Bản tin Cryto ngày 30.8: Yahoo! Finance vừa mới tích hợp giao dịch Bitcoin (BTC)

Bản tin tiền điện tử hôm nay có nhiều tin tức nổi bậc như: Yahoo! Finance vừa mới tích hợp giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), Trung Quốc thành lập công ty blockchain để phát triển lâm nghiệp, Tin tặc bán dữ liệu của 130 triệu khách hàng Trung Quốc trên web đen để đổi lấy 8 BTC, Sàn Bithumb tiếp tục cho người dùng đăng kí tài khoản .v.v.

Yahoo! Finance vừa mới tích hợp giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC)

Yahoo! Finance vừa mới tích hợp giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) vào trong nền tảng của mình. Tin tức mới này đã được nhiều nhân vật trong cộng đồng tiền số cho là một bước tiến quan trọng đến mục tiêu được chấp nhận rộng rãi.

Trung Quốc thành lập công ty blockchain để phát triển lâm nghiệp

Công ty mới thành lập được cho là một trong 19 công ty blockchain đã thông qua đợt đầu tiên trong 700 dự án công bố tại Khu công nghiệp Blockchain Hàng Châu. Công ty đặt mục tiêu áp dụng công nghệ blockchain cho các ngành trồng trọt và nông nghiệp. Công ty sẽ được liên kết chặt chẽ với chiến lược phát triển quốc gia, và sẽ thúc đẩy hoàn toàn việc áp dụng công nghệ blockchain để phát triển song song giá trị doanh nghiệp và ngành lâm nghiệp.

Tin tặc bán dữ liệu của 130 triệu khách hàng Trung Quốc trên web đen để đổi lấy 8 BTC

Một tin tặc đang bán các dữ liệu cá nhân của hơn 130 triệu cá nhân với giá 8 BTC ($ 56,776 tại thời điểm báo chí) trên một diễn đàn web đen Trung Quốc, Bleeping Computer báo cáo. Các cá nhân liên quan đến hack là tất cả các khách hàng của Huazhu Hotels Group, một trong những chuỗi khách sạn lớn nhất Trung Quốc, quản lý hơn 3.800 khách sạn trên 382 thành phố ở Trung Quốc. Theo các phương tiện truyền thông địa phương đã phát hiện quảng cáo trên web đen, hacker đang bán hơn 240 triệu bản ghi thuộc 130 triệu khách hàng bao gồm số điện thoại, địa chỉ email, tài khoản ngân hàng và chi tiết đặt phòng khách sạn. Tổng số dữ liệu có kích thước khoảng 141,5 GB.
Câu lạc bộ bóng đá Ý trở thành CLB bóng đá đầu tiên được mua bằng tiền điện tử

Một câu lạc bộ bóng đá của Ý đã trở thành đội đầu tiên được mua bằng tiền điện tử. Rimini FC 1912 chơi ở Serie C và 25% của câu lạc bộ hiện đang thuộc sở hữu của Heritage Sport Holdings. Đây là tin tức mới nhất trong một loạt các trường hợp nhận tiền điện tử trong thế giới bóng đá và thể thao nói chung. Gần đây, một số đội bóng đá ở Anh đã ký hợp tác với eToro để khám phá việc sử dụng Bitcoin trong việc tạo điều kiện cho việc chiêu mộ cầu thủ.

Sàn Bithumb tiếp tục cho người dùng đăng kí tài khoản

NH Bank, một trong những tổ chức tài chính lớn nhất trong nước, được ký kết thỏa thuận với Bithumb vào ngày 30 tháng 8 để cung cấp tài khoản ngân hàng ảo cho người dùng Bithumb, cho phép người dùng mới giao dịch trên sàn giao dịch. Điều này đã góp phần thúc đẩy khối lượng giao dịch ở Hàn Quốc. Các nhà đầu tư trong nước đã lạc quan hơn trong xu hướng ngắn hạn của thị trường, xem xét nó đã phục hồi thành công từ vụ hack tài sản kỹ thuật số lớn nhất trong lịch sử đất nước .

Tổng quan về thị trường:

Gía BTC hôm nay đang giao dịch quanh ngưỡng 7000$ vẫn duy trì mức kháng cự so với ngày hôm qua, giảm khoảng 1.5%. Các Altcoins vẫn ở trạng thái ổn định vào sàng nay, tuy nhiên đến chiều thì một lần nữa thị trường lại biến động nhẹ khiến cho hầu hết các Altcoins chớm đỏ. Thông qua một số phân tích kỹ thuật, thị trường dường như vẫn đang nằm ở mức chống chế và chưa định rõ thị trường có khả quan hơn hay không.

Thành công trong vấn đề khai thác RAM từ khách hàng, EOS đã tăng 17% gia tăng lượng vốn hóa thị trường thêm 1 tỷ USD và cả khối lượng giao dịch. Điểm nổi bật đáng chú ý nhất gần đây đối vời đồng tiền điện tử là Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, trong ấn bản thứ tư của chỉ số xếp hạng tiền điện tử, đã xếp hạng EOS ở vị trí hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *