáng kiến “Yellow Page”

IBM tham gia vào sáng kiến “Yellow Page” cho các dự án Blockchain

Ngân hàng khổng lồ của Mỹ – Morgan Stanley có kế hoạch cung cấp cho khách hàng các giao dịch phái sinh trao đổi thương mại Bitcoin. Ngân hàng Mỹ này sẽ tạo các hợp đồng cho phép nhà đầu tư tiếp cận một cách tổng hợp đến với Bitcoin.

Hồng Kông Jeweler giới thiệu ứng dụng Blockchain cho xác thực kim cương

Công ty đồ trang sức Hồng Kông Chow Tai Fook đã hợp tác với Viện Gemological of America (GIA) để tạo ra một ứng dụng dựa trên blockchain sẽ cho phép khách hàng xác định nguồn gốc và tính xác thực của đá quy. Sự phát triển này mang lại gần gũi hơn các quá trình thực hiện blockchain cho các cá nhân thông thường thông qua giao diện người dùng tương tác hơn, ứng dụng.

Morgan Stanley đang xây dựng một sản phẩm giao dịch hoán đổi Bitcoin

Ngân hàng khổng lồ của Mỹ – Morgan Stanley có kế hoạch cung cấp cho khách hàng các giao dịch phái sinh trao đổi thương mại Bitcoin. Ngân hàng Mỹ này sẽ tạo các hợp đồng cho phép nhà đầu tư tiếp cận một cách tổng hợp đến với Bitcoin.

Theo WEF: Blockchain có thể mang lại 1,1 tỷ USD trong thương mại toàn cầu

Một báo cáo mới từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới có hy vọng cao cho blockchain với tăng trưởng doanh thu được dự đoán là hơn 1 nghìn tỷ đô la trong thương mại thế giới.Tăng trưởng 1,1 nghìn tỷ USD được dự đoán trong thập kỷ tới tương đương với mức tăng trưởng 1,5% trong GDP toàn cầu do công nghệ blockchain.

Tổng quan về thị trường

Tổng vốn hóa thị trường đã tăng gần 12 tỷ USD ngày hôm nay khi sắc xanh có mặt ở hầu hết tất cả top 100 đồng coins đứng đầu coinmarketcap.BTC đang giao dịch ở ngưỡng 6564$ tăng khoảng 2.3% so với ngày hôm qua . Dẫn đầu cho xu thế tăng trưởng này là ETH hiện đang giao dịch ở mức 216$ tăng hơn 15% sau một thời gian liên tục lập những đáy mới dưới mức 170$. Các Altcoins cũng đồng loạt bật đèn xanh với mức tăng trưởng dao động từ 2-12%.

EOS cũng tăng 9.2% với tin tức EOS sẽ mở rộng ảnh hưởng của nó trong hệ sinh thái mã hóa khi trở thành một trong những đơn vị tiền tệ định giá trên HitBTC. Điều này có nghĩa là đồng tiền kỹ thuật số sẽ là cơ sở cho các cặp giao dịch mới, nâng cao cả tính thanh khoản của chính nó và của các tài sản thích hợp.

TRON tăng 9.7% với thông tin SatoWallet, sàn giao dịch và nền tảng đa ví gần đây đã niêm yết Tron. Điều này sẽ giúp cả hai nền tảng thiết lập một quan hệ đối tác cùng có lợi mà qua đó họ sẽ áp dụng các trường hợp sử dụng tiền điện tử và sử dụng blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.