Bản tin Cryto ngày 27.8: Randi Zuckerberg trở thành cố vấn cấp cao của Huobi Chain

Bản tin tiền điện tử số ra ngày 27.8 có những tin tức quan trọng như: Randi Zuckerberg trở thành cố vấn cấp cao của Huobi Chain, Trình duyệt của Ethereum các dApps được nâng cấp để tăng tốc độ bảo mật .v.v.

Randi Zuckerberg trở thành cố vấn cấp cao của Huobi Chain

Randi Zuckerberg, chị gái ruột của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, mới được tiết lộ là một thành viên thuộc Uỷ ban Cố vấn Chuyên gia của Huobi Chain. Nữ doanh nhân này hiện đang là CEO của Zuckerberg Media, một công ty sáng tạo nội dung được thành lập cách đây 5 năm đồng thời cũng là người phát ngôn kiêm giám đốc marketing trong giai đoạn đầu của Facebook. Randi Zuckerberg sẽ cùng các thành viên khác của uỷ ban tham gia sáng tạo ý tưởng cho nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số Huobi. Bên cạnh đó, Uỷ ban Cố vấn Chuyên gia sẽ cung cấp lời tư vấn chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ chuyên môn trong giai đoạn bỏ phiếu của Chương trình Huobi Chain Superhero Championship. Cuộc thi này được triển khai nhằm mục tiêu thúc đẩy tiến độ phát triển Blockchain công cộng của Huobi.

Trình duyệt của Ethereum các dApps được nâng cấp để tăng tốc độ bảo mật

MetaMask, ví Ethereum và trình duyệt dApp cho phép người dùng truy cập vào trang web phân tán, đã tự động tiêm một cá thể web cho trang web cùng với nhà cung cấp Ethereum, cho phép dApp truy cập vào blockchain, truy cập địa chỉ tài khoản người dùng và đề xuất giao dịch. Để bảo vệ sự riêng tư, các trình duyệt dApp bao gồm MetaMask, imToken, Status, và Mist sẽ yêu cầu cập nhật các dApps hiện có. Người dùng Ethereum sẽ có thể từ chối truy cập blockchain cho những trang web mà họ coi là không đáng tin cậy. Bằng cách này, các trang web không mong muốn sẽ không thể nhắm mục tiêu chúng mà họ không biết. Thay vào đó, người dùng sẽ có quyền kiểm soát quyền riêng tư của họ bằng cách đưa nhà cung cấp vào trang web sau khi phê duyệt. MetaMask tin rằng nó có thể bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật trong việc cung cấp một trang web tập trung vào người dùng.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử 27.8:

Giá Bitcoin hôm nay 27/8 đang giao dịch ở ngưỡng 6.670 USD/bitcoin, tăng 0.2% so với ngày hôm qua. Tại thời điểm BTV tổng kết các Altcoins cũng đang nỗ lực tạo giá trị cho mình và đồng loạt bật đèn xanh, tuy nhiên vẫn tăng nhẹ và không có dấu hiệu tăng trưởng mạnh. Thế nhưng ICON lại đột phá tăng lên đến 32% dẫn đầu các Atlcoins top , kế tiếp đó là Nano cũng tăng đến 25% với tin tức do nhóm nghiên cứu tại NANO cho biết rằng ví cứng nổi tiếng Ledger Nano S hòa với việc phát hành các ví điện thoại di động vốn được mong chờ. Mới đây, trên trang tin tức xã hội Reddit đã ghi nhận rằng trang LocalNano.com đã được phát hành và đã đi vào hoạt động, đã hỗ trợ tài sản số này một cách hiệu quả khiến giá của Nano tăng lên đáng kể .

IOTA cũng tăng đến 17% nhờ sự hỗ trợ của Fujitsu, một công ty CNTT đa quốc gia của Nhật Bản, đã công bố kế hoạch triển khai IOTA làm “tiêu chuẩn giao thức mới” cho ngành công nghiệp 4.0, một thuật ngữ mô tả mô hình tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong sản xuất.

Theo quan điểm của Tom Lee, một nhà phân tích BTC, đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors, ông vẫn giữ dự đoán về giá bitcoin trong khoảng 25.000 USD vào cuối năm nay. Ông cho rằng các quỹ đầu tư mạo hiểm đang đóng vai trò lớn hơn trên thị trường, cùng với sự tương quan giữa các thị trường mới nổi sẽ tạo ảnh hưởng lên giá. Không quá lớn nhưng ngày càng nhiều quỹ đầu tư để tiền kỹ thuật số vào danh mục có thể chỉ ra thủy triều của các con sóng lớn sắp bắt đầu đổ bộ vào giới tiền điện tử.

Trong buổi gặp mặt với phóng viên của Yahoo Finance, Alexis Ohanian nhà đồng sáng lập Reddit,đặc biệt lưu tâm đến tiền điện tử. Ông không nhìn nhận tiền điện tử phiến diện thông qua ống kính đầu tư của mình mà trái lại, ông cực kỳ nhạy cảm và khôn ngoan khi để tâm đến những tác động xã hội ảnh hưởng lên tiền điện tử. Chẳng hạn như trong cuộc khủng hoảng tiền tệ tại Thổ Nhĩ Kỳ, BTC thật sự chứng tỏ giá trị cứu cánh của nó với các đồng tiền fiat. Và bất kể giá của nó có đang nhảy múa đi nữa thì có một thực tế là ngày càng nhiều người đăng kí vào các tài khoản để tham gia vào thị trường. Vì tương lai, nó sẽ là phương tiện thân thiện với người dùng nhất, đáng tin cậy và an toàn nhất.

Tuy nhiên, Pomp không quá lạc quan lắm khi ông viết trong bài lập luận mới nhất rằng ông dự báo rằng giá Bitcoin sẽ giảm với mức thấp nhất là 3000 USD trước khi có thể phục hồi lên lại ngưỡng $10,000. Nhiều nhà phân tích cũng đồng quan điểm với Pomp. Nhưng giá của BTC trong tương lai là một điều rất khó đoán, nó còn phụ thuộc vào lưu lượng giao dịch và mức độ cung cầu của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.