Điểm mặt TOP 6 COIN thuộc Trend Metaverse là gì ?

Trend Metaverse là gì ? Mà khiến toàn cầu những nhà đầu cơ tiền ảo trao đổi sôi nổi trong thời gian mới đây, liệu đây sở hữu phải là 1 thiên hướng đầu tư mới trên thị phần tiền ảo hay không ?

Hãy mường tưởng 1 toàn cầu mà bạn sở hữu thể ngồi trò chuyện sở hữu nhân tình, ngồi họp sở hữu đối tác hoặc nhậu cộng một bàn sở hữu bạn bè ở khoảng cách thức hàng nghìn km. Nó ko chỉ đơn giản như 2 người call video mà thực tại hơn gần như, đặc trưng là mang sự hài hòa của 5G. Đây chính là tầm nhìn về tương lai mà Facebook đang hướng đến, điều mà họ coi như bước đại dancing vọt kế tiếp trong sự phát triển của Internet.

Metaverse là một vũ trụ ảo, hay còn gọi là vũ trụ kỹ thuật số, được tạo ra bởi sự hội tụ của thực tại ảo (AV) và thực tế nâng cao cường (AR), bao gồm tổng phần đông các toàn cầu ảo, thực tại tăng cường và Internet. Metaverse được hài hòa của trong khoảng Meta – nghĩa là Vượt ra ngoài (Beyond) và Verse, viết tắt của Universe – tức thị Vũ Trụ. Thuật ngữ này thường được sử dụng để miêu tả định nghĩa về sự lặp lại lâu dài của Internet, được tạo thành trong khoảng các không gian ảo 3D liên tục, được san sẻ và kết liên với nhau thành 1 vũ trụ ảo mang thể nhận thức như 1 thế giới thực.

Cùng xem Top 6 coin thuộc trend Metaverse là gì
Cùng xem Top 6 coin thuộc trend Metaverse là gì

vừa qua, Facebook thông báo ra đời một hàng ngũ đảm đương hiện thực hóa tầm nhìn của Mark Zuckerberg về Metaverse. “Đây là một phần quan yếu trong chương tiếp theo của ngành công nghệ”, Mark nhắc. Ông cho biết trong vòng 5 năm tới, Facebook sẽ chuyển từ “chủ yếu là 1 đơn vị truyền thông xã hội sang 1 công ty Metaverse”. Và đây chính là phát súng báo hiệu 1 kỷ nguyên Internet mới.

TOP 6 COIN METAVERSE MÀ BẠN NÊN BIẾT ĐỂ ĐẦU TƯ

Thứ 1: Decentraland (MANA)

Decentraland là một nền móng blockchain thực tế ảo dựa trên Ethereum, nơi người mua sở hữu thể tìm, vun đắp và kiếm tiền trong khoảng các vật thể ảo.

Người dùng có thể mua nhà ảo trong thế giới của nền móng này, mang đến cho họ quyền có, kiểm soát những áp dụng mà họ tạo ra trong đất của họ.

Phương pháp thuần tuý nhất để giải thích Decentraland là so sánh nó sở hữu tựa game nức tiếng Minecraft, vì nó cũng hài hòa đồ họa 3D mang độ phân giải phải chăng. Người dùng mang thể đi lang thang trên 1 bản đồ rộng to, khám phá, tương tác và giao dịch sở hữu nhau. Họ cũng sở hữu thể tạo nội dung mà sau này họ có thể kiếm tiền.

Về mặt kỹ thuật Công trình này đã mang trong khoảng 2015 nhưng nó được công khai ra công chúng bắt đầu từ năm 2017.

Decentraland đã hoàn thành đợt chào bán đầu tiên vào tháng 8 năm 2017 và huy động được khoảng 24 triệu đô la.

Thứ 2: Star Atlas

Star Atlas là 1 game Metaverse thế hệ tiếp theo nổi lên từ sự phối hợp của blockchain đương đại, đồ họa thời gian thực, multiplayer video games và các kỹ thuật vốn đầu tư phi tụ hội.

Khoa học đồ họa thời kì thực cho phép tạo ra hình ảnh trò chơi điện tử chất lượng đẹp như phim điện ảnh. Kỹ thuật blockchain tiêu dùng giao thức Solana giúp trò chơi không mang máy chủ và được bảo mật. Những mã NFT thu được và đàm phán trong Star Atlas tạo ra một nền kinh tế và quyền sở hữu trong toàn cầu thực.

Đây là game có giao diện thiết kế đẹp mắt nhất trên Blockchain hiện tại, giúp người chơi có thể vừa giải trí, vừa kiếm tiền lúc tham dự.

Công trình này được cố vấn bởi Sam Bankman-Fried CEO của sàn FTX và Alameda Research.

Thứ 3: Bit.Country

Ý tưởng chính của Bit.Country là nơi để mọi người xây dựng cộng đồng của riêng mình, chủ sở hữu có thể đặt ra các luật lệ của riêng họ hoặc tạo token để khuyến khích các bạn theo dõi, tương tác.

Bit.Country bao gồm công cụ truyền thông thị trấn hội 2D (như Twitter hoặc Subsocial) và nền tảng trò chơi 3D (như Decentraland) sở hữu hình ảnh thực tế ảo lâu dài. Bit.Country mang những phòng trưng bày NFT của riêng khách hàng với thị phần, mã token và quản trị cộng đồng.

Bit.Country nhận được sự đầu cơ từ những Quỹ như: NGC Ventures, AU21 Capital, MoonWhale, MoonRock Capital, Okex Blockdream Ventures…

Thứ 4: The Sandbox – SAND

Sandbox là một hệ sinh thái trò chơi và Metaverse dựa trên Ethereum, nơi bạn có thể tạo, san sớt và kiếm tiền từ tài sản và trò chơi.

Được tạo ra bởi Pixowl, The Sandbox được mẫu mã để phá tan vỡ lệ luật thị trường trò chơi truyền thống, trong ấy những nền móng có và kiểm soát nội dung do người mua tạo, quyền của người sáng tạo và người chơi bị hạn chế. Trong The Sandbox, người mua có quyền mang tuyệt đối đối mang những tác phẩm trong thế giới của họ.

Thứ 5: Wilder World

Wilder World là sự phối hợp giữa thế giới nghệ thuật 3D và nền kinh tế game thủ. Nền móng trò chơi tương trợ thực tại ảo (VR) / thực tiễn nâng cao cường (AR) của Công trình với một loạt những vận dụng hấp dẫn lôi kéo người sáng tạo và người sưu tập.

Ngày 18/8, Stratmont Brothers – quỹ đầu tư to quy mô toàn cầu đã gia nhập thế giới Meataverse cộng Wilder World.

Ngày 27/8 Wilder World Metaverse Market(WWMM) chính thức mở bán WOW, NFT trước hết được phát hành tại Wilder World. Cuối năm nay, Wilder World sẽ có 1 khoản đầu cơ được gọi là Cyber ​​Gala, nơi Dự án sẽ bán NFT dưới dạng vé.

Sự kiện sẽ diễn ra trong một ko gian 3D có các tác phẩm nghệ thuật chân thực nhất.
các Quỹ to đầu cơ vào Wilder World gồm có: Spartan Group, DCG, Animoca Brands, Republic Realm, Signum Capital.

Thứ 6: Alien World – TLM

Alien Worlds hiện giờ là nền tảng game vun đắp trên blockchain. Tại đây mô phỏng thế giới liên hành tinh và người tham gia cần phải cạnh giành giật lấy tài nguyên khan hiếm là Trilium. Trilium được người chơi sử dụng để tăng sức mạnh bằng việc bỏ phiếu và staking trong công ty của Planet DAOs. Cả người chơi và 2 hành tinh đều khó khăn cho TLMcũng từ ấy mà dẫn đến sự hợp tác và cạnh tranh gay gắt giữa các nhóm mang nhau.

Alien Worlds còn được chú ý và được biết đến là metaverse game NFT DeFi hiệp tác giữa các người chơi và mô phỏng sự khó khăn trong kinh tế.

Alien Worlds bây giờ là Dự án 19 được giới thiệu tại Binance Launchpool bởi Binance. Tại đây người chơi sở hữu thể sử dụng BUSD và BNB nhằm farm TLM tại các pool khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.