Nhận Airdrop miễn phí chất lượng 5000 SKYM từ Tokeneed

Hầu hết tất cả những ai tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử đều biết đến Platom Tokeneed đây là một Platom ICO có thể nói là uy tín nhất vào thời điểm hiện tại. Mình cũng sẽ không dài dòng về Tokeneed mà sẽ đi thẳng vào vấn đề ( ai chưa biết Tokeneed là gì có thể tham khảo tại bài viết sau: Tokeneed là gì ? ).

Tối ngay 16.8.2018 lúc 20:00 theo giờ Hàn Quốc tức khoản 18:00 theo giờ Việt Nam ( thời gian chuẩn bị trước 30-60 phút và thời gian Livetream khoản 3 tiếng ) SKYM một dự án ICO trên Tokeneed sẽ tiến hành LiveTream hỏi đáp và phát Airdrop miễn phí cho những người theo dõi kèm theo comment hỏi đáp.

Vì website và giao diện tiếng anh nên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để nhận Airdrop này như sau:

Bước 1: bạn tạo tài khoản Tokeneed để lấy UID, nếu bạn chưa có tài khoản Tokeneed có thể xem cách tạo tại link => hướng dẫn tạo tài khoản tokeneed 

  • Sau khi có tài khoản Tokeneed bạn đăng nhập vào chọn cái Avarta bên tay phải bấm Profile => My Profile thì bạn sẽ tìm được UID của mình như hình.

Bước 2: đăng ký một tài khoản Yutoube vì sẽ livetream trên Yutoube

Bước 3: đợi khoản 17-18h tối theo giờ Việt Nam sẽ có link livetream tại kênh telegram của họ, hoặc link mình sẽ update lên cuối bài viết này lúc có ( bạn có thể lưu bài này lại ), đây là kênh Telegram của họ => https://t.me/SoarEarth

Bước 4: Commet theo cú pháp #ILovetoSoar + Tokeneed UID + Questions ví dụ mình comment là #ILovetoSoar + 5347562135 + How can i contribute this ICO ?

Vào cuối buổi Livetream những ai đang xem Live và có Comment theo cú pháp sẽ được nhận Airdrop ( treo máy đó cũng được hjhj ) và nếu câu hỏi của bạn được đưa vào Q&A bạn sẽ được gấp đôi Airdrop.

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích có thể ủng hộ Team mình bằng cách đăng ký tài khoản Tokeneed qua link Team mình => https://goo.gl/ZBZekB

Link LiveTream: sẽ có trước khi phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.