Bản tin Cryto 15.9: Pháp đang xây dựng khung pháp lý cho ICO

Pháp đang xây dựng khung pháp lý cho ICO

Pháp đang xây dựng một bộ khung pháp lý dành cho ICO với mục tiêu bảo vệ nhà đầu tư và công chúng, thông tin được đích thân Bộ trưởng Tài chính và Kinh tế Pháp Bruno Le Maire đưa ra. Yêu cầu tất cả các dự án ICO hoạt động tại quốc gia Tây Âu này phải cung cấp những biện pháp bảo vệ và giữ cam kết với nhà đầu tư.

SBI hợp tác cùng Ripple ra mắt ứng dụng thanh toán phân quyền

Công ty tài chính Nhật Bản SBI Holdings sắp ra mắt ứng dụng thanh toán trên hệ điều hành iOS và Android sử dụng công nghệ sổ cái phân tán của Ripple.Vào ngày 12 tháng 9, CEO của SBI Ripple Asia, Takashi Okita, đã thông báo qua twitter rằng trang web cho một ứng dụng thanh toán xuyên biên giới mới đã hoàn tất.

Tổng quan về thị trường

Gía BTC ngày hôm nay đang giao dịch ở ngưỡng 6529$ tăng 0.15% so với ngày hôm qua. Trên thị trường, các đồng tiền diễn tiến theo nhiều chiều hướng khác nhau khi 52/100 đồng tiền giảm giá từ 0 đến 7%, trong khi những đồng tiền còn lại tăng với mức cao nhất lên đến 20%. Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số đạt 202,2 tỷ USD, tăng nhẹ thêm 2 tỷ USD so với ngày 14/9 tại thời điểm BTV tổng kết.

Sau khi tăng 18% vào ngày hôm qua Ethereum đã chứng kiến ​​một đợt giảm nhẹ. Altcoin này hiện đang giao dịch ở mức 214 USD và có mức giảm 0.92% trong ngày. Trong số những đồng coin top trên thị trường chỉ có Tezos bứt phá 1 cách mạnh mẽ. Tăng 20% trong 24h và giá hiện tại đang là 1.6 USD. Voi thong tin, dự án tiền mã hóa có trụ sở tại Thụy Sĩ này– Tezos Foundation đã thông báo rằng mainnet của họ sẽ được phát hành vào thứ Hai sau giai đoạn của bản beta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.