Bản tin Cryto 13.9: OKCoin mở rộng giao dịch đến 20 bang khác

OKCoin mở rộng giao dịch đến 20 bang khác của Hoa Kỳ

Trụ sở chính của OKCoin đã công bố rằng họ đã nhận được sự chấp thuận về quy định để mở rộng sang 20 bang mới của Hoa Kỳ, mở rộng phạm vi tiếp cận của mình đến một trong những thị trường tiền lớn nhất thế giới. Trước đây, OKCoin USA chỉ mở cửa cho các nhà giao dịch ở California, và mặc dù, người dân California vẫn là những khách hàng duy nhất được phép giao dịch trực tiếp với đồng đô la Mỹ. Các nhà giao dịch ở các tiểu bang khác sẽ có quyền truy cập vào giao dịch tiền điện tử với cả Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), nhưng họ sẽ không có quyền truy cập vào các thị trường fiat.

Ngân hàng Nhà nước Mexico công bố các quy tắc chặt chẽ hơn cho các giao dịch tiền điện tử

Tất cả các trao đổi tiền điện tử và ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Mexico giờ đây sẽ có nghĩa vụ nhận giấy phép từ Ngân hàng Mexico (Banxico), theo một thông tư ngày 10 tháng 9 được công bố chính thức của chính phủ Mexico. Bức thư gọi là “Quy định chung về hoạt động liên quan đến quỹ thanh toán điện tử” quy định rằng Banxico chịu trách nhiệm cấp giấy phép liên quan đến tiền điện tử. Để có được một công ty kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số phải cung cấp kế hoạch kinh doanh chi tiết hoàn chỉnh với mô tả hoạt động của họ, hoa hồng họ dự định tính phí và cơ chế họ sẽ sử dụng để xác minh danh tính của khách hàng.

Mt. Gox mở hệ thống khôi phục yêu cầu bồi thường trực tuyến cho người dùng doanh nghiệp

Mt. Gox đã mở rộng hệ thống nộp đơn yêu cầu bồi thường trực tuyến của mình cho người dùng doanh nghiệp, theo một thông báo chính thức được đăng trên trang web của sàn giao dịch ngày 12 tháng 9. Thông báo đã được ký bởi luật sư Tokyo Nobuaki Kobayashi, người đã được chỉ định làm người được ủy thác phục hồi dân sự để quản lý quỹ của Mt. Gox. Kobayashi đã cam kết chấm dứt việc bán tháo như các thủ tục tố tụng để phục hồi dân sự bắt đầu, với những người dùng sẽ được đền bù bằng crypto thay vì fiat. Vào đầu tháng Tám, các luật sư đại diện cho một nhóm các chủ nợ của Mt Gox đã ban hành một bản cập nhật xác nhận rằng các khoản hoàn trả sẽ được thực hiện bằng Bitcoin và Bitcoin Cash.

Huobi mạnh mẽ thâm nhập vào thị trường Nhật Bản

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi tiến hành thâm nhập vào thị trường Nhật Bản bằng cách mua lại cổ phần chiếm đa số tại một trong 16 sàn giao dịch tiền điện tử được chính phủ phê duyệt trong nước. Với một cái nhìn về mở rộng toàn cầu trong tương lai, công ty cho biết họ có kế hoạch “mở rộng quy mô nền tảng giao dịch này thành lớn nhất Nhật Bản”. Chủ sở hữu của Bittrade đã thông báo vào thứ Tư, ngày 12 tháng 9, rằng công ty này hoàn toàn thuộc sở hữu của Huobi Global. Huobi Japan Holding Ltd., “sẽ nắm giữ phần lớn cổ phần” trong sàn giao dịch.

Tổng quan về thị trường

BTC hôm nay đang giao dịch o ngưỡng 6400$ tăng 1.9% so voi ngày hôm qua. Thị trường hôm nay đã có sự điều chỉnh sau một đợt giông bão lớn . Điển hình là sự phục hôì đầy ấn tượng cuả ETH và XRP với mức giao dịch tương đương o 190$ và 0.27$ và đang tăng khoảng 7 và 5%. Mặc dù ETH đã nhìn thấy một sự hồi phục tốt, Tuy nhiên, Ethereum đã trở thành một chủ đề khá tranh cãi trong thị trường điện tử, khi giá của tài sản giảm gần 20% trong tuần qua, đó là một số tiền đáng kể khi Bitcoin chỉ mất 3,3% hiệu suất hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.