Previews ICO Friendz và thủ thuật để mua được FDZ

Friendz là một trong những ICO Thuần cực HOT mà Dautuico.com sẽ chia sẻ trong dịp Tết 2018 này, và vì mức độ nóng của nó nên trước khi đọc bài Previews bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau:

 1. Mua ICO sẽ dựa trên xếp hạng Point dựa trên mức độ hoàn thành Whitelist ( mình sẽ hướng dẫn thực hiện full 100% Whitelist ở cuối bài.
 2. Whitelist sẽ đóng nếu lượng thành viên đăng ký quá đông giống như ArcBlock vậy.
 3. Sẽ khóa đăng ký bất cứ lúc nào nếu đạt được Target về thành viên đăng ký, cho nên song song với việc đọc bài viết này bạn nên tạo cho mình một tài khoản tại link đăng ký ( đăng ký qua link này được bonus thêm 5%): => https://steward.friendz.io/signup

Trong phạm vi bài viết này sẽ bao gồm 3 phần chính: giới thiệu về Freindz, Hướng dẫn đăng ký và hướng dẫn thực hiện Whitelist FDZ.

Phần 1: Thông tin về ICO Freindz

FriendZ là một dự án về hệ sinh thái quảng cáo điện tử. Nói một cách dễ hiểu, FriendZ là nơi mà các dự án quảng cáo được tạo lập và khởi chạy, từ đó đưa sản phẩm đến người dùng và ngược lại. Nếu bạn để ý, facebook, insta hay google cũng đều có quảng cáo điện tử, và chắc hẳn đã có nhiều bạn từng thông qua các quảng cáo ở đó mà mua hàng. FriendZ cũng tương tự như vậy, chỉ khác đôi chút là nó focus hẳn vào mảng quảng cáo.

Tuy nhiên, FriendZ không chỉ dừng lại ở những quảng cáo kĩ thuật số thông thường. Cái mà dự án nhắm tới là tạo ra một mạng lưới quảng cáo nhanh, đưa sản phẩm đến với đối tượng với tốc độ tối đa, thông qua các “câu cửa miệng” xuất phát từ những người mà bạn tin tưởng. Nghe có vẻ khá thú vị đúng ko? Nó tựa như là bạn biết đến một món trà sữa ngon, và với 1 câu dạng như “Trà sữa ABC hôm nay mình uống ngon cực” đã có thể thành một quảng cáo trên FriendZ đến bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của bạn.

Vậy FriendZ có phải là dự án bánh vẽ không? Mình cũng đặt ra câu hỏi này đầu tiên. Hiện nay nhiều ICO nói thì hay, làm thì dở, ý tưởng tốt nhưng không thể triển khai… làm cho dự án trở nên trì trệ, thất bại. Cho nên, cái mình để tâm trước hết là dự án này có khả thi không? Do đó mình đã nghiên cứu thêm về FriendZ, kết quả khá lạc quan:

 • FriendZ đã tham gia thị trường từ năm 2016, cung cấp dịch vụ cho 200 thương hiệu đa quốc gia.
 • Có 3 văn phòng tại Milan, Madrid và Rome.
 • Ứng dụng FriendZ có hơn 200.000 người dùng và 3 triệu hình ảnh.
 • Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm về tốc độ tăng trưởng và mục tiêu sắp tới của FriendZ:

Một số thông số về App FriendZ, Cụ thể:

 • 40.123 người dùng mới actived mỗi tháng.
 • 201.123 tổng lượt download.
 • 12.477 bức ảnh upload mỗi ngày.
 • 2.423 dự án đã chạy.

Một số chỉ số về ICO FriendZ:

Nhiều thông tin hơn tại bài viết: CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ICO FRIENDZ HAY KHÔNG ?

Phần 2: Hướng dẫn đăng ký tài khoản FDZ

Bước 1: bạn truy cập vào link đăng ký sau để được chiết khấu 5% => ĐĂNG KÝ MUA FDZ

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Bước 2: Bấm Don’t have an account ? Sign up để điền thông tin đăng ký.

Bước 3: điền đầy đủ thông tin sau đó bấm Register

Bước 4: vào email xác thực tài khoản

Như vậy bạn đã có tài khoản FDZ, nhưng để có khả năng cao mua được ICO FĐZ thì bạn phải hoàn thành 100% Whitelist ( giống đăng ký mua trước ) để thực hiện Whitelist bạn làm như sau:

Phần 3: Hướng dẫn đăng ký Whitelist để mua ICO FDZ

Với ICO của Friendz, bắt buộc phải đăng ký Whitelist mới có thể mua được. Sau này đông quá sẽ đóng cửa Whitelist nên bạn hãy làm luôn thao tác này.

Sau khi đăng ký xong tài khoản Friendz, bạn vào mục SUMMARY sẽ thấy những task cần hoàn thành như sau (Số 1 & 4 cần hoàn tất, các bước còn lại không làm cũng được tuy nhiên hoàn thành tất cả các bước sẽ được point)

Mục 1 là đăng ký Whitelist là bắt buộc, bạn nhấn vào và nhập lượng ETH mà bạn muốn tham gia (Tối thiểu là 0.1 ETH). Sau đó bấm Whitelist Application, đăng ký mua càng nhiều thì Point càng cao.

Mục 2 là bạn tham gia nhóm Telegram của Friendz, sau đó bạn nhập Username Telegramcủa bạn vào và nhấn Save để hoàn tất.

Mục 3 là nhận thông tin về Friendz ICO qua email, bạn bấm vào và chọn dòng đầu tiên là xong.

Mục 4 là cập nhật địa chỉ Myetherwallet (Hoặc Metamask) để sau này nhận FDZ về địa chỉ ví này, bạn cập nhật cho chính xác. Tuyệt đối không dùng ví sàn.

Mục 5 cuối cùng là tuyển ref bạn không tuyển thì không cần quan tâm. Nếu xếp hạng Point của bạn đạt hạng dưới 1000 sẽ được mua trước ICO để tránh cạnh tranh về Gas khi gửi ETH. Nếu không xếp hạng 1000 thì vẫn mua ICO đúng ngày bình thường

Ngày 10/02 có Airdrop (Phân phối 1 lượng token miễn phí cho cộng đồng) mình sẽ cập nhật sau.

Tham gia 3 Group sau đây để hỏi đáp và cập nhật thông tin chi tiết nhất:

 1. Group thảo luận về ICO Thuần 2018: https://t.me/icothuan2018
 2. Kênh cập nhật thông tin ICO 2018: https://t.me/sharekeoico
 3. Group FaceBook cho bạn nào không có Telegram: https://www.facebook.com/groups/dautuico/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *