ICO Magic được bán lúc 21h ngày 24.12, xem Full hướng dẫn

Theo Tweet mới nhất của Magiccoin, dự án này sẽ mở bán ICO 21h hàng ngày (Giờ Hồng kông) tức khoản 20h Việt Nam với số lượng 3.750.000 MAGE. Thời gian bán dự kiến sẽ hết trong 20-30 ngày.

Việc bán ICO sẽ được diễn ra trực tiếp trên sàn Cryptopia (http://cryptopia.co.nz/) nhằm giải quyết các vấn đề mà các ICO lending coin trước đây gặp phải như :

+ Không bị giam tiền nếu không mua được ICO. Ở trên Cryptopia, bạn có thể rút vốn nếu không mua được ICO.

+ Hiệu suất hoạt động ổn định, sẽ không gặp phải các vấn đề kỹ thuật.

+ Công bằng cho tất cả người mua vì tất cả lượng coin hoàn toàn công khai.

Đôi dòng phân tích về MagicCoin:

POS Magiccoin là nền tảng kinh doanh đầu tiên dựa trên chứng minh cổ phần độc quyền cho altcoin. Đây là sàn chuyên về POS thông qua đồng tiền trung gian Bitcoin (BTC) và Magiccoin (MAGE).
Nền tảng này cũng cho phép trao đổi cổ phiếu giữa 2 hay nhiều loại cổ phiếu thông qua POS coin theo tỉ lệ thoả thuận. Tỉ lệ này sẽ được xác định bởi đội ngũ phát triển của đối thủ cạnh tranh POS tương ứng (POS altcoin) để đảm bảo lợi ích chung và Magiccoin đóng vai trò như một trung tâm trung gian. Khi nhà phát triển coin A muốn phát triển coin B thì 2 nhà phát triển có thể ký hợp đồng để đăng ký POS Magiccoin với chi phí cạnh tranh. Magiccoin sẽ môi giới cho 2 bên và ăn phí.

POS Magiccoin sẽ cung cấp cho người sử dụng một cái ví chứa các plugin để nhà đầu tư có thể tùy chỉnh lại thông số. Với việc MAGE sử dụng nền tảng POS (PosToken có thể kiếm được token phát sinh chỉ bằng việc giữ nó trong ví ) nhà đầu tư sẽ chuyển dần sang Holder. Điều này sẽ tạo ra sự khan hiếm coin đẩy giá của MAGE lên rất cao đồng nghĩa với sự tăng giá của đồng MAGE.

Sự thông minh của việc đưa Lending kết hợp POS, giúp gia tăng lượng CẦU & kiểm soát lượng CUNG, đây là cũng là cơ sở khiến cho MAGE dễ dàng tăng giá trị trong theo thời gian bền vững và lâu dài!

Với những chiến lược cực kỳ khôn ngoan và kế hoạch mục tiêu rất bài bản cùng với tham vọng trở thành coin nền tảng để phát hành ICO như BTC hay ETH mình tin rằng MAGE có đủ các yếu tố để làm nên một dự án thành công khép lại năm 2017 và bay xa hơn với năm 2018.

QUY TRÌNH MUA MAGE VÀ LENDING NHƯ SAU

  1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản MagicCoin: https://dautuico.com/previews-ico-mage-magiccoin-duoc-xem-la-bitconnect-2-0.html
  2. Hướng dẫn mua ICO Mage: https://dautuico.com/huong-dan-mua-ico-magiccoin-mage-tren-crytopia.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *