So sánh sàn giao dịch Kenniex và Remitano – nên chọn sàn nào ?

Nếu các bạn đã từng tham gia vào thị trường tiền điện tử chắc hẳn đã quá quen với sàn giao dịch Remitano – sàn giao dịch Bitcoin phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng nhất Việt Nam hiện nay.

Nhưng gần đây một sàn giao dịch mới đang được phát triển và pr rầm rộ đó là sàn giao dịch Kenniex – sàn giao dịch đầu tiên có trụ sở đặt chính thức tại Việt Nam và được giới chuyên gia dự đoán là là kẻ thách thức lớn nhất đối với Remitano.

Điểm chung của cả hai sàn này là điều hỗ trợ giao dịch bằng tiền Việt Nam Đồng tức là bạn có thể dùng tiền Việt Nam Đồng thông qua internetbanking để mua và bán những đồng COIN thông dụng như Bitcoin hay Ethereum. Và hôm nay, dautuico.com xin làm một phép so sánh nhỏ để bạn có thể có một sự thấu hiểu cơ bản nhất đối với hai sàn giao dịch trên:

Về đơn vị sở hữu

 • Remitano là một sàn giao dịch ẩn danh, đến nay vẫn rất ít người biết thông tin về chủ sở hữu của sàn giao dịch này.
 • Kenniex là sàn giao dịch tiền điện tử trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm thuộc công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và phát triển có trụ sở tại Tân Bình, HCM. Khách hàng có thể đến trực tiếp để giao dịch cũng như giải quyết sự cố nếu có.

Về mức độ uy tín

 • Dĩ nhiên Remitano hoạt động lâu năm và chưa có sự cố nào quá nghiêm trọng nên rất được người dùng ưa chuộng trong thời gian qua.
 • Nhưng hãy dè chừng Kenniex vì họ cũng có con át chủ bài của riêng mình.

Về cách thức đăng ký

 • Do là sàn hoạt động lâu đời và nhiều người sử dụng nên quá trình đăng ký và xác thực KYC của Remitano mất một ít thời gian.
 • Ngược lại Kenniex mất ít thời gian hơn trong khâu xác minh tài khoản, chắc do là sàn mới nên còn hỗ trợ nhiệt tình.

Về cách thức mua bán, rút tiền

 • Trước đây mình thường xuyên giao dịch trên Remitano và hiện tại cũng đã test thử trên Kenniex mình nhận thấy rằng Kenniex tốc độ nhanh hơn và giao dịch đơn giản hơn ( chắc do còn mới nên chưa bị nghẽn mạng hjhj ).
 • Và thêm một điều nữa do Kenniex là sàn mới nên có thể bạn sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hơn.

Quan trọng nhất: Phí giao dịch

 • Remitano có 2 loại phí giao dịch chính là: phí trade 1% khá chát và phí rút nạp theo BTC khoản 0.0005btc/ lần rút nạp.
 • Kenniex mức phí trade mua bán chỉ là 0.4% và chỉ còn 0.2% nếu bạn sử dụng mã giảm giá ramatkenniex cho tài khoản. Phí rút chỉ là 0.0004BTC bất kể bạn rút bao nhiêu.

Thử làm một phép tính nhỏ nếu bạn giao dịch khoản tiền 100 triệu bạn sẽ mất phí là 1 triệu cho remitano và 200k khi sử dụng sàn Kenniex.

Chính sách phát triển: điều quan trọng nhất cho một sàn là người dùng

 • Remitano thì quá nổi tiếng và có nhiều người dùng rồi nên mình cũng không nói nhiều.
 • Chính sách ưu đãi của Kenniex cho việc kéo người dùng rất hấp dẫn nên chắc chắn trong thời gian tới sẽ có nhiều Team Pr cho sàn này.

Kết luận: đây là một sàn giao dịch khá mới mẻ bạn vẫn nên sử dụng Remitano nhưng bên cạnh đó bạn có thể tạo một tài khoản Kenniex để trải nghiệm nếu cảm thấy phù hợp thì sử dụng sau này sẽ tiết kiệm rất nhiều phí giao dịch.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn sàn giao dịch Kenniex

Hoặc bạn có thể truy cập vào link đăng ký https://kenniex.com/signup hoặc nhấp vào hình đăng ký bên dưới

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.