Previews dự án Eloncity một trong những dự án tiềm năng 6.2018

Eloncity – Dự án thứ 5 Krypital Group hợp tác sau Cybermiles, Arcblock, Merculet, Egretia.

” Tiếp nối Eloncity, tuy không phải là một ý tưởng điên rồ, nhưng chắc chắn sẽ là một sự bùng nổ. Tuy nhiên các founder của Krypital Group đã họp và quyết định sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin gì về Quoinblock của các giáo sư tiến sĩ đến từ đại học Oxford. Nhưng có lẽ chúng tôi sẽ tiết lộ cho những vị khách đến tham gia hội nghị Krypital Group tổ chức vào tháng 6 tại Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc. Theo như kế hoạch chúng tôi sẽ mời cả 6 CEO của 6 dự án và CEO của Krypital Group đến hội nghị Việt Nam để họ được nói với bạn về tầm nhìn và suy nghĩ của họ, cũng như những kế hoạch tương lai của dự án. ” – Thuyền Trưởng Anh Tuan Le – Chief Business Officer & Co-founder of Krypital Group nói.

Và mới đây nhất, Bryan Allen đến từ NASA, cố vấn đầu tiên của Eloncity đã được tiết lộ. Ông là kĩ sư phần mềm của Nhóm điều hành dữ liệu nhiệm vụ của Phòng thí nghiệm phản lực của NASA. Ông bắt đầu làm việc tại NASA từ năm 1987, bây giờ ông đang làm việc với mars Reconnaissance Orbiter (vệ tinh trinh sát sao Hỏa) in two capacities, như một ACE gửi lệnh tới phi thuyền.

Andy Li, người sáng lập Eloncity và POMCube, từng là Giám đốc công nghệ của ChinaCache và một nhà nghiên cứu điện toán tại Alibaba Cloud. Trong suốt 12 năm kinh nghiệm làm việc cho Cisco tại Hoa Kỳ, Andy đã phát triển một kiến thức sâu rộng về kỹ thuật giao thông và từ đó đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề truy cập mạng thông minh.

Năm 2014, Andy thành lập POMCube, một công ty tập trung vào việc phát triển các hệ thống lưu trữ năng lượng hiệu quả cao được điều khiển bởi điện toán đám mây. Sau đó vào năm 2018, Andy thành lập Eloncity được dành để tái tạo thị trường điện toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Các sản phẩm kết quả đã được đưa vào sử dụng thực tế trong ngành công nghiệp.

Eloncity muốn decentralize hệ thống điện hiện nay thành hàng triệu lưới điện microgrid có khả năng tự cấp điện cho mình. Điện sẽ được sản xuất & luôn được cung cấp tại địa phương 24/7, và sẽ trực tiếp cạnh tranh với các đơn vị cung cấp điện hiện nay. Giá điện sẽ minh bạch hơn. Ai cũng có thể SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ của Eloncity ĐỂ SẢN XUẤT ĐIỆN MIỄN PHÍ. Và vì vậy, chúng ta có thể cấp điện cho toàn thế giới sử dụng năng lượng sạch.

Có thể đọc thêm lá thử gửi Alibaba: https://www.facebook.com/groups/1936074263348014/permalink/2049053592050080/

ĐỪNG BAO GIỜ BỎ TRỨNG TRONG CÙNG 1 GIỎ

100$ HÔM NAY CÓ THỂ LÀ 1 TRIỆU $$ TRONG TƯƠNG LAI

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Tham gia 3 Group sau đây để hỏi đáp và cập nhật thông tin chi tiết nhất:

  1. Kênh cập nhật thông tin ICO 2018: https://t.me/sharekeoico
  2. Group FaceBook cho bạn nào không có Telegram: https://www.facebook.com/groups/dautuico/
  3. Danh cách ICO thuần nên đầu tư nhất 2018

Một số link tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Xem thêm: Hướng dẫn toàn tập về sử dụng tài khoản Tokeneed

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.