ICO Coin CyberMiles (CMT) lên báo Thanh Niên 21.11 mở bán

Trên báo Thanhnien.vn số ra ngày 07.11.2017 có bài viết nhan đề ” CyberMiles muốn nâng tầm phân cấp thương mại điện tử “, sau đây là nội dung bài viết chi tiết, link bài gốc được cập nhật ở cuối bài viết.

Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo nên những thay đổi đột phá, trong đó nền tảng công nghệ Blockchain – Fintech vượt trội để phát triển toàn diện lĩnh vực thương mại điện tử.

Trong đó, CyberMiles là một giao thức blockchain (chuỗi khối) mới, được thiết kế để cho phép hoạt động phân tán của thị trường trực tuyến và nền tảng thương mại điện tử, thay đổi một cách cơ bản cách thức thực hiện công việc kinh doanh.

Mục tiêu của dự án CyberMiles là tích hợp công nghệ blockchain vào thế giới thực, thể hiện nổi bật ở vài tính năng như: Một “Token tổng” dành cho thương mại điện tử, cho phép các nền tảng thương mại điện tử khác chạy trên chuỗi; Duy trì thư viện rộng lớn gồm các “hợp đồng kinh doanh thông minh” và mô-đun giúp đơn giản hóa các quy trình phân tán; Quản lý phân tán dữ liệu người dùng bằng công nghệ mã hóa an toàn, bảo vệ người dùng mạng mới khỏi bị tấn công trên mạng; Bảo đảm sự an toàn và hiệu quả của giao dịch bằng các khoản thanh toán “ký quỹ” được hỗ trợ bằng CMT (CyberMiles Token).

Được biết, ứng dụng CyberMiles hiện có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại Mỹ, với ước tính giao dịch vào cuối năm nay sẽ vượt qua con số 3 tỉ USD.

Bạn có thể xem thêm thông tin tại:

  1. Hướng dẫn mua ICO Cybermiles – CMT 5miles nhận Thêm 5% Bonus
  2. Link bài báo gốc trên báo Thanhnien.vn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/cybermiles-muon-nang-tam-phan-cap-thuong-mai-dien-tu-897487.html

BẠN MUỐN THẤP THỎM MONG CHỜ X100 TỪ COIN MLM

HAY BÌNH AN CHỜ X5 X10 CÙNG CMT

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *