Phương pháp Trade Binance Futures hiệu quả nhất

Sau khi thua sắp mặt, mình rút ra được một số kinh nghiệm trade binance futures hiệu quả và đạt thành công thấp đẹp. Nên muốn chia sẽ với mọi người 1 số trải nghiệm của mình.

Nội dung này mình ko hướng dẫn cho bạn khi nào nên đánh lên hay xuống. Vì căn bản, là bản thân mình cũng  các sai lầm, nên đầy đủ những quyết định của mình không hề xác thực 100%. không những thế tỉ lệ thắng của mình là 80%, tức là 8 lệnh thắng và 2 lệnh thua. Chỉ cần mua ra cách thức thắng 60/40 là bạn đã với thể sống sót  nó.

Mình là dân hold coin, tậu để đó xem như là tiền tiết kiệm nhàn rỗi. không những thế mùa dịch này nhàn cư vi bất thiện nên ngứa tay chuyển qua chơi futures. Kết quả là học được một bài học nhớ đời.

– Tiền ngu đóng học phí là khoản 600 triệu, thua sạch 25k usdt trong một tuần. Sau ấy thì với 300usdt cuối cùng mình cũng về bờ và mang dư.

Mình ko bán khoá học, nên việc mô tả tương đối lủng củng, bạn sở hữu thể hỏi thêm mình ở dưới comment.

bắt đầu trade, mình sẽ xem nến 1D, 4H để xác định khuynh hướng của thời khắc đó là lên hay xuống. tuy nhiên sẽ  khi xu hướng nằm ở giữa lên và xuống…Những khi như vậy thì mình sẽ không tham gia vô và tiếp tục chờ đợi. Cây nến mình xem liên tục là nến 5m, hầu như 99% thời kì trade là mình tiêu dùng nến này. đa số quyết định khớp lệnh sẽ dựa vào nến 5m.

Phương pháp:

– tiêu dùng biểu đồ: Bitcoin và BTC DOMINANCE, mình với 1 chiếc điện thoại cắm sạc cho nó chạy 24/24 và chỉ dùng để theo dõi chỉ số BTC. Còn màn hình máy tính thì xem BTC DOMINANCE của Trading View. (Tuy nhiên thời kì vừa mới đây ETH vốn hoá lên cao quá, nên mình cũng cân nói chỉ số của BTC.D trước lúc ra quyết định.)

– Chỉ báo kĩ thuật: MA, MACD và chỉ báo Fibonacci, cho cả Bitcoin và BTC.D. Còn những chiếc altcoin mình chỉ dùng chỉ báo nến.

– Sau khi xác định được xu thế thì tậu coin 5 đến 10 coin tiềm năng trong thị trường để trade. Đừng đặt lệnh quá phổ quát, nó sẽ khiến bạn rối lên và không thể kiểm soát được hết phần nhiều vị thế.

– Mình luôn dùng đòn bẫy 50x (không khuyến khích), ở mức đòn bẫy này Cross Margin tốt, nên khi đánh rộng rãi coin mình sẽ tối ưu được vốn rẻ hơn. Mỗi lệnh mình chỉ tiêu dùng vốn nhỏ, đề phòng còn  thể DCA.

– Kinh nghiệm của mình thì với các lệnh Long mình chỉ đặt stoploss mang những đồng altcoin (dự phòng altcoin bị về lòng đất thì không bị mất sạch vốn và thanh lý đông đảo vị thế) còn sở hữu lên short thì đặt stoploss 20% giá trị đồng coin. ngoài ra phương pháp này phổ thông người khuyến cáo không nên khiến cho. Vì sẽ lỗ rất nặng và với thể tay trắngsở hữu các lúc mình bị âm tới 3000%, nhưng mình DCA và về bờ.

– khi thị trường đi theo target của mình thì khi ấy chốt lời, tuy nhiên cách thức chốt lời của mình sẽ dựa trên nến 15m và đợi tới khi nến đảo chiều thì sẽ chốt lời. Lời khuyên là tham thôi đừng tham quá, nó quay đầu là mất sạch mà ngược lại còn lỗ. Còn tiền là còn chơi nhe.

– Trường hợp xấu, lúc thị phần ko đi theo ý muốn của mình. lúc này mình sẽ dùng DCA để trung bình giá của lệnh đang bị kẹt. Lưu ý đến việc mở số lượng tối đa của mỗi đồng coin. Ở mức đòn bẫy 50x thì tối đa thường là 5000 usdt cho altcoin (Lúc trước mình quên mất loại này, nên là phải thua đau đớn.)

1 số kinh nghiệm trade của mình :

– khi thị phần diễn biến xấu, thì chỉ nên Nhìn vào và chọn thời khắc để DCA, không tiêu dùng phương pháp Hedge (Đánh hai chiều). cách này chỉ dùng cho dân nhiều năm kinh nghiệmphương pháp này như con dao 2 lưỡi, lúc bạn Hedge giả dụ thị trường đảo chiều thì xem như bạn lại sắm đỉnh và cứ loay hoay tương tự hoài ko thoát ra được. Cứ canh nó lên đỉnh hoặc đáy thì DCA rồi đợi về bờ. Còn lỗ vượt quá thì cắt.

– thị phần tăng hoặc giảm mạnh cỡ nào thì cũng sẽ hồi lại, khi này thì DCA và về bờ. Trừ những ngày như 19 tháng 5, thì xem như xui đi.

– nhẫn nại – Ở thị phần này ” Người không nhẫn nại sẽ phải trả tiền cho người kiên nhẫn” hãy chơi như phương pháp Cá Sấu săn mồi. Nằm yên ổn và chớp lấy cơ hộiko với lập trường thì sẽ trả giá bằng tiền mặt.

– Tích luỹ thật nhiều kiến thức, hầu như hồ hết các gì mình không hiểu thì đều phải google và đọc đông đảo tài liệu về nó. phần lớn dụng cụ được sinh ra đều hợp lí do của nó. ko  1 dòng nào dôi thừa cả. các thông báo về chỉ số, những dụng cụ để đặt lệnh và các chỉ báo kĩ thuật.

– khi mới chơi sẽ sở hữu những lúc mình bị âm lệnh, khi này thì tâm cảnh thấp thỏm bất an, tim đập nhanh, bla bla…Những lúc như vậy mình sẽ hít đất 30 mẫu để lấy lại bình tĩnh, rồi sau ấy mới đưa ra quyết định. trong khoảng từ rồi quen thì ko cần hít đất nữa, vì khi ấy chai xúc cảm rồi.
Sau 1 thời gian chơi futures thì mình thấy nó tác động sức khoẻ khôn cùngsở hữu phổ biến đêm thức tới 3h sáng để canh DCA. Mình để ý thời kì 3h đến 5h sáng thị trường thường hay xuống đáy.

Hết dịch thì mình lại hội tụ vô ngành buôn bán chính. Chúc Mọi Người May Mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.