Previews khoản vay tín chấp dưới 10 triệu từ Cashwagon

Gần đây chắc hẳn nhiều bạn có nhu cầu vay vốn tài chính thường thấy quảng cáo có liên quan đến vay tín chấp và Viettel, thực hư thế nào thì Blognganhang.com sẽ Previews chi tiết và cụ thể trong bài viết này.

Cashwagon là đối tác của Lendtech, chuyên Tư vấn cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Cashwagon tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của bạn, mà không cần chứng minh thu nhập, không cần chứng minh mục đích vay, không qua quy trình xét duyệt phức tạp, không phải đợi chờ lâu.

Và hiện nay Cashwagon đã kí kết hợp đồng liên kết với hệ thống Viettel Post, quý khách hàng có thể thanh toán tại hơn 1400 cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc, và nếu Viettel đã chấp nhận ký kết với Cashwagon rồi thì hẵn đơn vị này cũng có một độ uy tín nhất định. Nhưng bạn phải lưu ý Viettel Post thỉ thu tiền mà bạn thanh toán khoản vay, còn mọi khách hàng có nhu cầu vay mới phải đăng ký tại đây.

ĐIỀU KIỆN VAY VỐN VÀ KHOẢN VAY CỦA CASHWAGON

  1. Khách hàng sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam từ 20-60 tuổi và có việc làm ổn định ( không cần chứng minh thu nhập, liên hệ tư vấn thêm vấn đề này tại đây.)
  2. Khoản vay tối đa cho khách hàng mới là 4 triệu đồng ( khoản này sẽ tăng lên theo thời điểm vay, cập nhật tháng 4.2019 là 4 triệu cho khách hàng mới nhé ).
  3. Chỉ cần thông tin cá nhân và số tài khoản ngân hàng mà không cần đi lại phức tạp.
  4. Được nhiều đối tác lớn tin tưởng như Viettel Post.
  5. Lãi suất cực thấp so với nhiều tổ chức khác ( tùy theo khoản tiền vay và thời gian vay, bạn vào trang chủ bên dưới để xem nhé).

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY

Bước 1: bạn truy cập vào trang chủ Cashwagon đăng ký vay => https://cashwagon.vn/dangkyvay hoặc bấm vào nút bên dưới để đăng ký

Bước 2: Điền họ tên và SĐT sẽ có chuyên viên tín dụng gọi lại để xác nhận đúng người đúng vay và hẹn ngày giải ngân ( thường là 24h).

Bước 3: Ngay sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn và email thông báo, trong đó có chỉ dẫn để bạn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

ĐĂNG KÝ XEM ĐẤT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.