Bản tin Cryto 6.9: Tether rút 75 triệu USDT từ Bitfinex về lại ví riêng

Bản tin Cryto ngày 6.9 có những tin tức hấp dẫn như: Tether rút 75 triệu USDT từ Bitfinex về lại ví riêng, Brian Kelly tin rằng ICO sẽ được tổ chức theo tiêu chuẩn cao hơn, Nguyên nhân Bitcoin Gold bị xóa khỏi sàn Bittrex .v.v.

Tether rút 75 triệu USDT từ Bitfinex về lại ví riêng

Cứ mỗi khi Tether bơm các token của mình vào thị trường thì giá của BTC được đẩy lên cao. Đây là một sự trùng hợp đến mức đáng ngờ. Và trong phiên giao dịch lần này, kho bạc của Tether hiện đang chưa đến 205 triệu token, có nghĩa là hơn 75 triệu token USDT của Tether đã được rút về ví riêng. USDT hiện đang có mặt trên tất cả các sàn giao dịch tiền số lớn, lấn át cả các cặp tỉ giá với đô la Mỹ hay tiền mặt. Tuy cộng đồng vẫn đang xem USDT như một công cụ đầu cơ, nhưng sức ảnh hưởng của đồng coin này là không thể chối cãi.

Brian Kelly tin rằng ICO sẽ được tổ chức theo tiêu chuẩn cao hơn

Kelly, người cũng là một nhà phân tích tiền điện tử và đóng góp thường xuyên cho CNBC, ngồi xuống với Cointelegraph để thảo luận về các khía cạnh khác nhau của ngành công nghiệp tiền điện tử. Kelly nói rằng ông thấy blockchain và tiền điện tử là “công nghệ giai đoạn đầu”, ví dụ như người sáng lập Amazon Jeff Bezos có lẽ không thể tưởng tượng hiệu sách trực tuyến của ông trở thành một nền tảng phát video trực tuyến lớn. Ông nói thêm rằng “những ngày của một sách trắng và một giấc mơ và 30 triệu đô la có lẽ đã hết“

Goldman Sachs từ bỏ kế hoạch lập sàn giao dịch Bitcoin do biến động xấu

Goldman Sachs không theo đuổi một sàn giao dịch tiền điện tử khi đối mặt với sự không chắc chắn quy định xung quanh các tài sản kỹ thuật số. Đây là một động lực quan trọng đối với thị trường để có được sự lạc quan xung quanh các biện pháp pháp lý của SEC và sự tham gia của các tổ chức có uy tín như Goldman Sachs, Nasdaq, CBOE và Intercontinental Exchange. Thế nhưng, quyết định của Goldman Sachs để lùi bước có thể gửi một tín hiệu rằng tiền điện tử chưa sẵn sàng cho tài chính chủ đạo.

Nguyên nhân Bitcoin Gold bị xóa khỏi sàn Bittrex

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bittrex sẽ ngừng niêm yết Bitcoin Gold (BTG) vào ngày 14/9 tới đây, sau vụ hack mạng lưới BTG trị giá 18 triệu đô vào tháng 5. BTG là sản phẩm fork của Bitcoin (BTC). Sau vụ tấn công, đội ngũ Bitcoin Gold giải thích rằng hacker đã tiến hành kết hợp tấn công 51% và cả ‘chi tiêu gấp đôi’ để qua mặt các sàn giao dịch. Họ lưu ý rằng hacker đã nhắm sẵn mục tiêu vào các sàn giao dịch vì các sàn “chấp nhận lượng tiền gửi lớn một cách tự động, cho phép người dùng giao dịch sang một đồng tiền khác nhanh chóng và sau đó tự động rút tiền”.

Thẻ ghi nợ Visa tiền điện tử đầu tiên của châu Á sẽ bắt đầu từ Singapore

Một startup blockchain tại Hồng Kông đang chuẩn bị tung ra thẻ ghi nợ Visa tiền điện tử đầu tiên của khu vực Châu Á. Dự án đã được cấp các giấy phép và có kế hoạch phát hành 100.000 thẻ đầu tiên bắt đầu từ Singapore trong hai tháng tới. Theo các chủ sở hữu SCMP của các thẻ ghi nợ mã hóa mà công ty cung cấp và người dùng dịch vụ ví tiền điện tử của công ty, họ cũng có thể lấy các khoản vay được hỗ trợ bằng Bitcoin và token MCO riêng của nó. Thẻ ghi nợ sẽ được liên kết với các ví tiền pháp định và tiền điện tử hỗ trợ BTC, ETH, LTC, MCO và BNB, cùng 7 loại tiền pháp định bao gồm đô la Mỹ, Singapore và Hồng Kông.

Tổng quan về thị trường:

Xu hướng tăng có vẻ ngắn ngủi khi vốn hóa thị trường giảm từ gần 239 tỷ xuống còn 200 tỷ USD trong 24 giờ qua. Hiện toàn bộ thị trường đang đỏ rực lửa với mức giảm của các Altcoins dao động từ 10% – 25%. Hiện sau một thời gian duy trì ở ngưỡng 7200$, BTC đang lao dốc và nằm ở mức kháng cự 6500$, ETH chỉ đang giao dịch ở mức 230$, XRP cũng chỉ giao dịch ở mức 0.29$ . Nhìn chung, cú sốc do thị trường sụp đổ mang lại được điều tra là do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *