Bản tin Cryto 31.8: Ấn độ nghiên cứu tiền điện tử quốc gia

Bản tin Cryto ngày 31.8 có những tin tức nổi bậc như: Ấn Độ xác nhận đang nghiên cứu phát hành một đồng tiền điện tử quốc gia, Bittrex mở cặp Crypto-Fiat cho Cardano (ADA) và Zcash (ZEC), CBOE sẽ ra mắt giao dịch tương lai Ethereum vào cuối năm nay .v.v.

Ngân hàng Trung ương Ấn Độ xác nhận đang nghiên cứu phát hành một đồng tiền điện tử quốc gia

Ngân hàng Trung ương của Ấn Độ (RBI) vừa xác nhận đã thành lập một tổ công tác liên ngành với trọng trách phân tích tính khả thi cho đề xuất phát hành một đồng điện tử do mình chống lưng (CBDC), tờ Economics Times đưa tin ngày 30/08. Sự thành lập và trọng tâm của nhóm nghiên cứu trên đã được diễn giải chi tiết trong Báo cáo thường niên 2017-18 của RBI, chính thức xác nhận những nhất trí trước đó trong cuộc họp với Uỷ ban Chính sách tiền tệ của Ấn Độ hồi tháng 4.

Bittrex mở cặp Crypto-Fiat cho Cardano (ADA) và Zcash (ZEC)

Bittrex, một trong 50 trao đổi tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng thương mại trên toàn thế giới, đã công bố vài giờ trước quyết định của mình để cho phép các cặp giao dịch crypto / fiat cho Cardano và Zcash. Tài khoản chính thức của nó đã tweet và sau đó được xác nhận qua email được gửi tới người đăng ký. Sự chấp thuận của một cặp crypto-fiat là rất quan trọng vì nó thể hiện sự tin cậy đã được chứng minh của một đồng tiền điện tử cũng như tính hợp pháp của nó.

CBOE sẽ ra mắt giao dịch tương lai Ethereum vào cuối năm nay

CBOE Global Markets, chủ sở hữu của Chicago Board Options Exchange (CBOE) và là một trong những công ty nắm giữ trao đổi lớn nhất thế giới, đang tìm cách tung ra tương lai Ethereum (ETH), Business Insider thông báo ngày 30 tháng 8. Các nguồn tin quen thuộc với tình hình nói với Business Insider rằng CBOE Global Markets đang có kế hoạch tung ra tương lai ETH vào cuối năm 2018. CBOE sẽ báo cáo tương lai ETH của mình trên thị trường cơ bản của Gemini giống như tương lai Bitcoin.

OECD sẽ tổ chức “hội nghị mang tầm quốc tế đầu tiên” về chủ đề Blockchain

OECD cho biết sự kiện này sẽ được tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp trong hai ngày 4 và 5 tháng 9 và đánh dấu lần đầu tiên một hội nghị như vậy được dành riêng cho công nghệ Blockchain. Các nhà tổ chức mong muốn chú trọng đến sử dụng Blockchain trong hoạt động chính phủ cũng như là các lĩnh vực công và khía cạnh pháp lý. Diễn đàn Chính sách Blockchain cũng có kế hoạch thảo luận về tác động của loại công nghệ mới này lên kinh tế toàn cầu, quyền riêng tư và an ninh mạng, tính bao hàm, thúc đẩy tăng trưởng lành mạnh và bền vững, cùng những tập quán quản lý và hành pháp.

Hồng Kông xúc tiến sự phát triển của blockchain và cryptocurrency

Thông qua việc bước đi hiệu quả về mặt pháp lý, Hồng Kông đang dần dần trở thành một trung tâm blockchain quốc tế quan trọng, và theo lãnh đạo fintech tại InvestHK, “Blockchain là một ưu tiên rất cao đối với chúng tôi. Những gì chúng tôi đang xem xét xây dựng ở Hồng Kông là cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp mới và doanh nghiệp hiện có, để đảm bảo công nghệ và đổi mới vẫn là yếu tố quan trọng cho tăng trưởng ngành tài chính ”.

Tổng quan về thị trường

Gía BTC hôm nay đang giao dịch ở ngưỡng 6900$. BTC hôm nay tiếp tục xu hướng giảm từ mức cao trước đó quanh mức 7132 điểm. Phiên giao dịch châu Á giữ giá dưới sự giám sát chặt chẽ, do đó, cặp tỷ giá vẫn ổn định. Nhưng các nhà đầu tư bắt đầu mất kiên nhẫn vào đầu phiên giao dịch châu Âu, trong đó giá hình thành trong ngày thấp dần về phía ngưỡng 6832-fiat – dưới ngưỡng hỗ trợ tâm lý gần 6900-fiat. Tuy nhiên một số giải pháp để mở rộng có thể khiến BTC đạt lại đỉnh 25000$ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *