Previews ICO BitconnectX – BCCX – do chính Bitconnect mở

Thông báo: đã có link đăng ký BCCX nhưng mọi người lưu ý sẽ đăng ký trực tiếp trên website Bitconnect luôn sau này mới chuyển đổi dữ liệu sang trang BCCX nha ( điều này càng tốt vì tăng lòng tin của nhà đầu tư rằng BCCX là dự án con của BCC), link đăng ký => https://bitconnect.co/?ref=dautuico

Link Telegram + chợ đen: https://t.me/bccxico

Link Group Facebook cho ai không sử dụng Telegram: https://www.facebook.com/groups/dautuico/

=====================

Bạn có tin rằng, bạn sắp nhân số tài sản của mình lên một cách khủng khiếp trong thời gian tới với BitconnectX – BCCX không?

Điều đầu tiên phải nhắc đến lịch sử BCC 1 chút, BCC là ông tổ của ngành lending và là hoa hậu của ngành coin khi lên sàn với mức giá 0.16$ tại thời điểm 20.1.2017 và hiện tại là hơn 400$ , tức là tăng giá trị lên 2500 lần.

Điều này là điều không thể tưởng tượng nổi, nếu bạn dùng 1 triệu vnd để mua BCC thời điểm tháng 1.2017 và để im đó cho đến nay thì bạn đang có 2 tỷ 5 , thật kinh khủng đúng ko.

Vậy BitconnectX – BCCX là thế nào. Bài này mình viết hoàn toàn trên nhận xét cá nhân, thời điểm hiện tại còn 8 ngày nữa đếm lùi là thời điểm ico.

Hiện tại mình chỉ phân tích cho các anh em về khía cạnh tại sao BitconnectX – BCCX lại là 1 nguồn lợi nhuận lớn cho anh em , nếu chơi ico thì nên chơi BitconnectX – BCCX :

  1. Thứ nhất về độ hot của BitconnectX – BCCX nhé : hiện tại thì tất cả toàn thế giới, bất kì nhà đầu tư nào đang đầu tư Bitconnect khi đăng nhập vào bcc cũng đều thấy bitconnectX vậy bạn nghĩ sẽ có bao nhiêu người chờ đón để mua nó , và nếu chỉ có người mua mà ko có người bán thì giá của nó thế nào
  2. Thứ hai : Nó là ico con của bitconnect , thì cũng giống như BCH ( bitcoin cash con của bitcoin) con thì lúc nào cũng được thừa hưởng zen của cha , bố cháu nhà giàu mà, vậy thì lại càng nhiều người mua nó sẽ tăng phi mã bạn tin không.
  3. Thứ 3: BitconnectX – BCCX xuất hiện chấp nhận thanh toán hoặc đầu tư vào hoặc mua ico bằng 3 đồng bitconnect coin, lite coin , và bitcoin. Bạn thấy rõ ràng là tạo sự thông thường rất rộng cho việc ico, cộng với việc chắc chắn sẽ rất ít người dùng bitcoin để mua mà sẽ mua bằng bitconnect coin vì sự thanh khoản nhanh chóng của nó, tạo cơn sốt kinh khủng về bitconnect lẫn BitconnectX.
  4. Thứ 4: Chấp nhận thanh toán bằng lite coin , bạn biết lite coin là gì ko ? nếu bitcoin được xem là vàng điện tử , thì lite coin được xem là bạc điện tử ,tại sao ko phải là eth, bởi vì lite coin cũng như bitcoin là phục vụ cho việc giao dịch mà thôi, còn eth bản chất là phục vụ cho ứng dụng hợp đồng thông minh và công nghệ phân tán. Lite coin được xem là bitcoin cải tiến, chính là bitcoin 2.0, khắc phục được những nhược điểm của bitcoin cố hữu, tôi ko nói sai đâu bạn có thấy nó đứng top 6 trong các đồng coin của thế giới ko.
  5. Chính vì vậy lite coin là lựa chọn hàng đầu của BitconnectX – BCCX , cũng đồng nghĩa lite coin sắp lên giá đấy, nên Bitconnect nó mới thu lite coin liệu mà bỏ tiền đi trữ 1 ít lite coin cũng ok đấy.
  6. Thứ 5 : chính vì mang tên là BitconnectX – BCCX nên bạn biết rằng nó là cùng của tập đoàn Bitconnect, chắc chắn là ico này không scam bạn rồi, và bạn mua lúc đầu thì chắc chắn là nhân tài sản rồi, vì bạn thấy Bitconnect làm việc rồi mà , quá chuyên nghiệp và bạn ko thể đoán được bước đi của họ kinh khủng đến thế nào.
  7. Thứ 6: Bitconnect với tiềm lực tài chính và cách phát triển thị trường quá chuyên nghiệp sẽ luôn đưa ra chiến lược để BitconnectX – BCCX nhanh nhất có thể biến thành Hoa Hậu thứ 2 trong làng coin tăng giá với tốc độ chóng mặt.

…còn nhiểu và rất nhiều lí do để nó lên giá nữa… hãy chờ xem nhé.

===================================

CẬP NHẬT BẢNG TIN BCCX NGÀY 04.1.2018

Hiện mình nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến đăng ký BCCX nên không thể trả lời từng người được nên mình xin trả lời chung một số thắc mắc:

1/. Tại sao lại đăng ký trên Bitconnect mà ko phải trên bccx, liệu rằng ad đi kiếm ref cho BCC ?

+ Hiện website BCCX chưa hoàn thiện nên việc đăng ký sẽ đăng ký trên website Bitconnect và đến trước ngày ICO thì sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu ID từ Bitconnect sang BCCX ( việc này rất đơn giản vì 2 website chung nền tảng và BCCX là con của BCC).

+ Lợi thế của việc này là chứng minh được BCCX là con của BCC khi nói chuyện với nhà đầu tư.

2/ Đã có tài khoản Bitconnect rồi có dùng lại được không ?

+ Câu trả lời là được, tuy nhiên nếu bạn trước đây đăng ký BCC online ko có Sponsor hỗ trợ thì nên đăng ký tài khoản mới dưới mình, mình sẽ hỗ trợ rất nhiều quyền lợi cho các bạn ( xem quyền lợi ở dưới ).

+ Hoặc nếu bạn thấy mình uy tín có thể ref dưới mình để ủng hộ mình (DÙNG MAIL KHÁC ĐĂNG KÝ)

3/ Mua ICO như thế nào ?

+ Cũng tương tự ICO khác bạn nạp BTC, LTC hoặc BCC vào tài khoản để mua.

+ Lời khuyên cho các bạn là nên tạo tài khoản trước vì đây là ICO rất HOT, đợi đến ngày ICO các bạn mới tạo tà khoản nạp vào thì CHẮC CHẮN KHÔNG KỊP vì những ngày đó sẽ deposit nhiều dẫn đến nghẽn mạng => mua chậm hơn so với người đã tạo tài khoản.

QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ REF DƯỚI MÌNH

1. Hoàn trả 100% hoa hồng trực tiếp cho bạn nào đầu tư từ 2BCC trở lên (nếu dùng BTC hoặc LTC thì quy đổi ra).

2. Được quăng ref lên group khi có người hỏi về ref mà không bị xóa, banned.

3. Thường xuyên cập nhật thông tin, chính sách. Tuy mình không giỏi giang gì nhưng dautuico.com cũng có chút uy tín trong giới tiền điện tử nên có thể hỗ trợ các bạn nhiều vấn đề khác.

4. Leader có từ 30 ref trở lên inbox riêng mình để có nhiều quyền lợi hơn ( doanh số, hỗ trợ thành viên theo nơi sinh sống ).

5. Lưu ý nếu bạn đã có tài khoản BCC thì nên (DÙNG MAIL KHÁC ĐĂNG KÝ)

LINK ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC TEAM MÌNH

=> Link đăng ký: https://bitconnect.co/?ref=dautuico

=> Link telegram: https://t.me/bccxico

=> Facebook thảo luận: https://www.facebook.com/groups/dautuico/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.